เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
Economic ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
Real Estate แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
Economic ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
Finance KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
Finance แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
Business ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
Real Estate ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
Finance CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
Finance ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
Finance 2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
ดูทั้งหมด

“บิ๊กตู่” ห่วงใยปชช.เดินทางกลับ แนะตั้งสติ-ไม่ประมาท ขอบคุณจนท.เสียสละทำงาน

15 เม.ย. 2562 | 16:01น.

พลโทวีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฝากความห่วงใยไปยังพี่น้องประชาชนที่กำลังทยอยเดินทางกลับหลังจากฉลองสงกรานต์ที่ภูมิลำเนาหรือเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ โดยขอให้มีสติในการขับรถ ไม่ขับรถเร็ว และเมาไม่ขับ เพราะความประมาทเพียงชั่วครู่อาจทำให้สูญเสียชีวิตและทรัพย์สินอย่างไม่มีวันหวนกลับ รวมทั้งต้องรู้จักถ้อยทีถ้อยอาศัยและมีน้ำใจแก่เพื่อนร่วมทางด้วย

สำหรับประชาชนที่ยังอยู่กับครอบครัวจนถึงช่วงสุดสัปดาห์หน้าก็ขอให้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า และมีความสุขอย่างเต็มที่ เพื่อเติมพลังชีวิตและกลับไปทำงานตามปกติ

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่พลเรือน ตำรวจ ทหาร ทุกนายที่เสียสละเวลาช่วงวันหยุดเทศกาลมาปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน พร้อมทั้งให้กำลังใจในการทำงานสำหรับช่วงเวลาที่เหลือ เพื่อส่งประชาชนให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

“นายกฯ เน้นย้ำว่า หลังจากที่ประชาชนได้เฉลิมฉลองปีใหม่ไทยอย่างมีความสุขและสนุกสนานแล้ว จากนี้ไปคนไทยทุกคนจะหลอมรวมใจกันเป็นหนึ่ง เพื่อเตรียมเข้าสู่พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ซึ่งเป็นโอกาสมหามงคลอีกวาระหนึ่งของประวัติศาสตร์ชาติไทย”

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กตู่ สงกรานต์ เดินทาง