เยี่ยมชมบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ส่องนวัตกรรมดูแลสุขภาพความงาม

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก

เยี่ยมชมบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ดูนวัตกรรมดูแลผิวพรรณและเส้นผม พร้อมอัพเดต 3 อันดับโปรแกรมดูแลความงามยอดนิยม

นับจากที่ทั่วโลกเผชิญสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 เป็นเวลากว่า 2 ปี จะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่ตระหนักและให้ความสำคัญเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส และอาการป่วยอื่น ๆ

อัพเดตเทรนด์ความงาม

แพทย์หญิงปิยะมาศ สิทธิปรีดานันท์ ผู้อำนวยการคลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม และแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน (Preventive Medicine) เผยว่า สุขภาพความงามเป็นสิ่งที่คนหันมาสนใจมากขึ้น สังเกตได้จากช่วงโควิดที่คนไข้ไม่สามารถไปยังโรงพยาบาลหรือคลินิกดูแลความงามได้ ก็ใช้วิธีซื้อผลิตภัณฑ์หรือนวัตกรรมดูแลความงามมาใช้เองที่บ้าน เช่น เครื่องกำจัดขน เครื่องนวดหน้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคนไข้อาจไม่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าควรดูแลสุขภาพผิวด้านใดเป็นพิเศษ

สำหรับเทรนด์ความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน จะเน้นไปที่การดูแลผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ ส่งผลให้โปรแกรม PRP การบำรุงผิวด้วยเกล็ดเลือดของตัวเองได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 รองลงมาคือ รีจูรัน และโบท็อกซ์/ฟิลเลอร์ ตามลำดับ

แพทย์หญิงปิยะมาศ สิทธิปรีดานันท์
แพทย์หญิงปิยะมาศ สิทธิปรีดานันท์ ผู้อำนวยการคลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม และแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน

“ผิวพรรณและรูปร่างที่ดี คือหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของความมั่นใจ ที่คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก มีทีมแพทย์ผิวหนังผู้ชำนาญการ พร้อมให้คำแนะนำเพื่อแนวทางการรักษาในทุกมิติ มีนวัตกรรม เทคโนโลยี กระบวนการ และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ช่วยดูแลฟื้นฟูทุกปัญหาผิวพรรณ และรูปร่างเพื่อผลลัพธ์ในแบบที่ต้องการ”

นอกจากนี้ ยังมีบริการรักษา ฟื้นฟู สุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ โดยร่วมมือกับทาง Bioscor International บริษัทชั้นนำในการดูแล รักษา และฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศออสเตรเลีย มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการให้บริการด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคที่ทันสมัย

อีกทั้งมีการตรวจรักษาร่วมกันกับคลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู ที่มีการตรวจสุขภาพเชิงลึกไปถึงระดับเซลล์ พันธุกรรม การตรวจเลือด การตรวจฮอร์โมนต่าง ๆ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ความเครียด สิ่งแวดล้อม จึงทำให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของแต่ละบุคคลสำหรับอาการผมร่วง ทำให้แพทย์ผู้ชำนาญการสามารถวิเคราะห์วางแผนการรักษา และดำเนินการรักษาได้อย่างตรงจุด

ขั้นตอนดูแลผิวที่ดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก
โปรแกรมตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้า

เริ่มจากโปรแกรมตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้า (BWC Skin Analysis) เป็นขั้นตอนแรก เพื่อให้ทราบถึงปัญหาที่แท้จริงของผิว ผ่านกล้องที่มีความละเอียดสูง ซึ่งสามารถตรวจและวิเคราะห์ได้ทั้งผิวชั้นบนและผิวชั้นที่ลึกลงไป เพื่อช่วยประเมินการเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้แก่

ปริมาณรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ และลักษณะสีผิว (Spots), ริ้วรอย หรือร่องต่าง ๆ บริเวณใบหน้า (Wrinkles), ความไม่สม่ำเสมอของผิว (Texture), ความกว้างของรูขุมขน (Pore), ลักษณะของผิวที่บ่งชี้ถึงการถูกทำลายโดยแสงแดด (UV Spots)

