เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

ไฮโซลูกนัท “ตาบอด” หลังถูกยิงด้วยกระสุนแก๊สน้ำตา ม็อบ 13 สิงหา

15 ส.ค. 2564 | 14:23น.
ไฮโซ ลูกนัท

ไฮโซ ลูกนัท

ไฮโซลูกนัท “ตาบอด” หลังโดนตำรวจควบคุมฝูงชนยิงกระสุนแก๊สน้ำตา เร่งประสานหาแพทย์เฉพาะทางเข้ามาช่วยเหลือ

วันที่ 15 สิงหาคม 2564 นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ได้เข้าร่วมการชุมนุมเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยกลุ่มผู้ชุมนุมได้เคลื่อนขบวนการชุมนุมจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไปยังบ้านพักของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

เหตุการณ์ในวันดังกล่าว เกิดการปะทะกันระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุมและตำรวจควบคุมฝูงชน โดยเจ้าหน้าที่ได้ยิงแก๊สน้ำตาและกระสุนยางเพื่อสกัดกั้นผู้ชุมนุม ทำให้ไฮโซลูกนัท โดนกระสุนแก๊สน้ำตา บริเวณคิ้วข้างขวา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุด ข่าวสดรายงานว่า ไฮโซลูกนัท ได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนักบริเวณตาข้างขวา ส่งผลให้ไฮโซลูกนัทได้ตาบอดลง โดยหลังจากนี้เตรียมประสานหาแพทย์เฉพาะทางเข้ามาช่วยเหลืออีกครั้ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุม-ม็อบ