หน้าแรก วิดีโอ

วิดีโอ

คริปโตดิ่งหนัก เข้าสู่ตลาดหมี นักลงทุนติดดอย ลงทุนต่อหรือพอแค่นี้?

ราคาบิตคอยน์ที่หลุดระดับ 30,000 เหรียญ และวิกฤตเหรียญ UST-LUNA ตลาดเพนิกกดดันราคาเหรียญในกลุ่ม DeFi และ Stable coin ถูกทยอยเทขายกันออกมา จนท...

ชัชชาติ ไฟแรง สั่งข้าราชการ กทม. อ่านนโยบาย 213 ข้อ มั่นใจอยู่ครบ 4 ปี

ชัชชาติ อาสาเป็นผู้นำแห่งความหวัง ฝากข้าราชการศึกษานโยบาย 213 ข้อ นโยบาย 50 เขต เพราะประชาชนเลือกมา มั่นใจ อยู่ครบ 4 ปี ถ้าไม่มั่นใจไม่เสนอต...
4 ผู้สมัครผู้ว่า กทม .

เปิดจุดแข็ง-จุดอ่อน 4 ผู้สมัครผู้ว่า กทม. “โค้งท้าย” ก่อนหย่อนบัตรวันอาทิตย์นี้

ศึกผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้มข้นดุเดือด เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้าย ในวันอาทิตย์ 22 พ.ค. นี้ ผู้สมัครจากหลายพรรคการเมือง ต่างเร่งหาเสียง...
สินมั่นคง ประกันภัย

สินมั่นคง “หยุดจ่ายหนี้” เคลมโควิด 3 หมื่นล้าน ลูกค้าป่วน !

ผู้เคลมประกันโควิด-19 “สินมั่นคง” กว่า 3.5 แสนรายป่วน หลังศาลล้มละลายกลางมีคำสั่งรับคำร้องขอฟื้นฟูกิจการของ “สินมั่นคง” ทำให้บริษัทได้รับควา...
ผู้ว่า กทม.

กรุงเทพ…ในมือผู้ว่าฯ สุชัชวีร์-ศิธา

การชิงชัยผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้มข้นดุเดือด เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้าย โค้งอันตราย หากหลายนโยบายจากปากผู้ว่าฯ กทม.โปรยเป็นยาหอมให้...
อุตสาหกรรม

ส่อง 10 อุตสาหกรรม จ่ายเงินเดือนสูงสุดยุคโควิด

JobsDB เผย 10 อุตสาหกรรมในไทย จ่ายเงินเดือนสูงสุดยุคโควิด วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 จากรายงานเงินเดือนปี 2565 (Salary Report 2022) ของ JobsD...
หุ้น-ร้านอาหาร

หุ้นร้านอาหารทยอยฟื้น ถึงเวลาซื้อหรือยัง ?

หุ้นร้านอาหารทยอยฟื้นตัว  ถึงเวลาซื้อหุ้นหรือยัง ?  กับ "วิกิจ ถิรวรรณรัตน์"  ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานวิจัย  บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลว...
คาร์ซีต

“คาร์ซีต” ดีมานด์พุ่งของขาด มือสองขายดียอดโตเท่าตัว

ตลาดคาร์ซีตคึกคัก เด้งรับ พ.ร.บ.จราจรทางบก ฉบับใหม่ เผยดีมานด์พุ่ง ทำสินค้าไม่พอขาย ร้านเปิดรับพรีออร์เดอร์-รอ 1 เดือน คาร์ซีตมือสองยอดโตเท่...
ถามผู้ว่า

วิสัยทัศน์ 4 ตัวเต็ง คุณถามมา (ผู้สมัคร) ผู้ว่าฯ กทม.ตอบ

วันที่ 13 พฤษภาคม 2565 ที่ตึกข่าวสด เครือ “มติชน” จัดเสวนา “คุณถามมา....(ผู้สมัคร) ผู้ว่าฯ กทม.ตอบ” โดยมี นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครพรร...

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ปรับครั้งใหญ่ ให้เนี้ยบขึ้น

คอลัมน์ : เทสต์ คาร์ ผู้เขียน : วุฒิณี ทับทอง ถือเป็นรถที่เข้ามาสร้างโอกาสและการทำตลาดในบ้านเราได้อย่างมากมาย สำหรับ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพ...

ปลดล็อค พ.ร.บ.ประกันสังคม เพิ่มสิทธิกองทุนชราภาพ ขอเลือก-ขอกู้-ขอคืน

จุดประสงค์ร่าง พรบ.ใหม่ในครั้งนี้ เป็นไปตามแผนปฏิรูปประกันสังคม เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ แก่ผู้ประกันตนเปิดทางให้มีสิทธิเลือกรับบำเหน็จ หรือบ...
ประชากร เลือกตั้ง กทม

คนต่างจังหวัดในกรุง อยากฝากอะไรถึงผู้ว่า กทม.คนต่อไป

รายงาน อย่างที่ทุกคนเข้าใจว่า การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เป็นสิทธิและหน้าที่ของชาวกรุงเทพฯ แต่ยังมี “คนต่างจังหวัด” ที่มาใช้ชีวิตในกรุงเทพ พบ...

ข่าวเด่นวันนี้