“ปารีณา” ท้วง “บิ๊กตู่” เรียก “ช่อ” คนสวย บอก คนสวยแซ่บตัวแม่อยู่พรรคพลังประชารัฐ

ตกเป็นกระแสความสนใจของประชาชนในตอนนี้ สำหรับการประชุมร่วมกันของรัฐสภา เพื่อพิจารณาการแถลงนโยบายรัฐบาลในวันที่ 2 ที่หอประชุมทีโอที ซึ่งบรรยากาศยังเป็นไปด้วยความตึงเครียดในการตอบโต้ และการตั้งประเด็นของฝ่ายค้าน

และจากประเด็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เรียกนางสาวพรรณิการ์ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ว่า “คนสวย” ภายหลังที่ นางสาวพรรณิการ์อภิปรายนโยบายของรัฐบาลด้านการต่างประเทศ ทำให้ นางสาวปารีณา ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ จ.ราชบุรี ขอให้ พล.อ.ประยุทธ์ ถอนคำว่า “คนสวย” เพราะรูปลักษณ์นั้นไม่เกี่ยวกับการทำงาน และให้มองที่ผลงานมากกว่า

ซึ่งต่อมา นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ปารีณา ไกรคุปต์ โดยตนอยากประท้วง พล.อ.ประยุทธ์ ว่าการชม นางสาวพรรณิการ์ เป็นคนสวยนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะคนสวยแซ่บตัวแม่นั้นอยู่ที่พรรคพลังประชารัฐ

“เมื่อวานตัว สั่น… แรง… มาก… อยากจะประท้วงพลเอกประยุทธ์ฯ ที่ไปเรียกช่อว่า ‘คนสวย’ ประท้วงที่พูดเท็จ ไม่เป็นความจริง เพราะคนสวยๆ อยู่ที่พรรคพลังประชารัฐเยอะมาก โดยเฉพาะสวยแซบตัวแม่ ส.ส. ปารีณา พลังประชารัฐ” นางสาวปารีณา โพสต์

 

 

Previous articleขุนคลัง “อุตตม” ประกาศกฎกระทรวงกำหนด 11 ประเภทที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่ได้รับยกเว้นไม่ถูกเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
Next article“Westlife The Twenty Tour” เปิดฉากทัวร์ครบรอบ 20 ปีที่แฟน ๆ ต้องยกให้ทั้งใจ