อลังการ 3 โครงการ 11 ห้องตัวอย่าง นับถอยหลังยลโฉม The Forestias

สิ้นสุดการรอคอย อภิโปรเจ็กต์โครงการเมืองที่ออกแบบทุกมิติเพื่อชีวิตสุขภาพดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

เรากำลังพูดถึง “เดอะ ฟอเรสเทียส์” by MQDC ขนาด 398 ไร่ ย่านถนนบางนา-ตราด กม.7 ทำเลแห่งอนาคตที่มีสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ใกล้แค่ระยะมองเห็น และอยู่ใกล้ในระยะเอื้อมถึงกันได้สะดวกและง่ายดายสำหรับโซน EEC

จุดที่ตั้งของเดอะ ฟอเรสเทียส์ จึงเหมาะสมในการเป็นโครงการที่พักอาศัยชั้นดี มาตรฐานระดับโลก รวมทั้งเหมาะสมเป็นสถานที่ทำงานชั้นเยี่ยมด้วยประการทั้งปวง

โครงการมีกำหนดเปิดขายเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 โดยเปิดให้ลงทะเบียนได้ที่ call center 1265 หรือ www.MQDC.com เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ไฮไลต์อยู่ที่ “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน” ศูนย์การเรียนรู้ซึ่งตั้งโดดเด่นอยู่ในโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ ซึ่งมีให้เยี่ยมชมถึง 11 ห้องตัวอย่าง จาก 3 โครงการที่อยู่อาศัย ประกอบด้วย คอนโดมิเนียมแบรนด์ “วิสซ์ดอม” คอนโดมิเนียมแบรนด์ “มัลเบอร์รี โกรฟ” และที่อยู่อาศัยแบรนด์ “ดิ แอสเพน ทรี”

ทั้งนี้ อาคาร “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน” นอกจากจัดแสดงห้องตัวอย่าง 11 ห้อง จาก 3 โครงการที่พักอาศัยใน “เดอะ ฟอเรสเทียส์” แล้ว ความสำคัญยังเป็นสถานที่จัดแสดงวิสัยทัศน์ ตลอดจนแนวคิดสำคัญในการพัฒนาโครงการผ่าน Immersive Experience ล้ำสมัย ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ experience ระดับโลก

เดอะ ฟอเรสเทียส์ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพมากที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ EEC ประกอบไปด้วย โครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ และความต้องการที่หลากหลายของคนทุกช่วงวัย

โดยที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบได้รับการออกแบบจัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัว แต่สามารถเชื่อมโยงถึงกันและเชื่อมโยงไปยังองค์ประกอบอื่น ๆ ในโครงการได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อ มุ่งเน้นการออกแบบทุกมิติด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ทั้งในที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมทั้งหมดของโครงการ เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

โครงการที่พักอาศัยต่าง ๆ ได้รับการออกแบบจัดสรรออกมาในหลายระดับราคาที่สอดคล้องสำหรับช่วงวัย และไลฟ์สไตล์รูปแบบต่าง ๆ โดยมีโครงการที่พักอาศัยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5.14 ล้านบาท ไปจนถึง 250 ล้านบาท/ยูนิต

Advertisement

“กิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์” ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC กล่าวว่า MQDC มุ่งมั่นพัฒนา “เดอะ ฟอเรสเทียส์” ให้เป็นโครงการต้นแบบแห่งใหม่ของโลก ในการพัฒนาเมืองที่ทุกมิติได้รับการออกแบบอย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อวัตถุประสงค์สำคัญคือการส่งเสริมให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

โดย “เดอะ ฟอเรสเทียส์” ได้รับการออกแบบรังสรรค์และก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก รวมทั้งสถาบันชั้นนำระดับโลกและสถาบันชั้นนำของไทย ด้วยแนวคิดการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมในเรื่องสุขภาพและความสุข

ทั้งเรื่องของความปลอดภัย การได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การผสานธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน การออกแบบจัดการคุณภาพอากาศ แสง และการเลือกใช้วัสดุต่าง ๆ ทั้งภายในที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมในโครงการ รวมไปถึงการจัดวางผังองค์ประกอบต่าง ๆ ในโครงการ

“เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการตอบรับอย่างดี และได้รับความสนใจและมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้ผู้คนเข้าใจและให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมที่จะส่งเสริมการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง” คำกล่าวของ “กิตติพันธุ์”

สำหรับรายละเอียดเดอะ ฟอเรสเทียส์ ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม.7 ซึ่งเป็นประตูสู่ความเจริญภาคตะวันออก ประกอบด้วย โครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ พื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน สปอร์ตคอมเพล็กซ์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่ family center สำหรับกิจกรรมสร้างสรรค์ของครอบครัว และพื้นที่ town center สำหรับกิจกรรมชุมชนและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ โรงละคร อีเวนต์ฮอล ตลาด

โฟกัสโครงการที่พักอาศัยในเดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้แก่ 1.คอนโดมิเนียมแบรนด์ “วิสซ์ดอม” แบบ high-rise จำนวน 3 อาคาร ที่มุ่งตอบโจทย์คนวัยเริ่มต้นทำงาน วัยสร้างครอบครัว ครอบครัวใหม่ และคนรักสัตว์เลี้ยง โดยมีห้อง 7 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ประมาณ 35 ตารางเมตร ไปจนถึง 205 ตารางเมตร

2.แบรนด์ “มัลเบอร์รี โกรฟ” คอนโดมิเนียมแบบ low-rise ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จำนวน 6 อาคาร โดยมีห้องชุดให้เลือก 16 แบบด้วยกัน ขนาดตั้งแต่ 63 ตารางเมตร ไปจนถึง 1,027 ตารางเมตร

3.แบรนด์ “มัลเบอร์รี โกรฟ” บ้านสไลต์คลัสเตอร์โฮม ที่มุ่งตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่หลากหลายเจเนอเรชั่น จำกัดจำนวนเพียง 37 หลัง ตอบสนองความต้องการได้ 3 ขนาด ฟังก์ชั่นตั้งแต่ 4-6 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นประมาณ 1,000 ตารางเมตร ถึง 1,600 ตารางเมตร

และ 4.แบรนด์ “ดิ แอสเพน ทรี” โครงการที่พักอาศัยพร้อมมอบบริการดูแลตลอดชีวิต สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาว อายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป มีทั้งแบบ active living condominiums และ sky villa residences เพรียบพร้อมทั้งที่พักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก การบริการอย่างครบครัน และการดูแลด้านสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญอย่างครบวงจร

ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ ยังมีองค์ประกอบสำคัญที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ผืนป่าขนาดใหญ่พื้นที่ 30 ไร่ ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มปลูกเป็นเมล็ดและต้นกล้า ครอบคลุมพื้นที่ใจกลางของโครงการ

นอกจากนั้น ยังมีทางเดินยกระดับความยาวมากกว่า 1.6 กิโลเมตร ซึ่งรวมทางเดินที่เชื่อมโยงไปยังพื้นที่ต่าง ๆ และทางเดินที่ทอดตัวอยู่เหนือผืนป่าซึ่งอยู่บริเวณใจกลางโครงการ มอบเป็นเส้นทางเดินเท้าท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ด้วยความเชื่อที่ว่า การได้อยู่ใกล้ชิดกับความมหัศจรรย์อันหลากหลายของธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ส่งมอบความสุขให้กับผู้คน

ไทม์ไลน์ของ MQDC มีกำหนดเปิดขายโครงการที่พักอาศัยต่าง ๆ ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป

แน่นอนว่า MQDC จัดให้มีกิจกรรมคืนกำไรในโอกาสเปิดขายโครงการ โดยมีสิทธิพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะผู้จองซื้อภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 นี้เท่านั้น

เลือกแปลง เลือกห้องที่ชอบ กับโครงการที่ใช่ ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการเมืองที่ออกแบบทุกมิติเพื่อชีวิตสุขภาพดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้น