Skip to content

โฮมโปร จับมือ กฟผ. ชวนคนไทยรักษ์โลก

26 ธ.ค. 2567 | 21:36น.
โฮมโปร จับมือ กฟผ. ชวนคนไทยรักษ์โลก

เพื่อการขับเคลื่อนธุรกิจบนยุทธศาสตร์ความยั่งยืน และมุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร ผู้นำธุรกิจด้าน Home Solution and Living Experience ในประเทศไทย ได้ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) มอบของขวัญส่งความสุขปีใหม่ ชวนคนไทยประหยัดไฟ และใส่ใจรักษ์โลกรักษ์สิ่งแวดล้อม

ภายใต้กิจกรรมดี ๆ “30 ปี ฉลากเบอร์ 5 ด้วยรัก (ษ์) และผูกพัน” โฮมโปรร่วมมอบสิทธิส่วนลด เมื่อช็อปผลิตภัณฑ์ฉลากเบอร์ 5 ที่โฮมโปร และเมกาโฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช็อปผลิตภัณฑ์เบอร์ 5 ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป หรือรับส่วนลด 500 บาท เมื่อช็อปผลิตภัณฑ์เบอร์ 5 ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รวม 30,000 สิทธิ มูลค่า 8.1 ล้านบาท (รวมจำนวนสิทธิทุกห้างสรรพสินค้า)

ซึ่งผู้บริโภคต้องเลือกซื้อสินค้าที่มีฉลากเบอร์ 5 ตามสถานที่จัดจำหน่ายตามที่กำหนด ทั้งโฮมโปร และเมกาโฮม เฉพาะการซื้อที่หน้าร้าน และซื้อผ่านบริการ SHOP4YOU (สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เบอร์ 5 หลายชิ้นในใบเสร็จเดียวกันได้)

จากนั้นติดต่อพนักงานเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการใช้สิทธิง่าย ๆ ใน 2 ขั้นตอน ลงทะเบียน (หน้าร้านและบริการ SHOP4YOU) ลูกค้าแสดงบัตรประชาชนให้พนักงาน ณ จุดชำระเงิน เป็นผู้กรอกเลขบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ เข้าระบบ กฟผ. รับส่วนลด

พนักงานจะลงทะเบียนในระบบ กฟผ. เพื่อเลือกส่วนลดและพิจารณาเลขบัตรประชาชน ไม่ให้เกิดการซ้ำ ก่อนจะทำการบันทึกข้อมูลและให้ส่วนลดแก่ลูกค้า ฉลากเบอร์ 5 ด้วยรัก (ษ์) และผูกพัน จะเริ่มระยะเวลาการใช้สิทธิส่วนลด ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2567-15 มกราคม 2568