“อาฟเตอร์ ยู” เผยโฉมสาขาแรกในฮ่องกง

ภาพจาก After You

อาฟเตอร์ ยู เปิดตัวสาขาแรกในฮ่องกง สานต่อกลยุทธ์-รับโอกาสตลาด

วันที่ 25 มกราคม 2565 ร้านขนมหวาน อาฟเตอร์ ยู ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กเพจ โดยระบุว่า After You Dessert Cafe ได้เปิดให้บริการสาขาแรกในคอสเวย์ เบย์ ประเทศฮ่องกง อย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับเมนูมีทั้ง Shibuya Honey Toast, น้ำแข็งไสข้าวเหนียวมะม่วง และเมนูพิเศษที่จะมีในฮ่องกง ก็คือโทสต์ไข่เค็มAfter You ฮ่องกง
รูปภาพ After You

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ อาฟเตอร์ ยู ได้ระบุแผนการดำเนินงาน ว่า ตลาดประเทศยังมีโอกาสการขยายตัวของแบรนด์อาฟเตอร์ ยู และบริษัทจะเริ่มดำเนินการร้านสาขาแฟรนไชส์ขนมหวานที่ฮ่องกง ในช่วงต้นปี 2565 จากที่เคยเลื่อนจากกำหนดเดิมที่จะเปิดภายในไตรมาส 3 ของปี 2564 เนื่องจากติดปัญหาด้านการอบรมของบุคลากร ที่ต้องเดินทางเข้า-ออกประเทศในช่วงนี้ จึงยังไม่สามารถเริ่มการเทรนนิ่งได้ และเมื่อวิกฤตโควิดเริ่มคลี่คลาย บริษัทได้ส่งพนักงานไปยังฮ่องกง เพื่อฝึกอบรบพนักงาน เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการที่สาขาฮ่องกง


ปัจจุบันอาฟเตอร์ ยู มีธุรกิจ 2 ส่วน ได้แก่ ธุรกิจร้านขนมหวาน ภายใต้แบรนด์ “อาฟเตอร์ ยู” และร้านน้ำแข็งไสเมโกริ และธุรกิจรับบริการจัดงานนอกสถานที่รวมถึงการรับจ้างผลิตสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าของบริษัท หรือที่เรียกกันว่า OEM ให้กับร้านอาหาร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