เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
น้ำมันไทยไม่ขาด มีสำรองใช้ 108 วัน พร้อมดึงกองทุนฯ ลดราคา แม้ติดลบ 6.4 หมื่นล้าน
Economic น้ำมันไทยไม่ขาด มีสำรองใช้ 108 วัน พร้อมดึงกองทุนฯ ลดราคา แม้ติดลบ 6.4 หมื่นล้าน
ก.ล.ต. กล่าวโทษ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ รายเดียว ยื่นข้อมูลเท็จถือหุ้น TRUE
Finance ก.ล.ต. กล่าวโทษ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ รายเดียว ยื่นข้อมูลเท็จถือหุ้น TRUE
ปกรณ์ เผยตรวจสอบโกงสอบท้องถิ่น จบแล้ว มีภาครัฐ-เอกชนเอี่ยวนับ 100 ชีวิต
Politics ปกรณ์ เผยตรวจสอบโกงสอบท้องถิ่น จบแล้ว มีภาครัฐ-เอกชนเอี่ยวนับ 100 ชีวิต
‘เอกนิติ’ เผย ‘ศุภจี’ เร่งเจรจาภาษีสหรัฐฯ คุยภาคเอกชนรับมือ
Politics ‘เอกนิติ’ เผย ‘ศุภจี’ เร่งเจรจาภาษีสหรัฐฯ คุยภาคเอกชนรับมือ
รัฐบาลพับแผน ‘แลนด์บริดจ์’ ชี้ผลศึกษาไม่คุ้ม เปลี่ยนไปพัฒนาระบบราง-ท่าเรือระนอง
Politics รัฐบาลพับแผน ‘แลนด์บริดจ์’ ชี้ผลศึกษาไม่คุ้ม เปลี่ยนไปพัฒนาระบบราง-ท่าเรือระนอง
EXIM BANK ผลงาน Q2/69 ปล่อยสินเชื่อใหม่ 2.2 หมื่นล้าน ปรับกลยุทธ์ช่วย SMEs
Finance EXIM BANK ผลงาน Q2/69 ปล่อยสินเชื่อใหม่ 2.2 หมื่นล้าน ปรับกลยุทธ์ช่วย SMEs
จาก ”แสนสิริ” สู่ผู้นำประเทศ “เศรษฐา ทวีสิน” คว้ารางวัลเกียรติยศ Thailand Zero Dropout
Real Estate จาก ”แสนสิริ” สู่ผู้นำประเทศ “เศรษฐา ทวีสิน” คว้ารางวัลเกียรติยศ Thailand Zero Dropout
นายกฯ ถก เศรษฐา บนตึกไทยคู่ฟ้า รับคำแนะนำด้านเศรษฐกิจ
Politics นายกฯ ถก เศรษฐา บนตึกไทยคู่ฟ้า รับคำแนะนำด้านเศรษฐกิจ
‘อนุทิน’ ขอรอฟัง ‘ศุภจี’ รายงานผลเจรจาฉบับเต็ม หลังสหรัฐขึ้นภาษีนำเข้าไทย 12.5%
Economic ‘อนุทิน’ ขอรอฟัง ‘ศุภจี’ รายงานผลเจรจาฉบับเต็ม หลังสหรัฐขึ้นภาษีนำเข้าไทย 12.5%
จับตาศึกสายรัดสุขภาพ ‘Garmin’ ปะทะ ‘Whoop’
Tech จับตาศึกสายรัดสุขภาพ ‘Garmin’ ปะทะ ‘Whoop’
ดูทั้งหมด

เอ็ม ดิสทริค จัดโปรฯร้านอาหารดัง 40 ร้าน กระตุ้นยอดช่วงซัมเมอร์

29 ก.พ. 2567 | 13:13น.
เอ็มดิสทริค จัดโปรร้านอาหารดัง 40 ร้าน

เอ็ม ดิสทริค จับมือบัตรเครดิต CardX และ SCB จัดดีลกับร้านอาหารดังกว่า 40 ร้าน ผ่านแคมเปญสุดปังแห่งปี “กินข้าวกันมั้ย กับ CardX @EM DISTRICT” เพื่อหวังกระตุ้นยอดทราฟฟิก 3 ศูนย์การค้าในช่วงซัมเมอร์

