ประวิตร ทิ้งไพ่ใบสุดท้าย ช่วย เจ๊หลี ชู ประยุทธ์ เป็นนายกฯต่อ

ประวิตร ขน ส.ส.พลังประชารัฐ หาเสียงวันสุดท้ายเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 จัตจักร-หลักสี่ ช่วย “เจ้หลี” งัดไพ่ใบสุดท้าย ชู ประยุทธ์ เป็นนายกฯ อีกสมัย ย้ำ พรรคไม่แตก ท่องสโลแกน ใจถึงพึ่งได้-อยู่ดีกินดี

วันที่ 28 มกราคม 2565 พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมผู้บริหารพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค พปชร. นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นายจักรพันธ์ พรนิมิตร หัวหน้าภาค กทม. และ ส.ส. พปชร. ร่วมลงพื้นที่หาเสียงช่วงสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง ก่อนที่จะเปิดคูหาให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนี้

ทั้งนี้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ในการเสนอเป็นตัวแทน ของนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ “มาดามหลี” ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 ที่พร้อมเข้ามาทำหน้าที่แก้ไขปัญหาปากท้อง การดูแลความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับพี่น้องประชาชน

โดยพล.อ.ประวิตร ได้ลงพื้นที่ เดินทางไป วิภาวดีพาเลซ เขตหลักสี่ กทม. เพื่อพบปะกับกลุ่มผู้สูงอายุ พร้อมรณรงค์หาเสียงเชิญชวน ให้เลือกคนดี มีความสามารถ เข้าไปนั่งในสภาฯ ให้กับนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7

นอกจากนี้ยังได้ร่วมปราศรัย พูดคุยกับกลุ่มผู้สูงอายุ พร้อมย้ำสานต่อความช่วยเหลือประชาชนทุกกลุ่ม ทุกอาชีพ ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยยืนยันว่า พรรค พปชร.จะให้ความสำคัญในการดูแล กลุ่มผู้สูงอายุเป็นอันดับแรก เนื่องจาก กลุ่มผู้สูงอายุมีความสำคัญกับครอบครัว เพราะถือเป็นเสาหลักที่ดูแลลูกหลาน ซึ่งที่ผ่านมาได้มีโครงการขยายเพดานอายุ รับสิทธิ์เบี้ยคนชรา ตั้งแต่ 60ปี ขึ้นไป พร้อมขอฝากนางสรัลรัศมิ์ ในฐานะลูกหลานให้ชาวหลักสี่ไปใช้สิทธิ์เลือกเบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ เพราะ พปชร.ใจถึงพึ่งได้ ทำทุกอย่างให้ประชาชนอยู่ดีกินดีขึ้น รัฐบาลจะดูแลตลอดชีวิตอย่างเป็นสุข

Advertisment

พล.อ. ประวิตรกล่าวย้ำว่า พรรค พปชร. ไม่มีความขัดแย้งทั้งภายในพรรคและรัฐบาล พร้อมสนับสนุน พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป ซึ่งรัฐบาลภายใต้พล.อ. ประยุทธ์ ได้ดำเนินโครงการต่างๆ จำนวนมาก ทั้งใน เรื่องโครงสร้างสาธารณูปโภค ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อเชื่อมเมือง สู่อำเภอ สู่หมู่บ้าน บริการขนส่งสินค้าเกษตรต่างๆออกมาจัดจำหน่าย ให้กับภาคเกษตร ประชาชน ได้มีเส้นทางขนส่งที่ความสะดวกสบาย

“เราจะสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ และยืนยันว่าเราไม่มีความขัดแย้งใดๆ พรรค พปชร.ใจถึงพึ่งได้ ทำทุกอย่างให้ประชาชนอยู่ดีกินดี ทุกสาขาอาชีพ และให้มั่นใจว่ารัฐบาลจะดูแลจนกว่าจะเสียชีวิตให้อยู่ดีเป็นสุข”พล.อ.ประวิตร กล่าว

ทั้งนี้ พปชร. มั่นใจในทุกคะแนนเสียงที่จะได้การรับการตอบรับจากพี่น้องประชาชน เนื่องจากนางสรัลรัศมิ์เป็นคนที่ทุกคนสามารถเข้าถึง และพร้อมรับฟังปัญหาและความต้องการของพี่น้องประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักรอย่างจริงใจ และสามารถแก้ไขปัญหาให้พี่น้องได้อย่างแท้จริง

สำหรับ ส.ส.พปชร. ที่มาร่วมลงหาเสียงในครั้งนี้ อาทิ นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม. เขตพญาไท-ราชเทวี-จตุจักร นางสาวธนิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม. เขตบางซื่อ-ดุสิต นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว-วังทองหลาง นางสาวฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. เขตบางกะปิ-วังทองหลาง นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม. เขตหนองจอก นางปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 และนางทัศนียา รัตนเศรษฐ ส.ส. นครราชสีมา เขต 7 พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากทม.ในนามของพรรค

Advertisment