PROUD นำ 2 โครงการ “อินเตอร์คอนฯ-เวหา หัวหิน” จัดแคมเปญหน้าร้อนกระตุ้นกำลังซื้อ

PROUD จัดแคมเปญกระตุ้นกำกลังซื้อ มอบโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดฯระดับลักเซอรี่ นำส่ง 2 โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน โอกาสการเป็นเจ้าของ 2 ยูนิตสุดท้าย ด้วยโปรโมชั่น ‘Now or Never’ ราคาเริ่มต้น 27.9 ล้านบาท และโครงการ เวหา หัวหิน กับโปรโมชั่น ‘Flash Back to Pre-Sale’ โอกาสสุดท้ายสำหรับราคาพรีเซล ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท

วันที่ 10 เมษายน 2567 นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD เปิดเผยว่า บริษัทจัดแคมเปญหน้าร้อน มอบโอกาสการเป็นเจ้าของคอนโดฯ ระดับลักเซอรี่ราคาพิเศษใน 2 โครงการ ได้แก่ โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน และโครงการ เวหา หัวหิน ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้าชาวไทย-ต่างชาติ ที่เข้ามาพักผ่อนในหัวหินมากขึ้น และใช้ระยะเวลาการพักผ่อนที่ยาวนานขึ้น

โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ส่งโปรโมชั่นปิดโครงการกับ ‘Now or Never’ โอกาสในการเป็นเจ้าของ 2 ยูนิต สุดท้าย 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 27.9 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง พร้อมผ้าม่าน วอลเปเปอร์ รับสิทธิพิเศษการเป็นสมาชิก IHG Reward Club ระดับ Diamond Elite จำนวน 2 ปี และสิทธิพิเศษด้าน ไลฟ์สไตล์จาก Proud Privileges

โครงการ เวหา หัวหิน มอบโปรโมชั่น ‘Flashback to Presale’ โอกาสสุดท้ายสำหรับราคาพรีเซล รับสิทธิเข้าพักโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต วานา นาวา หัวหิน จำนวน 20 คืน และสิทธิเข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน 5 ปี สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่หลังทำสัญญาทั้งโรงแรมและสวนน้ำที่ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่โครงการ สำหรับโครงการนี้ มีเพียง 18 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท โปรโมชั่นทั้ง 2 โครงการ ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2567

Advertisment

สำหรับโครงการเวหา หัวหิน เป็นโครงการใหม่ของบริษัท ปัจจุบันมีความคืบหน้าโดยรวม 34% อยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาส 2/2568 เป็นคอนโดฯไฮไรส์ สูง 31 ชั้น ใจกลางเมืองหัวหิน ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ New Lifestyle Seaview Residences เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาทุกยูนิต พร้อม Fully Furnished มีพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2,700 ตารางเมตร

โดยโครงการดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังเปิดขายรอบ Presale ช่วงต้นปี 2566 จากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ ที่มองหาบ้านหลังที่สอง บ้านพักตากอากาศที่อยู่อาศัยได้จริง และกลุ่มนักลงทุนเพื่อปล่อยเช่า ที่เล็งเห็นศักยภาพของโครงการและพื้นที่หัวหินที่มีศักยภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นแลนด์มาร์กที่อยู่อาศัยใหม่ในอนาคต

“หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวที่อัตราการจองห้องพักในโรงแรมและที่พักเต็มแทบจะ 100% ในทุกเทศกาล ส่งผลให้เศรษฐกิจมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและได้รับความสนใจจากผู้พัฒนาที่ดิน รวมถึงนักลงทุนในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย

Advertisment

บริษัทเห็นโอกาสดังกล่าว จึงเร่งออกโปรโมชั่นพิเศษ 2 โครงการ ในพื้นที่หัวหิน เพื่อให้ลูกค้าได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุดและมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพในทุก ๆ มิติ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ ในหัวหินเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อการลงทุนปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรเพื่อขายต่อในอนาคต” นางสาวพราวพุธกล่าว