เรียลมี โชว์เหนือ กล้องสมาร์ทโฟน 200 ล้านพิกเซล “realme 11 Pro Series 5G”

realme 11 Pro Series 5G

“เรียลมี” โชว์เหนือ กล้องสมาร์ทโฟน 200 ล้านพิกเซล “realme 11 Pro Series 5G” เปิดตัวในไทย 29 มิ.ย.นี้ ดึง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” แบรนด์แอมบาสเดอร์ มาถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทาง

วันที่ 24 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า แบรนด์สมาร์ทโฟน “realme” (เรียลมี) เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “realme 11 Pro Series 5G” ในประเทศไทยวันที่ 29 มิ.ย.นี้ หลังเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศจีนไปแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา

และสร้างความฮือฮาไม่น้อยกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ร่วมกับซัมซุงพัฒนา Samsung ISOCELL HP3 จนเป็นนวัตกรรมกล้อง SuperZoom 200 ล้านพิกเซลรุ่นแรกของโลกที่ซูมสูงสุดได้ถึง 4 เท่าโดยยังคงเก็บรายละเอียด่ต่างๆ ไว้ได้

realme 11 Pro Series 5G

นอกจากนี้ ใน realme 11 Pro+ 5G และ realme 11 Pro 5G ยังมาพร้อมหน้าจอคุณภาพสูงเพื่อการแสดงผลที่สมบูรณ์แบบ Curved Vision Display รับชมด้วยหน้าจอโค้ง 2160 Hz PWM ลดแสงความถี่ระดับสูงพิเศษ และป้องกันดวงตาระดับสูงสุด และเอาใจสายแฟชั่นด้วยการคอลแลบกับอดีตดีไซน์เนอร์ ผู้ออกแบบลายพิมพ์ให้แบรนด์ Gucci นำเสนอดีไซน์ Fashion Smartphone สู่ดีไซน์ฝาหนังลายลิ้นจี่ที่หรูหราพรีเมียม

Advertisment

ในวันงานเปิดตัวที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ realme ได้แปลงสถานีหัวลำโพงเป็นรันเวย์แฟชั่นโชว์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Zoom To The Next Level พร้อมด้วย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” แบรนด์แอมบาสเดอร์ มาถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทาง และมุมมองใหม่ๆ จาก realme 11 Pro Series 5G

realme 11 Pro Series 5G