ช่องวันยัน “เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา” ทำตามเงื่อนไขคอนเสิร์ต “แจ็คสัน หวัง”

นักแสดงสาวเพิร์ธ วีริณฐ์ศรา
ภาพจาก Instragram "perthkvsr"

ช่องวัน แจง กรณี “เพิร์ธ” วีริณฐ์ศรา ปม #ล็อคกี้แฟน ยืนยันทำตามเงื่อนไขบัตรถูกต้อง วอนชาวเน็ตหยุดส่งต่อข้อความเท็จ หากไม่หยุด จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

วันที่ 1 ธันวาคม 2565 กรณี ดราม่าร้อนระอุในโซเชียล หลังจบคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK รอบ 2 เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลาย ๆ คนรู้สึกไม่ยุติธรรมที่ “เพิร์ธ” วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช นางเอกสาวช่อง ONE31 ได้เป็นลัคกี้แฟน ทำให้อากาเซ่ไทยตั้งคำถามในโซเชียล จนเกิด #ล็อคกี้แฟน พุ่งทะยานอันดับ 1 ในทวิตเตอร์

ต่อมา “เพิร์ธ” ทวีตข้อความชี้แจงว่าพี่แจ็คเป็นศิลปินระดับโลก ส่วนเพิร์ธเองก็เป็นแฟนคลับธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่เป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบและชื่นชมพี่แจ็คเหมือนใครหลาย ๆ คนนะคะ และพร้อมที่จะสนับสนุนพี่แจ็คเสมอ การที่เพิร์ธได้ถูกเลือกในวันนี้มันก็เป็นสิ่งที่เพิร์ธเองก็ตกใจมากเช่นกัน แต่กลับกันก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ใกล้ศิลปินที่ชื่นชอบค่ะ” 

ล่าสุด ช่อง ONE31 ชี้เเจงว่า “จากการที่บริษัท AEG Presents Asia ผู้จัดคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan ในคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในรอบวันเสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ช่องวัน 31 ในฐานะต้นสังกัดของเพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ขอเรียนขี้แจงเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ในคอนเสิร์ต ซึ่งมีกระแสข่าวที่ไม่เป็นความจริงทำให้เกิดความเข้าใจผิด สร้างความเสียหายและมีผลกระทบกับเพิร์ธ-วิริณฐ์ศรา เป็นอย่างมาก

เพิร์ธ-วีริณฐ์ศราได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในฐานะแฟนคลับที่มีความชื่นชอบ JACKSON WANG ในราคา 18,000 บาท (Magic 1 VIP PACKAGE) ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษ คือ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Zone Standing A 1 ใบ, การเช้าชม Sound Check Party, โอกาสสุดพิเศษในการถ่ายรูปตัวต่อตัว กับ JACKSON WANG

เพิร์ธได้ทำตามเงื่อนไขดังกล่าวของบัตร Magic 1 VIP PACKAGE ซึ่งหลังจากที่มีการถ่ายรูปกับ JACKSON WANG เสร็จสิ้น มีทีมงานของคอนเสิร์ตเข้ามาแจ้งว่า เธอมีสิทธิได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan และขอคอนแท็กต์ไลน์เพื่อไว้ใช้ในการติดต่อ ซึ่งเพิร์ธไม่ทราบถึงวิธีการในการคัดเลือกของทีมงาน จนกระทั่งถึงเวลาเข้าชมการแสดง จึงมีทีมงานติดต่อมาตามที่เป็นข่าว

เพิร์ธยืนยันว่าเพิร์ธกับทีมงานคอนเสิร์ตไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และเพิร์ธไม่ได้มีสิทธิพิเศษใด ๆ ในการได้รับเลือกเป็น Lucky Fan ของคอนเสิร์ตดังกล่าว

ช่อง ONE31 จึงขอแจ้งเตือนให้หยุดการโพสต์ด้วยข้อความที่หยาบคาย รวมถึงส่งต่อข้อความที่ไม่เป็นความจริง ซึ่งสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงนักแสดง โดยช่อง ONE31 จะดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุดต่อผู้กระทำการดังกล่าว เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของนักแสดงต่อไป.”

Advertisement