Skip to content

แม่ค้าทุเรียนแพร่จัดโปรแรง ซื้อกี่บาทก็ได้ลุ้นทองฟรี 1 สลึง

29 เม.ย. 2569 | 10:29น.
แม่ค้าทุเรียนแพร่จัดโปรแรง ซื้อกี่บาทก็ได้ลุ้นทองฟรี 1 สลึง

แม่ค้าทุเรียนใจป้ำ จัดโปรแรง ซื้อทุเรียนเท่าไหร่ก็ได้ลุ้นรับทองคำแท้ฟรี 1 สลึง แถมกินฟรีอีกหลายรางวัล

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.แพร่ ​บรรยากาศการซื้อขายทุเรียนในตัวเมืองแพร่เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะที่ร้าน “เจ๊แจ็ค” ตั้งอยู่บนเส้นทางสายสูงเม่นเข้าเมือง (ก่อนถึงแยกพญาพล ใกล้หน่วยป่าไม้แพร่) ซึ่งทุเรียนที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ เพราะส่งตรงจากสวนในจังหวัดจันทบุรีมานานกว่า 3 ปี มีให้เลือกครบทุกสายพันธุ์ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นหมอนทอง ​ก้านยาว ​ทุเรียนภูเขาไฟ ราคาเพียงกิโลกรัมละ 150 บาท แถมยังคืนกำไรจัดหนัก ซื้อเท่าไหร่ก็ได้ลุ้นทอง

​นางกรุณา คำสุทธิ์ หรือเจ๊แจ็ค เจ้าของร้านวัย 47 ปี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวแพร่ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ทางร้านจึงจัดกิจกรรมพิเศษ “ซื้อทุเรียนลุ้นทองคำ” โดยกติกาง่าย ๆ เพียงลูกค้าซื้อทุเรียนที่ร้าน (ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ) ก็สามารถลงชื่อร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับ​รางวัลใหญ่ทองคำแท้หนัก 1 สลึง ​รางวัลปลอบใจทุเรียนเกรดคุณภาพอีกหลายรางวัล

​”เราคัดทุเรียนสดใหม่มาลงทุกวัน วันละหลายตัน เพื่อให้คนแพร่ได้ทานของดีราคาถูก เหมือนไปนั่งทานที่สวนจันทบุรีเอง และปีนี้อยากให้ลูกค้าได้โชคกลับบ้านไปด้วย” เจ๊แจ็คกล่าว

ที่มา : มติชน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุเรียน แพร่