เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
EV เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
“อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
Politics “อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
Politics อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
“ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
Politics “ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
Biz Movement NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
News จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
Real Estate SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
Finance วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
Finance ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
Business ‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
ดูทั้งหมด

อภิมหาเซลล์ เดอะมอลล์ ทุ่ม 300 ล้าน จัดลดราคาใหญ่ส่งท้ายปี

15 พ.ย. 2565 | 14:31น.
เดอะมอลล์

เดอะมอลล์

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบฯกว่า 300 ล้านจัดอภิมหาเซล ส่งท้ายปี “The Great Happy New Year 2023” แจกใหญ่จัดหนักแบบเอ็กซ์ตร้าพลัส มอบความสุขคนไทย-ต้อนรับนักช็อปชาวต่างชาติ ขนทัพสินค้าทุกชั้น ทุกแผนก ลดสูงสุด 80% ตั้งเป้าเพิ่มทราฟฟิกจากแคมเปญนี้กว่า 30% และมั่นใจพิชิตยอดขายจากแคมเปญปีใหม่ กว่า 6,000 ล้าน

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีถือเป็นช่วงที่สำคัญของธุรกิจรีเทล เพราะเป็นเวลาการเฉลิมฉลองและเป็นช่วงมีการจับจ่ายใช้สอยสูงที่สุดของปี สำหรับปีนี้มีปัจจัยบวกหลายด้านทั้งสถานการณ์โควิด-19 ที่คลี่คลายลง ทำให้มู้ดในการจับจ่ายใช้สอยโดยรวมดีขึ้น จำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม APEC 2022

และคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาในเดือนพฤศจิกายน ถึง 1.5 ล้านคน และมีแนวโน้มที่จำนวนนักท่องเที่ยวจะถึง 10 ล้านคน เมื่อปิดปี 2565 ตามที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ตั้งเป้าไว้ จึงเป็นแรงหนุนให้ธุรกิจในประเทศฟื้นตัวได้มากขึ้น ภาพรวมของธุรกิจรีเทลช่วงปลายปี 2565 มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีและกำลังซื้อลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. 2565-12 ม.ค. 2566 เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ผนึกกำลังกับ วีซ่า และพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำ จัดแคมเปญ “The Great Happy New Year 2023” ในทุกสัปดาห์ ด้วยการระดมสินค้าแบรนด์ดัง ลดทุกชั้น ทุกแผนก สูงสุดกว่า 50% พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 88 ล้านบาท อาทิ

รางวัลรถยนต์ TOYOTA FORTUNER มูลค่า 1,889,000 บาท 1 รางวัล ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฟูกูโอกะ, กรุงเทพฯ-ไต้หวัน และกรุงเทพฯ-เวียดนาม โดยสายการบินไทยเวียตเจ็ท 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งเมื่อช็อปภายในห้างเดอะมอลล์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และศูนย์การค้าเดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ครบทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ และสำหรับลูกค้าที่ช็อปผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเติมเงิน Visa รับ 2 สิทธิ และลูกค้าที่ชอบช็อป online สามารถช็อปจุใจกับส่วนลดสูงสุด 80% ผ่าน Monline.com และ GourmetMarketThailand.com

“นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอีกมากมาย รวมถึงการตกแต่งบรรยากาศภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘UPSIZE HAPPINESS++’ โดยนำสัญลักษณ์ของ ช้างไทยมาเป็นตัวแทนส่งมอบความสุขแบบพลัส ๆ ++ (EXTRAJOY++) ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวบรรยากาศการช็อปปิ้งภายในศูนย์และห้าง”

นางสาววรลักษณ์กล่าวด้วยว่า สำหรับในส่วนของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ได้จัดแคมเปญ “Blissful Hampers 2023” ตั้งแต่วันนี้-15 ม.ค. 2566 ยกขบวนกระเช้าของขวัญและกิฟต์เซตพรีเมี่ยมกว่า 100 รูปแบบ ที่คัดสรรสินค้าคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกมาจัดเป็นกระเช้า เช่น กระเช้า World Of Fruit ผลไม้สดคุณภาพดีจากแหล่งที่ดีที่สุดทั้งในและต่างประเทศ, กระเช้าคัดไทย

รวมสินค้าของดีของอร่อยจากชุมชนคนไทยทั้ง 5 ภาค, กระเช้า Natural Goodness รวมสินค้าคุณภาพจากธรรมชาติที่ดีที่สุด, กระเช้า Lifestyle Gift Sets สำหรับคนรักตัวเองและอยากดูแลสุขภาพ, กระเช้า The Ultimate Pet Care กระเช้าสัตว์เลี้ยงสำหรับคนรักน้องหมา แมว

รวมทั้งการร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียน และสถานทูตอิตาลี จัดกระเช้าสินค้าส่งตรงจากอิตาลี พร้อมบริการ Food To Order บริการสั่งอาหารพิเศษล่วงหน้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และโปรโมชั่นส่วนลดจากห้างและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับคืนรวมสูงสุด 40% ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน

โดยสามารถใช้บริการได้ทั้งกูร์เมต์มาร์เก็ต ทุกสาขา และออนไลน์ช็อปปิ้งตลอด 24 ชั่วโมง ที่ www.GourmetMarketThailand.com หรือ Call To Order แชตหรือโทร.สั่งสินค้าทางโทรศัพท์ได้ตั้งแต่ห้างเปิด -19.00 น. จัดส่งทั่วไทยจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อกระเช้าของขวัญ 5,000 บาทขึ้นไป หรือผ่านแอปพลิเคชั่น Food Panda, Line Man Mart, Grab Mart

นอกจากนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังได้ปรับโฉม M Card Mobile Application ซึ่งปัจจุบัน M Card มีสมาชิกมากกว่า 5.3 ล้านคน ให้ตอบสนองการใช้งาน เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า และเพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ โดยเปลี่ยน positioning และปรับกลยุทธ์ให้ M Card ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ loyalty card แต่จะเป็น best privileges shopping app และ marketing solution for business partners ของทั้งเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป มอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า รวมถึงการตอบโจทย์ทางธุรกิจให้กับคู่ค้า

โดยในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ปลายปีนี้จนถึงต้นปีหน้า ฟีเจอร์หลัก ๆ ที่จะนำมาให้บริการลูกค้า อาทิ A.I. artificial
intelligence ที่ใช้ในการประมวลแนะนำสินค้าของขวัญสำหรับแต่ละบุคคลที่มีความสนใจที่แตกต่างกัน, A.R. (augmented reality) กิจกรรม M Card Jumbo Joy AR สร้างความสนุกผ่านฟีเจอร์ AR พร้อมแจกคะแนน M point รวมกว่า 3 ล้านคะแนน และ X.R. eXtended Reality ใน www.Mniverse.co Metaverse ที่จะเปิดตัวให้เข้ามาเดินเล่นโลกเสมือนใน ม.ค. 2566 นี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษในโลกจริงกับหลากหลายร้านค้าพันธมิตร

“คาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อลูกค้าในช่วงปลายปี 2565 และช่วยเพิ่ม traffic ภายในห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้า เดอะมอลล์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ กว่า 30 % และมั่นใจว่าจะปิดยอดขายจากแคมเปญปีใหม่รวมกว่า 6,000 ล้านบาท” นางสาววรลักษณ์กล่าวในตอนท้าย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะมอลล์ กรุ๊ป