การสะสมของเมลานินที่ทำให้เกิดความไม่สม่ำเสมอของสีผิว (Brown Spots), การอักเสบของผิว (Red Areas), สารที่มีความสัมพันธ์กับการเกิดสิวบนใบหน้า (Porphyrins) และประเมินอายุผิวของแต่ละบุคคล

หลังจากการตรวจวิเคราะห์เรียบร้อยแล้ว แพทย์ผู้ชำนาญการจะประเมินสภาพผิว พร้อมให้คำแนะนำ และวางแผนแนวทางการฟื้นฟูและรักษาได้อย่างตรงจุด เพื่อสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ที่บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก มีเทคโนโลยีทีเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณรูปแบบต่าง ๆ ดังนี้

การยกกระชับ

1.BWC Royal Lift Up (Face & Neck) โปรแกรมกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่อง Viora V30 ซึ่งได้รับการรับรอง FDA ของประเทศอเมริกาและของประเทศไทย เครื่อง Viora V30 ใช้เทคโนโลยี CORE™ (Channeling Optimized RF Energy) ที่มีความถี่คลื่นวิทยุ 3 ระดับ

ข้อดี คือสามารถส่งผ่านความถี่ให้เหมาะกับแต่ละปัญหาผิว ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและการไหลเวียนของโลหิตที่ดีขึ้น กระตุ้นการสะสมความร้อนใต้ผิวที่รักษา ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและการไหลเวียนของโลหิตที่ดีขึ้น

2.BWC Royal Tightening Platinum คือการสลายไขมันพร้อมยกกระชับใบหน้า ลำคอ รวมถึงสัดส่วนต่าง ๆ เช่น ต้นขา ต้นแขน เป็นต้น เพื่อให้ผิวดูเนียนกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง ด้วยเครื่อง Exilis Ultra 360 ที่ใช้หลักการทำงานของคลื่นวิทยุความถี่สูง (Monopolar RF) ร่วมกับคลื่นเสียง (Continuous Ultrasound) สามารถส่งความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ และส่งพลังงานลงสู่ผิวชั้นลึกได้ดีขึ้น

พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นนี้จะกระตุ้นให้เกิดการสลายของไขมันและกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใหม่ รวมทั้งโมเลกุลมีการเรียงตัวดีขึ้นจากภายในโดยไม่มีบาดแผลที่ผิวหนังชั้นบน

ข้อดี คือเป็นการยกกระชับและสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ใต้ตาและร่องแก้มดูตื้นขึ้น สัดส่วนกระชับขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ขณะทำการรักษา ความร้อนจะถูกปรับในอุณหภูมิที่เหมาะสม

การทำทรีตเมนต์

1.BWC Royal Bright เป็นการนำวิตามินและสารอาหารเข้าสู่ผิวพรรณบริเวณใบหน้าและลำคออย่างล้ำลึกโดยไม่ต้องใช้เข็ม (Meso-No Needles) ด้วยนวัตกรรมจากเครื่อง Infusion™

ทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าที่มีความถี่และเวลาในการปล่อยที่เหมาะสมเพื่อสร้างช่องว่างชั่วคราวบริเวณเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (Stratum Corneum) และส่งผ่านวิตามินลงไป หลังจากนั้นผนังเซลล์จะกลับคืนสภาพปกติ ซึ่งวิธีนี้สามารถส่งวิตามินและสารอาหารผิวลงไปได้อย่างล้ำลึกและประสิทธิภาพสูงกว่าการทำทรีตเมนต์ทั่วไป

โดยลดอาการเจ็บ ไม่ระคายกับผิวหนัง วิตามินและสารอาหารบำรุงผิวที่เหมาะสมจะช่วยให้ผิวพรรรณขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ฯลฯ เหมาะกับผู้ที่ต้องการผิวสว่าง กระจ่างใส กอบกู้สภาพผิวในเวลารวดเร็ว

