“แมท ภีรนีย์” จบทุกคดีฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ด พร้อมลดค่าเสียหายให้

แมท ภีรนีย์ คงไทย

ทนายนิด้า แจงปม แมท ภีรนีย์ ดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์ล้ำเส้น ยันจบทุกคดีแล้ว แถมนางเอกสาวยอมลดค่าเสียหายให้คู่กรณี

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 จากกรณีนางเอกชื่อดัง แมท ภีรนีย์ คงไทย เดินหน้าฟ้องดำเนินคดีกับคนที่วิพากษ์วิจารณ์เธอบนโลกโซเชียล ล่าสุด ทนายนิด้า ที่รับหน้าที่ดูแลคดีให้ ได้ออกมาอัพเดท ว่า ทุกคดีความ จบสิ้นกระบวนการทุกอย่างแล้ว อีกทั้งนางเอกสาวยังยอมลดค่าเสียหายให้คู่กรณีอีกด้วย  ดังนี้

 

“จบสิ้นกระบวนการทุกอย่าง ทุกคดีที่ฟ้องให้น้องแมท ภีรนีย์ ครบถ้วนหมดแล้ว คดีนี้เป็นคดีสุดท้าย สำหรับคนที่เสพข่าวเยอะๆ แล้วใช้อารมณ์นำสติ

อย่างไรก็ตามพี่นิด้าขอขอบคุณที่จำเลยคิดได้ว่าไม่สมควรเลย ปล.ไม่ต้องไปคอมเมนท์ต่อว่าเขานะคะ เพราะวันนี้เขาได้มาแสดงคำขอโทษกับน้องแมท อย่างที่เชื่อได้ว่าจริงใจ และน้องแมทได้รับขอโทษนั้นไว้แล้วอย่างเต็มใจเช่นกัน และได้ถอนฟ้องให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

“นี่ฉันปวดกบาลกับแมทภีรนีย์มากนะ เขาจะจ่ายให้ 300,000฿ เอา 200,000฿ เขาจะจ่ายให้ 150,000฿ เอา 100,000 เดียว พี่นิด้าต่อเพิ่มให้เอาไหม แมทบอกไม่เอา เป็นอย่างนี้แทบทุกเคสจริงๆ ใครจะมองแมทยังไง พี่นิด้าเห็นถึงความน่ารักจิตใจดีของแมทอย่างเต็มเปี่ยม รักที่สุดค่าาา”