เซ็นทรัล เดอะวัน เปิดตัว บัตรเครดิต เรดซ์ (ลิมิเต็ด) ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

บัตรเครดิต Central The 1 REDZ (Limited)

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เปิดโฉมหน้าบัตรใหม่ “บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (ลิมิเต็ด)” ดีไซน์สุดคูล เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ จับมือพันธมิตรชั้นนำมอบสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งเป้ายอดสมัครบัตรใหม่ 120,000 ใบ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรใหม่เพิ่มขึ้น 10% ภายในปี 2566

วันที่ 4 ตุลาคม 2565 นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และประธานชมรมธุรกิจบัตรเครดิต-สมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า ปี 2565 นับเป็นก้าวสำคัญของบริษัทในฐานะผู้นำตลาดบัตรเครดิตร่วม โดยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เปิดตัวมาครบรอบ 5 ปี ด้วยผลการดำเนินงานที่เติบโตโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง แม้ในช่วงที่ตลาดได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ธุรกิจก็ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว จากการมีสัดส่วนลูกค้ารายได้สูงที่มีกำลังใช้จ่ายมากกว่าทั่วไปเมื่อเปรียบเทียบกับตลาด

โดยในปีนี้ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ณ เดือนสิงหาคม 2565 รวม 60,000 ล้านบาท เติบโต 31% เทียบกับปี 2564 รวมทั้งมีส่วนแบ่งตลาดบัตรเครดิตของไทยเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว ภายใน 5 ปีนับจากมีการเปิดตัว แสดงให้เห็นว่าบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ประสบความสำเร็จในการปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ทำให้ครองความเป็นผู้นำตลาดบัตรเครดิตร่วมได้อย่างต่อเนื่อง

“ในปีนี้ตลาดเริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้น เพื่อต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจของเรา บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน จึงได้เปิดตัว ‘บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (ลิมิเต็ด)’ (Central The 1 REDZ Credit Card (limited) โดยจับมือกับพันธมิตรชั้นนำ มอบส่วนลด คะแนนเดอะวันพิเศษ และสิทธิพิเศษสุดคูล ตอบทุกฟีลการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทั้ง ช็อป กิน เที่ยว ออนไลน์ และบันเทิง จัดเต็มทุกร้านค้าในเครือเซ็นทรัล”

ทั้งนี้ จะเป็นครั้งแรกที่มีสิทธิประโยชน์จากร้านค้าในศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีกทั้งเครือโรงภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ที่ร่วมรายการ เพื่อขยายตลาด เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุ 25-35 ปี เพิ่มความหลากหลายของกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่ม Mass เพื่อครองความเป็นผู้นำตลาดบัตรเครดิตร่วมอย่างต่อเนื่อง และยกระดับให้บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ผู้บริโภคเลือกใช้เป็นบัตรหลักในชีวิตประจำวันมากขึ้น”

จัดเต็มส่วนลด ครบทุกฟีล

สำหรับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (ลิมิเต็ด) โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคูล สไตล์มินิมอล เอาใจคนรุ่นใหม่ ด้วยสิทธิประโยชน์คุ้มครบสุดฟิน ภายใต้แนวคิด “ครบทุกฟีลรอบตัวคุณกับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน REDZ (limited)” เช่น

ฟีลฟินกับส่วนลดสูงสุด 5% และคะแนน The 1 สูงสุด 3 เท่ากว่า 5,000 ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, ท็อปส์, มูจิ (สิทธิประโยชน์นี้ไม่มีวันหมดอายุ)

ฟีลคุ้ม ๆ รับเครดิตเงินคืน 5% คะแนน The 1 สูงสุด 2 เท่า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ฟีลออนไลน์โดน ๆ รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 10% และคะแนน The 1 สูงสุด 3 เท่า บน Central App

อิ่มฟิน ๆ รับส่วนลดสูงสุด 5% และคะแนน The 1 สูงสุด 3 เท่า ณ ร้านอาหารในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ อาทิ Pepper Lunch, Ootoya, Cold Stone Creamery

สนุกทุกฟีลไลฟ์สไตล์แบบครบ ๆ รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และในเครือเอสเอฟ

(ตั้งแต่ 5 ตุลาคม 2565 ถึง 31 มีนาคม 2566 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์นักช็อปตัวยง ด้วยฟังก์ชั่น Digital Card ที่ให้ช็อปได้ทันทีเมื่อบัตรอนุมัติ ไม่ว่าจะช็อปออนไลน์ หรือสแกนจ่ายด้วย QR บนแอป UCHOOSE ก็จัดเต็มได้แบบทันใจ

ดึง เก้า-สุภัสรา ถ่ายทอดความคุ้ม

ทั้งนี้ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (ลิมิเต็ด) ได้รับเกียรติจาก เก้า-สุภัสสรา ธนชาต มาเป็นแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ ช่วยสร้างการรับรู้ผ่านภาพยนตร์โฆษณา www.youtube.com/CentralThe1CreditCard ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของบัตรที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้ใช้ชีวิตได้แบบฟิน ๆ ครบทุกฟีล บนไลฟ์สไตล์แบบครบรอบ ๆ ตัว

รวมทั้งจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ เพื่อให้การสมัครเป็นสมาชิกบัตรและการใช้บริการต่าง ๆ เป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรใหม่ได้ทั้งทางแอป UCHOOSE และ The 1 App ด้วยสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับการใช้จ่ายผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และช่องทางร้านค้า ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เก้า-สุภัสสรา ธนชาต Brand Ambassador บัตรเครดิต Central The 1 REDZ (Limited)

“บริษัทคาดว่า บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (ลิมิเต็ด) น่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยตั้งเป้าภายในปี 2566 จะมียอดสมัครบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (ลิมิเต็ด) กว่า 120,000 ใบ

และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรใหม่เพิ่มขึ้น 10% สำหรับภาพรวมธุรกิจของบริษัทในปีนี้ บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายผ่านบัตร 95,000 ล้านบาท ภายในปี 2565 หรือเติบโต 25% เทียบกับปีก่อน” นายอธิศกล่าว


สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (ลิมิเต็ด) สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น UCHOOSE หรือ The 1 App สมัครง่าย รับ Digital Card ใช้จ่ายได้ทันทีที่ได้รับการอนุมัติ ง่าย รวดเร็ว ทันใจ พร้อมโปรฯสุดแรง รับกระเป๋า CAGGIONI REDZ LIMITED ขนาด 20″ จำนวน 1 ใบ มูลค่า 4,990 บาท เมื่อสมัครบัตรใหม่และได้รับการอนุมัติ และมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติม www.centralthe1card.com