สร้างอนาคตไทย ประชุมใหญ่ 20 เม.ย. เปิดตัวทีมผู้บริหาร ยุทธศาสตร์พรรค

พรรคสร้างอนาคตไทย จ่อ ประชุมใหญ่ 20 เม.ย. เปิดตัวทีมผู้บริหาร-เสนอยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนประเทศ

วันที่ 13 เมษายน 2565 นายอุตตม สาวนายน แกนนำ และผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟสบุ๊ก ว่า สัปดาห์หน้าในวันพุธที่ 20 เม.ย. พรรคสร้างอนาคตไทยจะจัดประชุมสามัญครั้งแรก ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของพรรคสร้างอนาคตไทย หลังจากที่พรรคได้เปิดตัวแกนนำผู้ก่อตั้งพรรคไปเมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา และพวกเราทีมงานสร้างอนาคตไทย ก็ได้เร่งทำงานอย่างต่อเนื่อง ตามที่คณะผู้ก่อตั้งพรรคได้แสดงเจตนารมณ์ไว้

ในการประชุมสามัญครั้งนี้ จะมีการนำเสนอแนวทางการขับเคลื่อนนโยบาย และยุทธศาสตร์เพื่อนำพาประเทศออกจากภาวะวิกฤตในทุกๆด้าน และสร้างรากฐานสู่ความมั่นคงยั่งยืนในอนาคต

พร้อมกันนี้จะได้นำเสนอทีมผู้บริหารของพรรคอย่างเป็นทางการ หลังจากที่สมาชิกในที่ประชุมได้พิจารณาเห็นชอบแล้วนอกจากนี้จะมีการแนะนำทีมงานจำนวนหนึ่ง ที่จะเป็นตัวแทนของพรรคในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆของประเทศ โดยทุกคนพร้อมจะร่วมกับทุกฝ่ายในการแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการของพี่น้องประชาชน รวมถึงพัฒนาพื้นที่ชุมชนให้เจริญก้าวหน้ามั่นคงต่อไป

ปัจจุบันประเทศไทยอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ คนไทยกำลังเผชิญกับปัญหาและความท้าทายสำคัญ ซึ่งมีสาเหตุที่มาจากทั้งปัจจัยภายนอกและภายในประเทศเอง เกี่ยวข้องไปถึงเรื่องปากท้องเศรษฐกิจ โรคระบาด และการเมือง

ซึ่งตนมีความเชื่อมั่นว่า หากพวกเราคนไทยทุกภาคส่วนรวมพลังเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ก็จะสามารถก้าวข้ามช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้ ตนจึงขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านในวันแสงแรกของปีนี้อีกครั้ง

นายอุตตมยังกล่าว สวัสดีเช้าวันปีใหม่ไทย และสงกรานต์ เนื่องในวันแสงแรกของปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งศุภมงคลตามประเพณีไทย ตนจึงขอส่งความปรารถนาดีให้ทุกท่านอีกครั้ง ขอให้ ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข เจริญรุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรง

และมีความสมหวังในสิ่งปรารถนาตลอดทั้งปี พร้อมทั้งขอให้ทุกท่านใช้เวลานี้อยู่กับครอบครัวอันเป็นที่รักอย่างมีความสุข และหากเดินทางก็ขอให้ปลอดภัยถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ สวัสดีปีใหม่ไทย 2565 ครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