เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“NCC” ยกระดับงานจัดเลี้ยง ดัน “PET EXPO” สู่มาร์เก็ตเพลซ
Business “NCC” ยกระดับงานจัดเลี้ยง ดัน “PET EXPO” สู่มาร์เก็ตเพลซ
ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล 50 วัน พระราชทานพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล 50 วัน พระราชทานพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
ซมโปะ ประกันภัย ไว้อาลัย “ฮลุน โซโล่” ขอจ่ายค่าเคลื่อนย้ายร่างกลับไทยทั้งหมด
Finance ซมโปะ ประกันภัย ไว้อาลัย “ฮลุน โซโล่” ขอจ่ายค่าเคลื่อนย้ายร่างกลับไทยทั้งหมด
สื่อเกาหลีใต้ชี้ นักท่องเที่ยวไทยวูบ 35.8% แต่คนเกาหลีแห่เที่ยวไทยเพียบ
World สื่อเกาหลีใต้ชี้ นักท่องเที่ยวไทยวูบ 35.8% แต่คนเกาหลีแห่เที่ยวไทยเพียบ
ธอส. นำร่อง “B-YOND” เอไอเอเจนต์ ยกระดับการอนุมัติสินเชื่อให้รวดเร็ว แม่นยำ
Finance ธอส. นำร่อง “B-YOND” เอไอเอเจนต์ ยกระดับการอนุมัติสินเชื่อให้รวดเร็ว แม่นยำ
กรมทรัพย์สินทางปัญญา แจงแนวทางคุ้มครอง วิดีโอในยูทูป ‘ฮลุน โซโล่’
News กรมทรัพย์สินทางปัญญา แจงแนวทางคุ้มครอง วิดีโอในยูทูป ‘ฮลุน โซโล่’
SET ปิดตลาดร่วง 26.36 จุด ถูกกดดันจาก Tech Sell-off ผสมแรงขายหุ้นใหญ่ “DELTA” กดดัชนี 21 จุด
Finance SET ปิดตลาดร่วง 26.36 จุด ถูกกดดันจาก Tech Sell-off ผสมแรงขายหุ้นใหญ่ “DELTA” กดดัชนี 21 จุด
‘จอร์เจีย’ เครื่องยนต์เศรษฐกิจ ท่องเที่ยวแสนล้าน
World ‘จอร์เจีย’ เครื่องยนต์เศรษฐกิจ ท่องเที่ยวแสนล้าน
ในหลวงทรงเปลี่ยนเครื่องทรงพระแก้วมรกต จากฤดูร้อนเป็นฤดูฝน
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวงทรงเปลี่ยนเครื่องทรงพระแก้วมรกต จากฤดูร้อนเป็นฤดูฝน
LPN ชี้อสังหาฯชะลอตัว คนลังเลซื้อบ้านดันตลาดเช่าโต ยีลด์พุ่ง 7.5%
Real Estate LPN ชี้อสังหาฯชะลอตัว คนลังเลซื้อบ้านดันตลาดเช่าโต ยีลด์พุ่ง 7.5%
ดูทั้งหมด

เซ็นทารา ตั้ง “ชิเกกิ นาคากาวา” นั่งจีเอ็ม “เซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า”

18 ต.ค. 2565 | 17:42น.
เซ็นทารา ตั้ง "ชิเกกิ นาคากาวา" นั่งจีเอ็ม

เครือเซ็นทารา ประกาศแต่งตั้ง “ชิเกกิ นาคากาวา” ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรมในญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 20 ปี ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า เผยพร้อมเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม 2566

วันที่ 18 ตุลาคม 2565 นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดเผยว่า ขณะนี้กลุ่มเซ็นทาราได้แต่งตั้ง “ชิเกกิ นาคากาวา” ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า ซึ่งมีแผนจะเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม 2566 โดยโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า เป็นโรงแรมขนาด 515 ห้องพัก ตั้งอยู่ใจกลางย่านนัมบะ ศูนย์รวมของแหล่งบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย

และได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกรูปแบบ ทั้งการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือเพื่อการท่องเที่ยว

สำหรับนายชิเกกิ นาคากาวา มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรมในญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 20 ปี โดยเริ่มต้นสายงานในธุรกิจโรงแรมเป็นครั้งแรกในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรม ฮิลตัน โอซาก้า ในปี 2542 ตลอดระยะเวลา 11 ปี ที่โรงแรมฮิลตัน โอซาก้า ชิเกกิ ได้เก็บเกี่ยวประสบกาณ์กับหลากหลายแผนก ทั้งแผนกห้องอาหาร การจัดเลี้ยงประชุมสัมมนา และการให้บริการอาหารในห้องพักแขก

ต่อมาในปี 2553 ได้เข้าทำงานที่โรงแรมเซนต์รีจิส โอซาก้า ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม จากนั้นจึงได้เริ่มงานในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป เพื่อเปิดให้บริการโรงแรมม็อกซี โอซาก้า ในปี 2561 และย้ายไปร่วมงานกับโรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซา โกเบ ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการ ซึ่งทำให้ชิเกกิได้เพิ่มพูนทักษะด้านความเป็นผู้นำและการบริหารจัดการโรงแรมตลอดช่วงปี 2563-2564

“เราเชื่อมั่นในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันยาวนานในธุรกิจโรงแรมของคุณชิเกกิ ที่มีทั้งความเป็นผู้นำและผู้จัดการ ซึ่งจะช่วยนำความสำเร็จมาสู่โรงแรมแห่งแรกของเราในประเทศญี่ปุ่น และทำให้เซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า เป็นจุดหมายปลายทางในใจของนักเดินทางทั่วโลกได้อย่างแน่นอน” นายธีระยุทธกล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทารา