“อิมแพ็ค” ปลื้มยอดจัดเลี้ยง-ปาร์ตี้ แต่งงานเพิ่ม20% ปลายปีต่อเนื่องต้นปีรวมกว่า 160 งาน

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึงภาพรวมปลายปี 2560 สถานการณ์ธุรกิจของ อิมแพ็ค ค่อนข้างดีมาก โดยมีอัตราการใช้พื้นที่เท่ากับ 55% สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนซึ่งอยู่ที่ 47%
​สำหรับแผนธุรกิจจากนี้จนถึงต้นปี 2561 ยังคงเน้นกระตุ้นยอดจองพื้นที่และบริการจัดงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ งานแต่งงาน ซึ่งจากสถิติความนิยมลูกค้าจัดงานช่วงปลายปีและต้นปีมีจำนวนมากจากแนวโน้มนี้ทาง อิมแพ็ค จึงได้จัดโปรโมชั่นตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว อาทิ ปาร์ตี้ ที่ อิมแพ็ค (Let’s Party at IMPACT)

สำหรับกลุ่มองค์กร หน่วยงาน ภาครัฐ เอกชน และบุคคลทั่วไป จัดงานเลี้ยงสังสรรค์หรือปาร์ตี้ทุกรูปแบบ ได้แก่ ปาร์ตี้วันเกิด, งานเลี้ยงประจำปี, สตาฟ ปาร์ตี้, งานเลี้ยงเกษียณ, งานเลี้ยงสละโสด ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 640 บาทต่อท่าน โดยราคาดังกล่าวรวมอาหารและเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง บริการสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับจัดเลี้ยงสังสรรค์ตั้งแต่ 50 ท่านขึ้นไป

นอกจากนี้ ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับคู่รักจัดงานแต่งงาน ด้วยแพ็คเกจ Blissful Wedding รวมบริการสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อการจัดงานวิวาห์ที่สมบูรณ์แบบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 130,000 บาท พร้อมรับอภินันทนาการเพิ่มเติม เช่น ห้องพัก 1 คืน จาก โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค หรือ ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว 3 ดาว ตามลำดับ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่จัดงาน บริการสปาสำหรับบ่าว-สาว ที่ อิน บาลานซ์ สปา และเลือกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

“สถานที่ อิมแพ็ค สามารถจัดงานเลี้ยงได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ รองรับผู้ร่วมงานตั้งแต่หลักสิบถึงหลายหมื่นท่าน อีกทั้งห้องจัดเลี้ยงที่สวยงาม หรูหรา ได้แก่ จูปิเตอร์, ฟินิกซ์, แซฟไฟร์, แกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม, รอยัล จูบิลี่ บอลรูม, วีนัส, แอมเบอร์ และพื้นที่กลางแจ้ง อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เหมาะกับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ

รวมถึงบริการจัดเลี้ยงระดับมืออาชีพ ในชื่อ อิมแพ็ค เคเทอริ่ง ซึ่งผ่านการรับรอง ISO 22000 หรือมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร รับจัดเลี้ยงทั้งในศูนย์ฯ และนอกสถานที่อย่างสมบูรณ์แบบ โดยต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาก็ได้รับเลือกจากองค์กรชั้นนำ เช่น ไทยฮอนด้า จัดงานเลี้ยงประจำปีให้กับพนักงาน 10,000 คน บนพื้นที่ 27,000 ตร.ม. ของอาคาร 5-8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค ถือเป็นอีกหนึ่งงานเลี้ยงขนาดใหญ่ที่เราภาคภูมิใจในการให้บริการ”

ด้วยความโดดเด่นของสถานที่และบริการจัดเลี้ยง อิมแพ็ค รวมถึงโปรโมชั่นที่ได้นำเสนอให้ลูกค้า ทำให้ผลตอบรับมียอดจองจัดงานเลี้ยง ปาร์ตี้ และแต่งงาน ช่วงปลายปีนี้จนถึงต้นปีหน้า ระหว่างเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2560 ต่อเนื่อง มกราคม-กุมภาพันธ์ 2561 รวมแล้วมากถึง 164 งาน แบ่งเป็นปาร์ตี้ 44 งาน แต่งงาน 85 งาน และเลี้ยงนอกสถานที่ 35 งาน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีที่ผ่านมาถึง 20% ที่มีจำนวนยอดจองจัดงานรวมอยู่ที่ 136 งาน

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่ายอดจัดงานเลี้ยงที่เพิ่มขึ้นจะเป็นสัญญาณที่ดี มั่นใจว่ายอดงานแสดงสินค้า ประชุม คอนเสิร์ต กิจกรรมพิเศษของปีนี้เพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งจะช่วยเสริมรายได้รวมของอิมแพ็คเมื่อจบปีงบประมาณ 2560 (เม.ย.60-มี.ค.61) ให้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ 2,700 ล้านบาท

Previous articleเพลิงไหม้โรงนอนเด็กกำพร้า-ชาวเขาวัดตาลเจ็ดช่อ เด็กกว่าร้อยชีวิตหนีตาย รอดหวุดหวิด
Next article“บิ๊กตู่” เผย 3 ปี ปชช.ได้เห็นความเปลี่ยนแปลง ชูไทยแลนด์ 4.0-อีอีซี ของขวัญปีใหม่