เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
เศรษฐกิจภูมิภาค ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
Finance UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
Finance SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
Politics กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
KKP ชี้บ้านมือสอง พระเอกพยุงตลาดอสังหา คนแห่ซื้อ ราคาเอื้อมถึง ทำเลกทม.-ปริมณฑลมาแรง
Real Estate KKP ชี้บ้านมือสอง พระเอกพยุงตลาดอสังหา คนแห่ซื้อ ราคาเอื้อมถึง ทำเลกทม.-ปริมณฑลมาแรง
เปิดเกณฑ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 เงื่อนไขล่าสุด เริ่มรับสิทธิพร้อมกัน 1 ตุลาคมนี้
Politics เปิดเกณฑ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 เงื่อนไขล่าสุด เริ่มรับสิทธิพร้อมกัน 1 ตุลาคมนี้
ราคาทองวันนี้ (27 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 250 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,900 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (27 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 250 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,900 บาท
เปิดรายละเอียด ‘พันธบัตรออมพลัส’ เริ่มขาย 31 ก.ค. 69 ซื้อขั้นต่ำ 100 บาท
Finance เปิดรายละเอียด ‘พันธบัตรออมพลัส’ เริ่มขาย 31 ก.ค. 69 ซื้อขั้นต่ำ 100 บาท
ศุภจี เปิดผลเจรจาสหรัฐล่าสุด 3 ข้อ ดันไทยลงทุนพลังงาน-เกษตรเพิ่ม ลดนำเข้าเครื่องบิน
Economic ศุภจี เปิดผลเจรจาสหรัฐล่าสุด 3 ข้อ ดันไทยลงทุนพลังงาน-เกษตรเพิ่ม ลดนำเข้าเครื่องบิน
“สุรศักดิ์” รมว.ท่องเที่ยว ถกบอร์ด ททท. มอบ 7 นโยบายเชิงรุก พร้อม 3 บิ๊กโปรเจ็กต์บูสต์ท่องเที่ยวไฮซีซั่น
Business “สุรศักดิ์” รมว.ท่องเที่ยว ถกบอร์ด ททท. มอบ 7 นโยบายเชิงรุก พร้อม 3 บิ๊กโปรเจ็กต์บูสต์ท่องเที่ยวไฮซีซั่น
ดูทั้งหมด

ยลโฉมพระตะบอง ตามรอยมรดกตระกูลอภัยวงศ์ 22-24 มี.ค. ที่ปราจีนบุรี-กัมพูชา

15 มี.ค. 2567 | 12:52น.
MATICHON INTERNATIONAL TRIP SERIES

ยลโฉม “พระตะบอง” ตามรอยมรดกตระกูลอภัยวงศ์ ที่ประเทศกัมพูชา กับ “MATICHON INTERNATIONAL TRIP SERIES” นำชมโดย “ศิริพจน์ เหล่ามานะเจริญ” นักวิชาการอิสระและคอลัมนิสต์ชื่อดัง วันที่ 22-24 มีนาคม 2567 ที่ จ.ปราจีนบุรี และกัมพูชา ดูรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่นี่

วันที่ 15 มีนาคม 2567 ศูนย์ข้อมูลมติชน จัด “MATICHON INTERNATIONAL TRIP SERIES ตามรอยมรดก ตระกูล ‘อภัยวงศ์’ ณ พระตะบอง” นำชมโดย “ศิริพจน์ เหล่ามานะเจริญ” นักวิชาการอิสระและคอลัมนิสต์ชื่อดัง เต็มอิ่ม 3 วัน 2 คืน ตั้งแต่วันที่ 22-24 มีนาคม 2567

ชวนยลโฉมเมืองอู่ข้าวอู่น้ำที่ได้รับฉายาว่าเป็น “ชามข้าวของกัมพูชา” และเมืองแฝดคนละฝาของ “ปราจีนบุรี” โดยมีไฮไลต์อยู่ที่การพาชม “ตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศร” ที่จังหวัดปราจีนบุรี ก่อนจะข้ามแดนไปชม “ตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศร” ที่จังหวัดพระตะบอง ประเทศกัมพูชา อดีตจวน ที่ทำการผู้สำเร็จราชการเมืองพระตะบอง โดยถูกยกให้เป็นตึกแฝดพี่-น้องกับตึกที่ปราจีนบุรี

นอกจากนี้ ยังได้เช็กอิน 3 ปราสาทหิน ได้แก่ ปราสาทบาเส็ต ปราสาทบานอน และปราสาทวัดเอกพนม พร้อมชมวัดดำเรยซอ (วัดช้างเผือก) และวัดแก้วพิจิตร วัดประจำตระกูลอภัยวงศ์ ตลอดจนสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย

ใครที่สนใจอย่ารอช้า ไปยลโฉม “พระตะบอง” ตามรอยมรดกตระกูลอภัยวงศ์ด้วยกัน วันที่ 22-24 มีนาคม 2567 ราคา 16,500 บาท/ท่าน (พักเดี่ยวจ่ายเพิ่ม 1,500 บาท) สำรองที่นั่งที่ LINE โดยคลิก line.me/ti/p/zM-t9v3Y9w และดูโปรแกรมทัวร์ได้ที่ https://bit.ly/48FFc7a

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 09-2246-4140 หรือ Matichon Information Center

MATICHON INTERNATIONAL TRIP SERIES
ภาพจาก Matichon Information Center

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัมพูชา พระตะบอง มติชน