กสิกรไทย ออกโปรฯสินเชื่อบ้านสีเขียว ดอกเบี้ยต่ำ 3.45%

กสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์พันธมิตรชั้นนำ 14 ราย มอบโปรฯรักษ์โลก ด้วยสินเชื่อบ้านสีเขียวให้วงเงินสูงสุดถึง 110% ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นเพียง 3.45% ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าประเมินหลักประกัน

วันที่ 1 มีนาคม 2566 ธนาคารกสิกรไทยเดินหน้าโครงการ Go Green Together ออกบริการและโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมให้ลูกค้าเข้าถึงไลฟ์สไตล์กรีนได้ในวงกว้าง รวมทั้งการออกแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวที่ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษพร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งสนับสนุนลูกค้าเป็นเจ้าของบ้านประหยัดพลังงานให้ง่ายขึ้น และช่วยลดคาร์บอนให้กับโลกไปด้วยกัน

โดยล่าสุดธนาคารได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทอสังหาริมทรัพย์เจ้าของโครงการบ้านประหยัดพลังงานชั้นนำ จากเดิม 450 โครงการเป็นกว่า 500 โครงการ รวมทั้งมีแผนที่จะขยายความร่วมมือไปยังพันธมิตรบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกในอนาคต เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของบ้านประหยัดพลังงานได้ง่ายขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบ้านประหยัดพลังงานของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นพันธมิตรธนาคารทั้ง 14 ราย กับสินเชื่อบ้านสีเขียวที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 110% ของราคาซื้อขาย อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นเพียง 3.45% ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าประมินหลักประกัน 3,000 บาท และรับเพิ่มส่วนลดสำหรับซื้อโซลาร์รูฟ สินค้าเพื่อการประหยัดพลังงานและตกแต่งบ้านจากเอสซีจี และบุญถาวร รวมสูงสุดอีกกว่า 90,000 บาท สมัครขอสินเชื่อได้ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2566 และจดจำนองภายในวันที่ 28 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

Advertisement