เอ็ม ดิสทริค จัดโปรฯร้านอาหารดัง 40 ร้าน กระตุ้นยอดช่วงซัมเมอร์

เอ็มดิสทริค จัดโปรร้านอาหารดัง 40 ร้าน

เอ็ม ดิสทริค จับมือบัตรเครดิต CardX และ SCB จัดดีลกับร้านอาหารดังกว่า 40 ร้าน ผ่านแคมเปญสุดปังแห่งปี “กินข้าวกันมั้ย กับ CardX @EM DISTRICT” เพื่อหวังกระตุ้นยอดทราฟฟิก 3 ศูนย์การค้าในช่วงซัมเมอร์

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นางสุธาวดี ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ เอ็ม ดิสทริค กล่าวว่า เอ็ม ดิสทริค ถือเป็น THE WORLD DINING EXTRAORDINAIRE ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติระดับโลกที่เหนือชั้นของย่านสุขุมวิทที่ดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวให้เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารต่าง ๆ ภายในศูนย์การค้า

โดยเฉพาะการเปิดตัวของ “เอ็มสเฟียร์” ที่เข้ามาเติมเต็มพอร์ตร้านอาหารใหม่ ๆ ให้กับเอ็ม ดิสทริค ด้วยการยกร้านอาหารชั้นนำจากทั่วโลกมารวบรวมไว้ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นนำที่เปิดบริการครั้งแรกในประเทศไทย อย่าง GORDON RAMSAY BREAD STREET KITCHEN & BAR, GORDON RAMSAY STREET PIZZA และร้านชา NAIXUE เป็นต้น

นางสุธาวดี ศิริธนชัย

รวมถึงร้านอาหารที่มาเปิดตัวครั้งแรกในศูนย์การค้า เช่น ZAOZEN BY ซาว, โรงกลั่นเนื้อ, ไอศกรีม RINTARO, โค ลิมิเต็ด นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารชั้นนำที่เป็นที่นิยมของลูกค้าและร้านอาหารใหม่ ๆ อาทิ BIANCA, SHAKE SHACK, THE MATCHA TOKYO, KANORI HAND ROLL BAR, UNAGI YONDAIME KIKUKAWA เป็นต้น

ซึ่งปัจจุบันเอ็ม ดิสทริค มีร้านอาหารมากกว่า 300 ร้าน ในการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหาร โดยในซัมเมอร์นี้จึงได้จับมือกับ “คาร์ดเอกซ์” นำแคมเปญ “กินข้าวกันมั้ย กับ CardX”  ที่ประสบความสำเร็จ มาช่วยรองรับไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารนอกบ้าน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-30 เมษายน 2567

ด้านนางสาวกัญฒ์ภิอร สุวรรณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานธุรกิจคู่ค้าสัมพันธ์ บริษัท คาร์ดเอกซ์ จำกัด กล่าวว่า การจับมือกับเอ็ม ดิสทริค ในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสใหม่ที่จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นร่วมกันระหว่างเอ็ม ดิสทริค และบัตรเครดิต CardX และ SCB ทั้งภาพความโดดเด่นของเอ็ม ดิสทริค ที่เป็น THE WORLD DINING EXTRAORDINAIRE

นางสุธาวดี ศิริธนชัย

และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากแคมเปญ “กินข้าวกันมั้ย กับ CardX @EM DISTRICT” พร้อมดึงดูดให้มีกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นการจับจ่ายในช่วงซัมเมอร์นี้เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ CardX เตรียมปล่อยโปรโมชั่นจัดเต็มต่อเนื่องตอบแทนลูกค้าตลอดปี โดยมีสิทธิพิเศษ 3 ต่อ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต CardX และ SCB

– ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 20% จากร้านอาหารชื่อดังมากกว่า 40 ร้านที่ร่วมรายการ อาทิ BIANCA, FOUR SEASONS CHINESE RESTAURANT, HONGBAO, HIKARI, MUGENDAI, RED LOBSTER เป็นต้น

– ต่อที่ 2 รับเพิ่มบัตรกำนัลรับประทานอาหาร มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อทานครบตามเงื่อนไข

– ต่อที่ 3 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ

อย่างไรก็ตาม มั่นใจว่าแคมเปญนี้จะช่วยดันยอดการใช้จ่ายในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารเพิ่มขึ้น พร้อมขึ้นเป็นแคมเปญอันดับหนึ่งในใจของบรรดานักชิมอย่างแน่นอน

เอ็มดิสทริค จัดโปรร้านอาหารดัง 40 ร้าน