2.BWC Royal Microdermabrasion กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าออกอย่างนุ่มนวล กระชับรูขุมขน จุดด่างดำลดเลือน ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยเทคโนโลยี Microdermabrasion ซึ่งมีระบบการทำงานโดยใช้หัวขัดผิวแบบเพชร (Diamond) ร่วมกับระบบดูดสุญญากาศ (Vacuum) และมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่เจ็บ

ทั้งยังกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตในบริเวณที่รักษา ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น สามารถทำการรักษาได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา

3.BWC Acne Treatment ทรีตเมนต์ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวใส ทั้งหมด 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 : Tightening Clay Mask

มาสก์โคลนสาหร่ายสีเขียว Codiavelane และดินขาว (Kaolin) ที่มีส่วนช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ผสานประสิทธิภาพของสารสกัดต้นวิตช์ฮาเซล สารสกัดจากแตงกวา และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่ช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขน และให้ความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่ม และแลดูกระจ่างใส

ขั้นตอนที่ 2 : Vitamin Infusion

การผลักวิตามินสูตรแอ็กเน่เข้าสู่ผิวบริเวณใบหน้าอย่างล้ำลึก โดยใช้เครื่อง Infusion™ ทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าที่มีความถี่และเวลาในการปล่อยที่เหมาะสม เพื่อสร้างช่องว่างชั่วคราวบริเวณเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (Stratum Corneum) พร้อมส่งผ่านวิตามินลงไป เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม

ขั้นตอนที่ 3 : Anti-Acne Tea Tree Oil Mask

มาสก์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบของต้นทีทรี (Tea Tree) มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบของผิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดสิว รวมถึงควบคุมความมันบนในหน้าและลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน

การปรับรูปหน้า

1.โบทูลินัม ท็อกซิน (Botulinum toxin) มีกลไกการออกฤทธิ์ที่ช่วยยับยั้งสารสื่อประสาทที่ส่งมายังกล้ามเนื้อในบริเวณต่าง ๆ ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก กระชับ และยังถูกนำมาใช้เพื่อรักษาโรคทางระบบประสาท นอกจากนี้ยังสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าที่ได้ผลรวดเร็ว ชัดเจน อาทิ

ลดขนาดกราม โดยเฉพาะคนที่กล้ามเนื้อกรามใหญ่ โบทูลินัม ท็อกซินจะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายลง ทำให้มีการหดเล็กลง ใบหน้าจึงเรียวยิ่งขึ้น

ลดรอยย่นบนใบหน้า เพราะเมื่อโบทูลินัม ท็อกซินเข้าไปบริเวณกล้ามเนื้อมัดต่าง ๆ จะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ริ้วรอยเหี่ยวย่นจึงดูจางลง

ช่วยยกกระชับใบหน้า แพทย์ผู้ชำนาญการใช้เทคนิคการฉีดโบทูลินัม ท็อกซิน ช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระชับ อ่อนเยาว์

ช่วยปรับรูปหน้าให้ลงตัว เพื่อใบหน้าเรียวสวย ได้รูป เพราะโบทูลินัม ท็อกซินจะออกฤทธิ์ให้กล้ามเนื้อคลายตัว ทั้งนี้ แพทย์ผู้ชำนาญการจะแนะนำการรักษาที่เหมาะสมกับใบหน้า

2.การฉีดสารเติมเต็ม (Filling Substance) สารเติมเต็ม คือ สารสกัดจากธรรมชาติที่ฉีดเข้าสู่ผิวหนัง เพื่อเพิ่มและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวหนัง เติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ลดรอยเหี่ยวย่น ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย

โดยฟิลเลอร์มีหลายชนิด แบ่งตามความคงตัวหลังฉีด แต่ที่ได้การรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้ใช้ได้ คือ สารเติมเต็มชั่วคราว (Temporary Filler) เช่น สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) สลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ฉีดแล้วอยู่ได้นานประมาณ 9-24 เดือน ขึ้นอยู่กับชนิดของสารเติมเต็ม โดยช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้แก่

แก้ปัญหาหน้าตอบ ขมับตอบ แก้มตอบ ช่วยเพิ่มวอลุ่มในบริเวณที่ต้องการให้ดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น แก้ปัญหาผิวพรรณดูแก่เกินวัย ช่วยเติมเต็มช่องว่างให้เซลล์ผิวหนัง ทำให้เต่งตึง ไร้ริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์

แก้ปัญหาคางตัด คางสั้น ช่วยปรับรูปหน้า ทำให้คางได้รูปสวยตามต้องการ แก้ปัญหาร่องลึกบริเวณใต้ตา การฉีดสารเติมเต็มมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ ช่วยให้ร่องลึกตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน และปรับรูปหน้า ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ดูมีมิติโดยไม่จำเป็นต้องศัลยกรรม

ครีมบำรุงผิวเฉพาะบุคคล

คลินิกผิวพรรณและความงาม บีดีเอ็มเอสเวลเนสคลินิก มีการออกแบบครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายเฉพาะบุคคล เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยเริ่มต้นจากแพทย์ทำการวินิจฉัย สอบถามประวัติสุขภาพ วิเคราะห์ผลเลือด โดยนำผลตรวจระดับวิตามินในเลือดอย่างละเอียดมาวิเคราะห์ เพื่อค้นหาสารอาหารที่จำเป็นและดูว่าร่างกายของคุณยังขาดสารอาหารตัวใด เพื่อนำมากำหนดส่วนผสมที่มีสารอาหารเพื่อผิวของแต่ละบุคคล

จากนั้นผลิตเป็นครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายสำหรับคุณโดยเฉพาะ โดยทั้งหมดอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้ชำนาญการ เภสัชกร รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์

ข้อดีคือสามารถวิเคราะห์สภาพผิวส่วนบุคคลได้อย่างละเอียด แนะนำวิธีดูแลสุขภาพผิวเฉพาะบุคคล เพื่อการมีสุขภาพผิวที่แข็งแรง แก้ปัญหาผิวพรรณที่สร้างความกังวลใจอย่างถูกวิธี

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก

การดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการจะเริ่มจากโปรแกรมวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ (BWC Hair Analysis) เป็นขั้นตอนแรก เพื่อตรวจวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะโดยใช้กล้อง Endoscope ในการตรวจเพื่อให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของอาการผมร่วงของแต่ละบุคคล และสามารถวางแผนแก้ไขได้ตรงจุด (Personalized Treatment)

โดยกล้อง Endoscope จะขยายได้ถึง 800 เท่า สามารถตรวจลักษณะของหนังศีรษะและสุขภาพเส้นผม รวมถึงความหนาแน่นของเส้นผม

หลังการตรวจวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะแล้ว แพทย์ผู้ชำนาญการจะเริ่มวางแผนการรักษาและทำการรักษาจากสาเหตุของผู้รับบริการแต่ละราย ซึ่งอาจมีความแตกต่างกันออกไป เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพตรงกับปัญหาของแต่ละบุคคล

บำรุงและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

การทำทรีตเมนต์เป็นการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ดูแลโดยผู้ชำนาญการที่ถูกฝึกมาเป็นพิเศษ และใช้เครื่องมือพิเศษในการล้างทำความสะอาดหนังศีรษะ เพื่อเตรียมหนังศีรษะให้พร้อม เพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงหนังศีรษะด้วยแชมพู ครีมนวดผม โลชั่น และเซรั่มสูตรพิเศษจาก Bioscor International

การหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการผมร่วง ผมบางนั้นมีหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ ฮอร์โมน ความเครียด สารเคมี อาหารการกิน ระดับวิตามินและแร่ธาตุในร่างกาย ฯลฯ การทราบสาเหตุที่แท้จริงของผมร่วง ผมบาง จะช่วยให้การวางแผนการรักษาเป็นไปอย่างถูกต้อง

