เซ็นทารา ต่อสัญญาบริหาร 2 โรงแรมทำเลทองใจกลางเมืองพัทยา

เซ็นทารา ต่อสัญญาบริหาร 2 โรงแรม

“เซ็นทารา” ลงนามร่วม 2 กลุ่มทุนเมืองพัทยาต่อสัญญาบริหารโรงแรม “เซ็นทารา พัทยา-เซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา” 2 โรงแรมทำเลทองใจกลางเมืองพัทยา เป็นระยะเวลา 5 ปี

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 แหล่งข่าวจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมลงนามกับบริษัท พัทยา พลาซ่า โฮเทล จำกัด และบริษัท โนวา สตาร์ โฮเทล จำกัดเพื่อต่อสัญญาบริหารโรงแรม “เซ็นทารา พัทยา” และโรงแรม “เซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา” 2 โรงแรมทำเลใจกลางเมืองพัทยา และแหล่งรวมความสะดวกสบายและบันเทิงแบบครบวงจร เป็นระยะเวลา 5 ปี

โดยโรงแรมเซ็นทารา พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา ไม่ไกลจากชายหาด ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารชื่อดังมากมาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีท รวมถึงห้องสตูดิโอสำหรับครอบครัวอันกว้างขวาง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คนได้อย่างสะดวกสบาย

รวมถึงห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน บาร์ 2 แห่ง สปาสำหรับการผ่อนคลาย และพื้นที่ประชุมอเนกประสงค์ เพื่อมอบความสะดวกสบายและการบริการอันน่าประทับใจให้แก่แขกผู้เข้าพัก

ส่วนโรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา นำเสนอห้องพักและสวีทจำนวน 79 ห้อง ตกแต่งอย่างทันสมัย แต่ละห้องมีระเบียงที่มองเห็นวิวสวยของสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำ ระเบียง อ่างจากุซซี่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน สปาเซ็นวารี และห้องสำหรับงานจัดลี้ยงและประชุมสัมมนาอีกด้วย

Advertisement

“โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ สุวรรณภูมิ เพียง 90 นาที เมื่อโดยสารทางรถยนต์ โดยลูกค้าสามารถขอรับบริการรับ-ส่งสนามบิน ผ่านทางโรงแรมได้อย่างง่ายดาย เมื่อทำการจองกับทางโรงแรม” แหล่งข่าวกล่าว