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นางสุธาวดี ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ เอ็ม ดิสทริค กล่าวว่า เอ็ม ดิสทริค ถือเป็น THE WORLD DINING EXTRAORDINAIRE ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติระดับโลกที่เหนือชั้นของย่านสุขุมวิทที่ดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวให้เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารต่าง ๆ ภายในศูนย์การค้า

โดยเฉพาะการเปิดตัวของ “เอ็มสเฟียร์” ที่เข้ามาเติมเต็มพอร์ตร้านอาหารใหม่ ๆ ให้กับเอ็ม ดิสทริค ด้วยการยกร้านอาหารชั้นนำจากทั่วโลกมารวบรวมไว้ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นนำที่เปิดบริการครั้งแรกในประเทศไทย อย่าง GORDON RAMSAY BREAD STREET KITCHEN & BAR, GORDON RAMSAY STREET PIZZA และร้านชา NAIXUE เป็นต้น

นางสุธาวดี ศิริธนชัย

รวมถึงร้านอาหารที่มาเปิดตัวครั้งแรกในศูนย์การค้า เช่น ZAOZEN BY ซาว, โรงกลั่นเนื้อ, ไอศกรีม RINTARO, โค ลิมิเต็ด นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารชั้นนำที่เป็นที่นิยมของลูกค้าและร้านอาหารใหม่ ๆ อาทิ BIANCA, SHAKE SHACK, THE MATCHA TOKYO, KANORI HAND ROLL BAR, UNAGI YONDAIME KIKUKAWA เป็นต้น

ซึ่งปัจจุบันเอ็ม ดิสทริค มีร้านอาหารมากกว่า 300 ร้าน ในการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหาร โดยในซัมเมอร์นี้จึงได้จับมือกับ “คาร์ดเอกซ์” นำแคมเปญ “กินข้าวกันมั้ย กับ CardX”  ที่ประสบความสำเร็จ มาช่วยรองรับไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารนอกบ้าน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-30 เมษายน 2567

ด้านนางสาวกัญฒ์ภิอร สุวรรณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานธุรกิจคู่ค้าสัมพันธ์ บริษัท คาร์ดเอกซ์ จำกัด กล่าวว่า การจับมือกับเอ็ม ดิสทริค ในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสใหม่ที่จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นร่วมกันระหว่างเอ็ม ดิสทริค และบัตรเครดิต CardX และ SCB ทั้งภาพความโดดเด่นของเอ็ม ดิสทริค ที่เป็น THE WORLD DINING EXTRAORDINAIRE

นางสุธาวดี ศิริธนชัย

และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากแคมเปญ “กินข้าวกันมั้ย กับ CardX @EM DISTRICT” พร้อมดึงดูดให้มีกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นการจับจ่ายในช่วงซัมเมอร์นี้เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ CardX เตรียมปล่อยโปรโมชั่นจัดเต็มต่อเนื่องตอบแทนลูกค้าตลอดปี โดยมีสิทธิพิเศษ 3 ต่อ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต CardX และ SCB

– ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 20% จากร้านอาหารชื่อดังมากกว่า 40 ร้านที่ร่วมรายการ อาทิ BIANCA, FOUR SEASONS CHINESE RESTAURANT, HONGBAO, HIKARI, MUGENDAI, RED LOBSTER เป็นต้น

– ต่อที่ 2 รับเพิ่มบัตรกำนัลรับประทานอาหาร มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อทานครบตามเงื่อนไข

– ต่อที่ 3 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ

อย่างไรก็ตาม มั่นใจว่าแคมเปญนี้จะช่วยดันยอดการใช้จ่ายในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารเพิ่มขึ้น พร้อมขึ้นเป็นแคมเปญอันดับหนึ่งในใจของบรรดานักชิมอย่างแน่นอน

เอ็มดิสทริค จัดโปรร้านอาหารดัง 40 ร้าน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิ เอ็มดิสทริค ร้านอาหาร