ส่องความมินิมอล เรียบง่าย บนบัตรเครดิต KTC ดีไซน์ใหม่

บัตรเครดิต KTC ดีไซน์ใหม่
ภาพจาก Instagram @ktccard

เคทีซี (KTC) เปิดตัวบัตรเครดิต Visa-Mastercard-JCB ดีไซน์ใหม่ ชูความมินิมอล เรียบง่าย แต่ดูดี เปิดให้ขอบัตรดีไซน์ใหม่แล้ว

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรเครดิต เคทีซี (KTC) เปิดตัวบัตรเครดิต KTC ดีไซน์ใหม่ ทั้งบัตรประเภทวีซ่า (Visa) มาสเตอร์การ์ด (Mastercard) และเจซีบี (JCB)

โดย KTC ชูคอนเซปต์ “Simplify Your Life, Living A Minimalist Lifestyle” นำเสนอดีไซน์ของบัตรที่เน้นความมินิมอล ออกแบบลวดลายและสีสันบนบัตรให้เรียบง่าย แต่ดูดี พร้อมทั้งปรับให้ข้อมูลสำคัญของบัตร ทั้งชื่อผู้ถือบัตร เลขที่บัตร และวัน/เดือน/ปี ที่บัตรหมดอายุ ไปอยู่ทางด้านหลังแทน

               

โดยบัตรเครดิต KTC ที่มีการปรับดีไซน์ในครั้งนี้ มีดังนี้

บัตรเครดิต VISA (Platinum, Signature, X Signature)

ภาพจาก Facebook Ktc Real Privileges

บัตรเครดิต Mastercard (Platinum, World Rewards, X World Rewards)

ภาพจาก Facebook Ktc Real Privileges

บัตรเครดิต JCB (Platinum, Ultimate)

ภาพจาก Facebook Ktc Real Privileges

โดยผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบัตรเครดิต KTC เป็นดีไซน์ใหม่ สามารถติดต่อขอเปลี่ยนเป็นหน้าบัตรลายใหม่ได้ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ของ KTC โทร. 02-123-5000 โดยมีค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่ 200 บาทต่อใบ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ก่อนหน้านี้ KTC ได้เปิดตัว บัตรเครดิตใหม่ “บัตรเครดิตเคทีซี ดิจิทัล” (KTC Digital Credit Card) บัตรเครดิตที่ชูจุดเด่นด้านความปลอดภัยในการใช้จ่ายออนไลน์ มั่นใจขั้นสุดด้วยเลขหลังบัตรที่เปลี่ยนทุกครั้งที่ขอ (Dynamic CVV/CVC2) และใช้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง

พร้อมบัตรพลาสติกไร้หมายเลขบนบัตร (Numberless Card) ดีไซน์แบบโปร่งแสง (Translucent) ไม่มีตัวเลขและข้อมูลสำคัญบนบัตร และสามารถใช้บัตร KTC DIGITAL ได้ทันที หลังได้รับการอนุมัติและใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ แอปพลิเคชั่น Wallet ต่าง ๆ และสามารถสแกนจ่ายด้วย QR Pay ผ่านร้านค้าที่รับชำระแบบ QR บัตรเครดิต