เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

‘ทรัมป์’ เปิดทำเนียบขาวรับ “คานเย เวสต์” ก่อนหารือกันหลายประเด็น

12 ต.ค. 2561 | 18:35น.

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐอเมริกา จับมือกับคานเย เวสต์ แร็ปเปอร์ชื่อดังภายหลังจากทีjทั้งคู่พบปะหารือกันที่ห้องทำงานรูปไข่ในทำเนียบขาว กรุงวอชิงตันดี.ซี. สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม

โดยทรัมป์ได้ต้อนรับเวสต์และจิม บราวน์ อดีตนักอเมริกันฟุตบอลที่ห้องทำงานรูปไข่ในวันดังกล่าวนี้ และได้หารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในหลายๆ เรื่องทั้งประเด็นปัญหาทางสังคม เครื่องบินไฮโดรเจน สุขภาพจิต การเมืองและอีกหลายๆ เรื่อง

เวสต์ยังได้สวมกอดทรัมป์และเปิดเผยด้วยว่า หมวกสีแดงที่มีข้อความว่า “เมก อเมริกา เกรท อะเกน” หรือ “ทำให้อเมริกากลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง” ที่เป็นสโลแกนในการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐของทรัมป์ทำให้เขารู้สึกว่าได้รับพลังบางอย่าง

 

ที่มา มติชนออนไลน์