ไอ-เทล ชูนวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูง งาน Pet Fair Southeast Asia 2023

พิชิตชัย วงศ์ปิยะ
พิชิตชัย วงศ์ปิยะ

ไอ-เทล ร่วมออกบูธในงาน Pet Fair Southeast Asia 2023 ชูผลงานนวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูง พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

วันที่ 27 ตุลาคม 2566 นายพิชิตชัย วงศ์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท ไอ-เทล เข้าร่วมงานมหกรรมธุรกิจสัตว์เลี้ยงประจำปี Pet Fair Southeast Asia 2023 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2566 ณ บูธ M01 ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ และได้รับเกียรติจากนายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP) เข้าเยี่ยมชมบูธไอ-เทล

ไอ-เทล.ได้นำเสนอแนวคิด “Co-Create Your Business through Innovation” การจัดงานครั้งนี้ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจหลักของบริษัทฯ ในการมุ่งสู่เป้าหมายการส่งมอบคุณค่าทางโภชนาการเพื่อสัตว์เลี้ยงด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ตอกย้ำศักยภาพการดำเนินธุรกิจอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพระดับโลกด้วยฝีมือคนไทยที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าจากทั่วโลก

               

นายพิชิตชัย กล่าวว่า การจัดแสดงบูธของบริษัทฯ ในปีนี้ ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยไอ-เทลนำเอาจุดแข็งด้านนวัตกรรม ผนวกกับความสามารถด้านมาตรฐานการผลิตระดับสากล มาจัดแสดงผ่านสินค้าอาหารสัตว์เลี้ยงภายใต้ธีม “Fine Dining เซตอาหารพรีเมี่ยมแด่เพื่อนรักสี่ขา” ที่นอกจากมีการนำเสนอที่แปลกใหม่และน่ารับประทานเสมือนอาหารคนแล้ว ยังสามารถดัดแปลงสูตรการผลิตให้มีโภชนาการที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงแต่ละช่วงวัยได้อีกด้วย

สอดรับเทรนด์ Pet Humanization และแนวคิดเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมตอบรับทุกความต้องการของตลาดและพันธมิตรทางธุรกิจ มุ่งสู่การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น

นอกจากนี้ ยังมีโซนการจัดแสดงที่จำลองศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารแมวของไอ-เทล หรือ “i-Cattery” ที่มุ่งเน้นการศึกษาวิจัยด้านโภชนาการ สังเกตพฤติกรรมการกินของแมวและวัดผลความชื่นชอบในรสชาติอาหารของน้องแมว ตอกย้ำจุดยืนเรื่องการให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยงเป็นศูนย์กลาง (Pet Centric) เพื่อยกระดับการวิจัยและพัฒนาคุณภาพและความอร่อยของอาหารสัตว์

รวมไปถึงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่าสูตรอาหารของไอ-เทลได้รับการยอมรับจากน้องแมวนักชิมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยภายในบูธมีทีมสัตวแพทย์และ Cat Specialist ประจำศูนย์ฯ เข้าร่วมให้ข้อมูลและตอบคำถามผู้ร่วมงานอีกด้วย

อาหารสำหรับสัตว์

สำหรับงาน Pet Fair Southeast Asia ในปีนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยเป็นงานมหกรรมธุรกิจสัตว์เลี้ยงเพื่อกลุ่มเป้าหมายการค้าระหว่างกลุ่มธุรกิจด้วยกัน (B2B หรือ Business-to-Business) ภายในงานมีกลุ่มธุรกิจในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงทั้งผู้ผลิต ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายและผู้ค้าปลีกจากทั่วภูมิภาคเข้าร่วมจัดแสดง และคาดการณ์ผู้เข้าชมงานกว่า 10,000 รายจาก 70 ประเทศทั่วโลก