ไทยเวียตเจ็ทเปิดบิน กรุงเทพฯ-ไทเป จัดโปรฯ ตั๋วเริ่มต้น 3,499 บาท

เครื่องบินสายการบินไทยเวียตเจ็ท กำลังเทคออฟ

ไทยเวียตเจ็ทสยายปีกรูตต่างประเทศ เปิดเส้นทาง กรุงเทพฯ-ไทเป จัดโปรฯ ตั่วเริ่มต้น 3,499 บาท เตรียมเปิดบินฟูโกว๊ก-เวียดนาม อาห์เมดาบัด-อินเดีย ตุลาคมนี้

วันที่ 19 สิงหาคม 2565 นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเผยว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ระหว่างกรุงเทพฯ และไทเป ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายการเดินทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย

โดยในระยะแรก สายการบินจะให้บริการเที่ยวบินเส้นทาง กรุงเทพฯ-ไทเป ด้วยความถี่สัปดาห์ละ 1 เที่ยวบิน บินทุกวันพฤหัสบดี ใช้เวลาบิน 3 ชั่วโมง 45 นาที โดยประมาณ และจะปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบินอย่างต่อเนื่อง ตามประกาศผ่อนปรนมาตรการการเดินทางในอนาคต
ตารางบินเวียตเจ็ทกรุงเทพฯ-ไทเป

นอกจากนี้ สายการบินยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ “Deluxe Super Sale” เสนอบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,499 บาท เส้นทางสุวรรณภูมิ-ไทเป ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 25-31 สิงหาคม 2565 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2565-25 มีนาคม 2566 ที่เว็บไซต์ th.vietjetair.com

ก่อนหน้านี้ สายการบินยังได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ เส้นทางกรุงเทพฯ-อาห์เมดาบัด เมืองทางตะวันตกของประเทศอินเดีย โดยเริ่มบินเที่ยวบินแรกวันที่ 1 ตุลาคมนี้ และเส้นทางกรุงเทพฯ-ฟูโกว๊ก ประเทศเวียดนาม เริ่มบินวันที่ 12 ตุลาคมนี้