“สมคิด” โชว์ภาพ อยู่ จ.ชุมพร โยน “อุตตม-สนธิรัตน์” ตอบปมลาออก

สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีในอิริยาบถ สบาย ๆ
แฟ้มภาพ

วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งอยู่ระหว่างการเดินทางไปปฏิบัติภารกิจ และพักผ่อนส่วนตัวกับครอบครัว ที่ จ.ชุมพร ได้ตอบคำถามเรื่องการลาออกของ รัฐมนตรีกลุ่ม 4 กุมารว่า ให้ถามรายละเอียดกับ นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พลังงาน

พร้อมกับส่งภาพถ่ายส่วนตัว ริมทะเลยืนยันว่า ไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่บ่ายวันนี้ (15 กค.) และจะมีการตรวจเยี่ยมโครงการกองทุนหมู่บ้าน ที่ อ.สวี จ.ชุมพร ในวันพรุ่งนี้ภาพถ่ายโดย สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี

แหล่งข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันว่า ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง เตรียมแถลงข่าวลาออก


ในขณะที่ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี มีกำหนดการในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เดินทางตรวจราชการกองทุนหมู่บ้านที่ อ.สวี จ.ชุมพร หลังจากนั้นในปลายสัปดาห์นี้จะเดินทางพักผ่อนกับครอบครัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