บางจาก ร่วม Non-Deal Roadshows ตั้งเป้าขยายฐานนักลงทุนต่างประเทศ

ผู้บริหารบางจาก ร่วม Non-Deal Roadshows อัพเดตและพบปะนักลงทุน สร้างความเชื่อมั่นและขยายฐานในต่างประเทศ

วันที่ 3 เมษายน 2567 รายงานข่าวจากกลุ่มบริษัทบางจาก ระบุว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนางสาวภัทร์ภูรี ชินกุลกิจนิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบัญชีและการเงิน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมกิจกรรม Non-Deal Roadshows ของบริษัท Credit Lyonnais Securities Asia หรือ CLSA

โดยภายในงานได้นำเสนอข้อมูล กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ โอกาสในการเติบโต ความสามารถในการบริหาร การแข่งขันของกลุ่มบริษัทบางจากแก่ผู้จัดการกองทุนและนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ในประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับความสนใจจากกองทุนที่มีแนวทางการลงทุนทั้งแบบ Value Investment และ Growth Investment เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ นางสาวภัทร์ภูรียังได้ร่วมกิจกรรม Non-Deal Roadshows กับบริษัทหลักทรัพย์เมย์แบงก์ เพื่อพบปะ ให้ข้อมูลและแลกเปลี่ยนมุมมองการเติบโตธุรกิจแก่นักลงทุนและนักวิเคราะห์ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของบริษัท ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง

จากการเข้าร่วมกิจกรรม Non-Deal Roadshows ของบางจาก เป็นการสร้างโอกาสในการพบปะนักลงทุนต่างประเทศ ช่วยให้นักลงทุนเข้าใจบริษัทมากขึ้น สร้างความเชื่อมั่นและขยายฐานนักลงทุนในต่างประเทศ