ทั้งนี้ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก มีโปรแกรมที่จะช่วยเรื่องการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างถูกวิธีและปลอดภัย และออกแบบให้เหมาะสมเฉพาะบุคคล ซึ่งโปรแกรมดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ มีดังนี้

1.กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยเลเซอร์

โปรแกรมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยเลเซอร์ (BWC Bioscor Hair & Scalp Laser) ทำให้รากผมเก่าที่เสื่อมสภาพมีการเจริญเติบโตขึ้นมาใหม่ได้ถึง 20% โดยทำหน้าที่กระตุ้นเซลล์รากผมให้มีการเกิดใหม่ของเส้นผม

การทำงานของเครื่องจะทำโดยการยิงเลเซอร์ลงไปบริเวณหนังศีรษะตามแนวของเส้นผมที่มีปัญหา โดยแสงเลเซอร์จะทำให้เกิดการกระตุ้นของเซลล์รากผม ทำให้รากผมเก่าที่เสื่อมสภาพมีการเจริญเติบโตขึ้นมาใหม่ได้ถึง 20% และรากผมที่เกิดขึ้นมาใหม่จะมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น สามารถทำควบคู่ไปกับการรักษาด้วยวิธีอื่น ๆ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

2.บำรุงและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยทรีตเมนต์  

โปรแกรมบำรุงและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยทรีตเมนต์ (BWC Bioscor Hair Treatment) จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายคล้ายกับการทำสปา

ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยเครื่อง Scalp Jet Wash Machine และบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสูตรเฉพาะของ Bioscor

3.กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยแสง

โปรแกรมกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยแสง (LED BWC LED Light Therapy) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมที่เกิดใหม่ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมเดิม ใช้รักษาปัญหาผมร่วงได้เกือบทุกชนิด

แสง LED ที่ฉายลงไปบริเวณเส้นผมและหนังศีรษะจะเป็นแสงสีแดง (ความยาวคลื่น 633 นาโนเมตร) จะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังบริเวณนั้นดีขึ้น กระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึมและแสงสีเหลือง (ความยาวคลื่น 830  นาโนเมตร) จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวบริเวณหนังศีรษะกระชับ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของระบบประสาทในเซลล์หนังศีรษะ

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก

สำหรับใครที่สนใจดูแลผิวพรรณและเส้นผมที่บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ทางเคทีซี หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเคทีซี ดังนี้ 1.โปรแกรมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยเลเซอร์ ราคาปกติ 61,600 บาท จำนวน 10 ครั้ง รับเพิ่ม 2 ครั้ง และรับเพิ่มเซรั่มบำรุงเส้นผมสูตรพิเศษ AO Synergy 60 มล. และ AO Forte 60 มล. 1 ชุด มูลค่า 2,590 บาท

2.โปรแกรมกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยทรีตเมนต์และแสง LED ราคาปกติ 66,000 บาท จำนวน 10 ครั้ง รับเพิ่ม 2 ครั้ง และรับเพิ่มเซรั่มบำรุงเส้นผมสูตรพิเศษ AO Synergy 60 มล. และ AO Forte 60 มล. 1 ชุด มูลค่า 2,590 บาท

3.ทรีตเมนต์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว (BWC Advanced Rehydrating Treatment) ราคาปกติ 31,500 บาท จำนวน 10 ครั้ง รับเพิ่ม 1 ครั้ง และรับเพิ่มการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้าเฉพาะบุคคล (Skin Analysis) 1 ครั้ง มูลค่า 1,200 บาท

ทั้งนี้ สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้–31 กรกฎาคม 2566

เคทีซี x บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก
แพทย์หญิงปิยะมาศ สิทธิปรีดานันท์ (ซ้าย), นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (ขวา)