คนต่างจังหวัด ทำงาน กทม. ปริมณฑล ฉีดวัคซีนเข็ม 2 ได้ที่ศูนย์ฯบางซื่อ

คนต่างจังหวัดกลับมาทำงานกทม. ฉีดเข็ม 2 ได้ที่บางซื่อ
ภาพจากเฟซบุ๊ก CVC กลางบางซื่อ

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจ้งประชาชนต่างจังหวัด ที่เดินทางกลับมาทำงานในกรุงเทพฯและปริมณฑล หากต้องการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 สามารถวอล์คอินได้เลย

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจ้งว่า พี่น้องประชาชนต่างจังหวัด ที่เดินทางกลับมาทำงานในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลและต้องการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 โดยไม่ต้องเดินทางกลับไปฉีดที่บ้านเดิม

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมให้บริการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ให้กับท่าน ชนิดวัคซีน AstraZeneca (แอสตร้าเซนเนก้า) สามารถวอล์คอิน (Walk-in) เข้ามารับบริการที่ประตู 2 3 4 ได้เลย ทุกวันเวลา 13.00 -17.00 น.

อนึ่ง ขอสงวนสิทธิ์ ให้บริการสำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนเข็มที่ 1 จากต่างจังหวัดเท่านั้น สำหรับผู้ที่รับวัคซีนเข็มที่ 1 จากศูนย์ฉีดในกทม. โปรดใช้บริการ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนเดิมของท่าน หรือรอประกาศเพื่อลงทะเบียนจองคิว เข้ารับบริการที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อในโอกาสต่อไป

หมายเหตุ

โปรดรับเข็มที่ 2 ตามวันนัดเดิม/หลังนัดเดิม
ระยะห่างขึ้นกับชนิดวัคซีนเข็มที่ 1
– Sinovac / Sinopharm ฉีดมาแล้วอย่างน้อย 21 วัน
– AstraZeneca ฉีดมาแล้วอย่างน้อย 56 วัน

ทุกท่านที่จะมารับบริการเข็ม 2 จำเป็นต้องมีข้อมูลการฉีดเข็ม 1 จากระบบฐานข้อมูลส่วนกลางกระทรวงสาธารณสุข (MOPH-IC) ท่านสามารถตรวจสอบจากแอพฯ หมอพร้อมด้วยตนเอง หรือหากในวันที่รับบริการ
ทางศูนย์ฯตรวจสอบแล้วไม่พบข้อมูล ท่านต้องติดต่อ รพ.ที่ให้บริการเข็มที่ 1 เพื่อนำเข้าข้อมูลการรับวัคซีนเข็มที่ 1 ก่อน จึงจะสามารถรับบริการเข็ม 2 ต่อได้


ผู้รับบริการที่มีนัดเดิมกับศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ จะได้รับการบริการก่อน ตามเวลานัดหมายเดิม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