เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ ประทานน้ำหลวงอาบศพ “ชุมพร เทพพิทักษ์”​

10 ก.ค. 2560 | 20:09น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 ก.ค. ในศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร มีพิธีรดน้ำศพของนักแสดงอาวุโส ชุมพร เทพพิทักษ์​ โดยมีเหล่าคนในวงการบันเทิงมาร่วมไว้อาลัยมากมาย อาทิ กรุง ศรีวิไล, วิลลี่ แมคอินทอช คัทลียา กระจ่างเนตร และครอบครัว, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และภรรยา, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, ดาริกา สุวนันท์​ ปุณณกันต์, ครรชิต ขวัญประชา ,นิโคล เทริโอ
การนี้พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ พลตรี นิลอนันต์ จิตโสภา ผู้แทนพระองค์ ประทานน้ำหลวงอาบศพ และวางพวงมาลา

ด้าน กบ สุว​นันท์ ปุณณกันต์ ให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกเสียใจและใจหาย ขณะเดียวกันก็เป็นห่วงศรราม เพราะรู้ว่ารักและผูกพันกับพ่อมาก

ขณะที่ยอดชาย เมฆสุวรรณ เผยว่า รู้จักชุมพรมานานแล้ว โดยชุมพรเป็นคนตลก ใจดี และชอบสอนใจการแสดงให้

มยุรี เทพพิทักษ์​ ภรรยานายชุมพร

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์