เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
อิหร่าน-สหรัฐ ‘ระอุ’ รอบใหม่ บีบ ‘เฟด’ แข็งกร้าวเงินเฟ้อ
World อิหร่าน-สหรัฐ ‘ระอุ’ รอบใหม่ บีบ ‘เฟด’ แข็งกร้าวเงินเฟ้อ
‘ปลัด มท.’ หนุนสางปัญหาทุจริต ต้องไปให้สุด ขออย่าเหมา รวม ขรก.ทั้งกระทรวง
Politics ‘ปลัด มท.’ หนุนสางปัญหาทุจริต ต้องไปให้สุด ขออย่าเหมา รวม ขรก.ทั้งกระทรวง
มหาดไทย สั่งปรับปรุงมาตรการรับรองบุตรต่างชาติ ป้องกัน “พ่อทิพย์”
Politics มหาดไทย สั่งปรับปรุงมาตรการรับรองบุตรต่างชาติ ป้องกัน “พ่อทิพย์”
อสังหาฯซบเซาเขย่า ‘แลนด์ลอร์ด’ ที่ดินขายไม่ออก ตัดใจหั่นราคา 50%
Real Estate อสังหาฯซบเซาเขย่า ‘แลนด์ลอร์ด’ ที่ดินขายไม่ออก ตัดใจหั่นราคา 50%
2 ปี มงคล ประธานวุฒิสภา ฝ่าคดีฮั้ว สว. ‘ไม่มีอะไรง่าย แต่ผ่านได้ทุกที’
Politics 2 ปี มงคล ประธานวุฒิสภา ฝ่าคดีฮั้ว สว. ‘ไม่มีอะไรง่าย แต่ผ่านได้ทุกที’
‘ชัชชาติ’ วิ่งจากทองหล่อ ลุยตรวจถนนทรุดวงเวียนใหญ่ สั่งรื้อสะพานลอยลดแรงกดทับ อัดซีเมนต์อุ้มชั้นดิน สกัดเสี่ยง
News ‘ชัชชาติ’ วิ่งจากทองหล่อ ลุยตรวจถนนทรุดวงเวียนใหญ่ สั่งรื้อสะพานลอยลดแรงกดทับ อัดซีเมนต์อุ้มชั้นดิน สกัดเสี่ยง
เทียบฟอร์ม Thaimart เปิดเกมชิงเค้กอีคอมเมิร์ซ
Tech เทียบฟอร์ม Thaimart เปิดเกมชิงเค้กอีคอมเมิร์ซ
ราคาทองวันนี้ (11 ก.ค. 69) ดีดขึ้น 200 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,800 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (11 ก.ค. 69) ดีดขึ้น 200 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,800 บาท
ก.ล.ต.เช็กยิบ ‘สุภาพร’ ยื่นทิพย์…ขบวนการสร้างราคา ?
Finance ก.ล.ต.เช็กยิบ ‘สุภาพร’ ยื่นทิพย์…ขบวนการสร้างราคา ?
อัดโปรแรงระบายคอนโดฯ ล้น 2 แสนยูนิต
Real Estate อัดโปรแรงระบายคอนโดฯ ล้น 2 แสนยูนิต
ดูทั้งหมด

ไวไวเล็งส่งร้านบะหมี่สไตล์ฟิวชั่น ควิกเทอเรส บุกเชียงใหม่-นครสวรรค์

23 ต.ค. 2566 | 15:54น.
ไวไว เล็งส่งร้านบะหมี่สไตล์ฟิวชั่น ควิกเทอเรส

ไวไวเล็งส่งร้านบะหมี่สไตล์ฟิวชั่น ควิกเทอเรส บุกเชียงใหม่-นครสวรรค์ปี 2567 หลังธุรกิจ Food Retail โตพุ่ง 20%

วันที่ 23 ตุลาคม 2566 ไวไว ยักษ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เร่งเครื่องยุทธศาสตร์ป่าล้อมเมือง เตรียมส่ง ควิกเทอเรส ร้านบะหมี่สไตล์ฟิวชั่น ปักธงในจังหวัดระดับหัวเมืองอย่างเชียงใหม่ และนครสวรรค์ ในปี 2567 ที่จะถึงนี้ หลัง 4 สาขาก่อนหน้าผลตอบรับดี ดันรายได้ธุรกิจ Food Retail โตพุ่ง 20%

รวมถึงมีแผนระยะยาวที่จะเปิดสาขาตามศูนย์กระจายสินค้าของบริษัทในแต่ละจังหวัดเพิ่มอีกในอนาคต

ส่วนไตรมาส 4 ปี 2566 นี้ บุกปักธง สาขา 5 ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนอ่างศิลา-พระยาสัจจา หวังจับกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ด้วยเมนูและสินค้าใหม่ อาทิ เมี่ยงเส้นหมี่เวียดนามหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว เมี่ยงเส้นหมี่อัญชันกุ้งน้ำจิ้มซีฟู้ด เส้นหมี่เวียดนาม ซอสปรุงรสอเนกประสงค์ ซอสผัดกะเพรา และซอสผัดฉ่า รวมถึงสินค้าใหม่จากทีมนวัตกรรมอย่างบะหมี่เปลือยญี่ปุ่นและเส้นหมี่ขาวไฟเบอร์

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์ “ไวไวและควิกแสบ” รวมถึงเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารไวไว GEN3 อธิบายว่า โมเดลควิกเทอเรสนี้เป็นร้านบะหมี่สไตล์ฟิวชั่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโมเดลธุรกิจ Food Retail ที่ต่อยอดเพิ่มมูลค่าให้กับบะหมี่กึ่งฯ และเส้นหมี่อบแห้ง ด้วยการนำมาทำเมนูเส้น เน้นจุดขายด้านความรวดเร็ว สะดวก และอร่อย

โดยเลือกยุทธศาสตร์แบบป่าล้อมเมือง เนื่องจากเล็งเห็นว่าพื้นที่ต่างจังหวัดมีอัตราการกระจายตัวของประชากรมากกว่า เป็นโอกาสที่แบรนด์จะสามารถได้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากและสร้างแบรนด์อิมเมจได้รวดเร็วกว่าในเขตเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ

เริ่มออกสตาร์ตสาขาแรก ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงงานไวไว สำนักงานใหญ่บริเวณ จ.นครปฐม ซึ่งแต่เดิมรองรับกลุ่มลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ก่อนเปิดเพิ่มอีก 3 สาขา คือ สาขาชลบุรี (ปั๊ม ปตท. บายพาส), สาขาอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร (ปั๊ม ปตท. อ้อมน้อย ฝั่งขาออก) และสาขากระทุ่มแบน (ปั๊ม ปตท. ถนนเศรษฐกิจ จ.สมุทรสาคร) ตามลำดับ

โดยปัจจุบันภาพรวมของทุกสาขามียอดขายเติบโตในปี พ.ศ. 2566 เทียบกับปี พ.ศ. 2565 มากกว่า 20% และมีแนวโน้มจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว