เกียรตินาคินภัทร ฟรี “ค่าโอน-ภาษี-ค่าส่วนกลาง” บ้านมือสอง ถึงต้นปี

บ้าน
ภาพจาก Pixabay

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ระเบิดแคมเปญเด็ด ต้อนรับปีใหม่ “KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น” ขยายช่องทางให้คนซื้อบ้านได้ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน-ภาษี สูงสุด 1.5 แสนบาท ฟรีส่วนกลาง 3 ปี สำหรับการซื้อทรัพย์รอขายของธนาคาร ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2566

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 นางสุวรรณี วัธนเวคิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ หัวหน้าฝ่ายบริหารทรัพย์สินรอขาย (Foreclosed Property Management Department: FPMD) สายบริหารหนี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าแม้ปัจจุบันเศรษฐกิจจะอยู่ในภาวะชะลอตัวและดอกเบี้ยอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่สำหรับลูกค้าบางกลุ่ม การซื้อบ้านยังเป็นสิ่งจำเป็น และคุ้มค่า โดยเฉพาะเมื่อได้พบกับทรัพย์สินที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ต้องการ

ดังนั้น ธนาคารจึงจัดแคมเปญ “KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น” เพื่อลดภาระและอำนวยความสะดวกให้กับคนที่ต้องการซื้อทรัพย์รอขายของธนาคารให้สามารถดำเนินการได้โดยไม่เสียโอกาส ได้แก่ การลดภาษี และค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่มักมาพร้อมกับการซื้อบ้าน เช่น ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าภาษีเงินได้ ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ ค่าอากรแสตมป์ หรือค่าส่วนกลาง ฯลฯ ตลอดจนการตรวจสอบและจัดเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินไว้อย่างครบถ้วน

               

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเอกสารสิทธิ์ ทำเลที่ตั้ง หรือราคาที่สอดคล้องกับตลาด เพื่อเอื้อต่อการพิจารณาของลูกค้ามากที่สุด อีกทั้งป้องกันความเสี่ยงเรื่องปัญหาการโอนกรรมสิทธิ์หรือการเอาทรัพย์สินไปขายต่อในอนาคต
“ด้วยความตระหนักถึงสถานการณ์ที่เศรษฐกิจชะลอตัวและมาตรฐานการขอสินเชื่อเข้มงวดขึ้น ธนาคารยังได้ยกเว้นค่าใช้จ่ายและให้ส่วนลด มูลค่านับแสนบาทสำหรับทรัพย์สินที่ร่วมรายการเพื่อช่วยบรรเทาภาระของผู้ซื้ออีกด้วย” นางสุวรรณี กล่าว

สำหรับรายละเอียดแคมเปญ “KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น” (เฉพาะทรัพย์สินที่เข้าร่วมรายการ) มีดังนี้

1. ฟรี ค่าโอนสูงสุด 150,000 บาท
2. ฟรี ค่าภาษีสูงสุด 150,000 บาท
3. ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี หรือในกรณีทรัพย์สินไม่มีค่าส่วนกลาง รับบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่าสูงสูด 80,000 บาท
4. สำหรับราคาทรัพย์สินทุกๆ 100,000 บาท ผู้ซื้อจะได้รับส่วนลด 5,000 บาท ในวันโอนกรรมสิทธิ์ (จำนวนเงินที่ไม่ถึง 100,000 บาท จะไม่นำมาคำนวณเพื่อรับส่วนลด)

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ ‘KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น’ รวมถึงเลือกชมบ้านและอสังหาริมทรัพย์มือสองของธนาคาร ซึ่งมีครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ ได้ที่ https://property.kkpfg.com/ หรือติดต่อทีมทรัพย์สินรอขาย(FPMD)ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร โทร. 02 165 5577 หรือติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกสาขา โดยสามารถนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมทรัพย์สินได้ไม่เว้นวันหยุดราชการหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์