แอร์เอเชีย เสริมทัพเส้นทางบินหาดใหญ่ เลือกบินได้ทั้งจากดอนเมือง-สุวรรณภูมิ

ไทยแอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่ เสริมทัพหาดใหญ่” ให้เลือกบินได้ทั้งจากดอนเมืองเเละสุวรรณภูมิ เริ่ม 1 กรกฎาคม 2567 จองได้แล้ววันนี้ เริ่มต้น 1,000 บาทต่อเที่ยว

วันที่ 17 เมษายน 2567 นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า สายการบินไทยแอร์เอเชีย ได้กลับมาบินตรงเส้นทาง “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” แล้ว โดยผู้โดยสารสามารถบินตรงเข้าเเละออกหาดใหญ่กับแอร์เอเชียได้สะดวกทั้ง 2 สนามบิน คือ “ดอนเมือง” สูงสุด 8 เที่ยวบินต่อวัน เเละ “สุวรรณภูมิ” บินตรงทุกวัน ๆ ละ 1 เที่ยวบิน โดยจะเริ่มบินวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป

นางสาวธันย์สิตากล่าวว่า หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องการค้าเเละการท่องเที่ยว ที่สามารถเดินทางได้ตลอดปี ไม่มีช่วงโลว์ซีซั่น เเละเป็นเส้นทางที่มีอัตราการขนส่งผู้โดยสารสูง โดยตลอดปี 2566 จนถึงไตรมาสที่ 1 (มกราคม-มีนาคม) ปี 2567 เส้นทางดอนเมือง-หาดใหญ่ มีอัตราขนส่งสูงมากกว่าร้อยละ 95 ต่อเนื่อง ตอกย้ำผลตอบรับที่ดีและโอกาสในการขยายการเติบโตต่อไป

“ต้องขอบคุณทั้งชาวหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เเละจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งนักท่องเที่ยวที่สนับสนุนเส้นทางบินหาดใหญ่ของแอร์เอเชียเป็นอย่างดี จนเราตัดสินใจกลับมาบินเส้นทางสุวรรณภูมิ-หาดใหญ่ อีกครั้ง เพื่อเพิ่มทางเลือกความสะดวกให้ทุกคนในการเดินทางได้จากทั้ง 2 สนามบิน ดอนเมืองเเละสุวรรณภูมิ” นางสาวธันย์สิตากล่าว

และเพื่อตอกย้ำสายการบินที่ตรงเวลาเเละมีเครือข่ายบินครอบคลุมมากที่สุดในภาคใต้ และมีเส้นทางบินตรงเข้าเเละออกภาคใต้ 17 เส้นทางบินในประเทศ รวมสูงสุด 391 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ สายการบินจึงได้ทำโปรโมชั่นคุ้ม บินตรง “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1,000 บาท จองที่ AirAsia MOVE ตั้งเเต่วันนี้-17 พฤษภาคม 2567

Advertisment

ทั้งนี้ โปรโมชั่นพิเศษนี้จะมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว โดยราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัท