เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“อีลอน มัสก์” คาดการณ์อีก 5 ปี AI ฉลาดกว่าคน โลกอาจเปลี่ยน จน “เงินสดไร้ความหมาย”
World “อีลอน มัสก์” คาดการณ์อีก 5 ปี AI ฉลาดกว่าคน โลกอาจเปลี่ยน จน “เงินสดไร้ความหมาย”
GRAND แจ้งเหตุผิดนัดชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้ พร้อมเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น เหตุไม่ครบองค์ประชุม
Finance GRAND แจ้งเหตุผิดนัดชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้ พร้อมเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น เหตุไม่ครบองค์ประชุม
“พิพัฒน์” เร่งไฮสปีดไทย-จีน เร่งสร้างถึง”หนองคาย” ดันกรุงเทพ-โคราชเปิดปี’73
Politics “พิพัฒน์” เร่งไฮสปีดไทย-จีน เร่งสร้างถึง”หนองคาย” ดันกรุงเทพ-โคราชเปิดปี’73
คกก. จัดการประชุม IMF-World Bank เผยความคืบหน้า 3 อนุฯ เตรียมพร้อม 12-18 ต.ค. นี้
Politics คกก. จัดการประชุม IMF-World Bank เผยความคืบหน้า 3 อนุฯ เตรียมพร้อม 12-18 ต.ค. นี้
ครม.อนุมัติ ขยายเวลาลด VAT เหลือ 7% อีก 1 ปี สรรพากรชี้ช่วยเศรษฐกิจไทยขยายตัว
Politics ครม.อนุมัติ ขยายเวลาลด VAT เหลือ 7% อีก 1 ปี สรรพากรชี้ช่วยเศรษฐกิจไทยขยายตัว
“เดชรัต” น้อมรับคำติ ยัน ปชน. ไม่คิดล้มบัตรทอง เดินหน้ารับฟังแก้ปม สปสช.
Politics “เดชรัต” น้อมรับคำติ ยัน ปชน. ไม่คิดล้มบัตรทอง เดินหน้ารับฟังแก้ปม สปสช.
ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
เศรษฐกิจภูมิภาค ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
Finance UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
Finance SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
Politics กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
ดูทั้งหมด

ธนาสิริบุกบ้านเดี่ยว “ธนาพาร์ค พรีเว่ 2” ดักลูกค้าโซนนครอินทร์-ปิ่นเกล้า เริ่ม 5.89 ล้าน

12 ส.ค. 2567 | 15:25น.

THANA ขานรับเรียลดีมานด์ย่านนครอินทร์-ปิ่นเกล้า เปิดขายบ้านเดี่ยวแบรนด์ “ธนาพาร์ค พรีเว่ 2 นครอินทร์-ปิ่นเกล้า” เจาะกลุ่มลูกค้าสังคมส่วนตัวสูง ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ สงบ ร่มเย็น เคาะราคาเริ่มต้น 5.89 ล้านบาท

วันที่ 12 สิงหาคม 2567 นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THANA เปิดเผยว่า ธนาสิริกรุ๊ปกำหนดเปิดพรีเซลส์บ้านเดี่ยวแบรนด์ที่ขายดีของบริษัท โครงการธนาพาร์ค พรีเว่ 2 นครอินทร์-ปิ่นเกล้า มูลค่าโครงการ 230 ล้านบาท ภายในเดือนสิงหาคมนี้

โดยเป็นการต่อยอดความสำเร็จและพัฒนาโครงการต่อเนื่อง ภายใต้แบรนด์ “ธนาพาร์ค พรีเว่” ออกแบบสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัลที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวรอบบริเวณบ้าน ภายใต้แนวคิด “ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ กับ ชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยความสงบ (Natural With New Life Of Peaceful)” ราคาเริ่ม 5.89 ล้านบาท*

“ธนาพาร์ค พรีเว่ 2 นครอินทร์-ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของย่านนครอินทร์-ปิ่นเกล้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงเรียนชั้นนำ ศูนย์การค้าขนาดและหน่วยงานรัฐที่คอยให้บริการขั้นพื้นฐานต่างๆ

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์

นอกจากนี้ มีจุดเด่นแวดล้อมด้วยโครงข่ายการคมนาคมรอบด้าน เชื่อมครบทุกโครงข่ายการเดินทางแบบไร้รอยต่อ เป็นปัจจัยสนับสนุนให้ที่ตั้งโครงการเหมาะสำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพ”

ทั้งนี้ ธนาคารพาร์ค พรีเว่ 2 นครอินทร์-ปิ่นเกล้า มีบ้านจำนวนจำกัด 34 หลัง ทำให้การอยู่อาศัยไม่หนาแน่น สอดรับกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายวัย 28-40 ปี เน้นความเป็นสังคมส่วนตัว อยู่ในวัยทำงานที่ใช้ชีวิตอิสระ และกลุ่มคนโสด หรือแต่งงานแล้วแต่ยังไม่มีลูก กลุ่มทำงานที่บ้านหรือ WFH

สำหรับโปรโมชันในโอกาสเปิดโครงการใหม่ “ธนาพาร์ค พรีเว่ 2 นครอินทร์-ปิ่นเกล้า” เปิดให้เลือกแปลงสวยโซนหน้าโครงการพร้อมอยู่ก่อนใคร โดยตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เพียงจองและโอนกรรมสิทธิ์ รับฟรีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมสวนสวยรอบบริเวณบ้าน

รายละเอียดโครงการ มีบ้านจำนวน 34 หลัง ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 6 ไร่ แบ่งเป็นบ้านขนาดใหญ่ บนที่ดิน 55-80 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 185-233 ตร.ม. จำนวน 6 หลัง และบ้านขนาดกลาง บนที่ดิน 35-49 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. จำนวน 28 หลัง

จุดเด่นการออกแบบสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล เน้นความโปร่งโล่งสบาย ผสมผสาน Modern กับเส้นสายที่เรียบง่ายมาตกแต่ง ส่วนทรอปิคัลเป็นการออกแบบที่เน้นการเลือกใช้วัสดุที่มีความเป็นธรรมชาติ และโทนสีอบอุ่น เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นส่วนตัว และให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

สอดรับกับไลฟ์สไตล์ความเป็นส่วนตัวที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติในการอยู่อาศัย ภายใต้ร่มเงาต้นไม้ขนาดใหญ่ที่มีทุกบ้าน ซึ่งการปลูกต้นไม้ ช่วยให้ลดอุณหภูมิลงได้ถึง 3-5 องศาเซลเซียส ทำให้อากาศสดชื่น ร่มเย็น และเพิ่มความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้ในทุกครอบครัว

ขณะเดียวกัน เพิ่มความสะดวกสบายด้วย Home Automation ระบบรักษาความปลอดภัยที่นำเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมาใช้ภายในบ้าน และโครงการ โดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยอยู่อย่างสบายใจ เพิ่มคุณค่าให้กับโครงการตั้งแต่บริเวณทางเข้า-ออก ตลอดจนดูแลใส่ใจรายละเอียดการใช้ชีวิตภายในบ้านของคนทุกวัย ภายใต้แนวคิด ธนาสิริ … เราดูแล

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาสิริกรุ๊ป บ้านเดี่ยว