เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
สภาฯ รับหลักการงบฯ 70 เอกนิติ ย้ำ ฝีไม่แตก โปร่งใส ไม่มีหมกเม็ด
Politics สภาฯ รับหลักการงบฯ 70 เอกนิติ ย้ำ ฝีไม่แตก โปร่งใส ไม่มีหมกเม็ด
กระทรวงภูมิใจไทย 1.4 ล้านล้านงบรัฐบาลอนุทิน ปีแรก 3.788 ล้านล้าน
Politics กระทรวงภูมิใจไทย 1.4 ล้านล้านงบรัฐบาลอนุทิน ปีแรก 3.788 ล้านล้าน
ฟื้นกองเรือเก่าภาษีเจริญ ผุดนำร่อง ‘School Boat-เรือแท็กซี่’ เชื่อม BTS บางหว้า
Politics ฟื้นกองเรือเก่าภาษีเจริญ ผุดนำร่อง ‘School Boat-เรือแท็กซี่’ เชื่อม BTS บางหว้า
ผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา
Politics ผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา
JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
Business JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
News กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
Politics สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
Uncategorized DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
Finance เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
ดูทั้งหมด

เซนต์บิวตี้คว้า SMEs Excellence Awards ‘ชีววิถี’ ขึ้นแท่นสมุนไพรระดับรางวัล

28 พ.ย. 2568 | 14:31น.

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัลแห่งความเป็นเลิศ “TMA Excellence Awards 2025” เพื่อเชิดชูองค์กรไทยที่มีความโดดเด่นด้านการบริหารจัดการ ยกระดับศักยภาพภาคธุรกิจไทยสู่การแข่งขันในระดับสากล และสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศอย่างยั่งยืน โดยมี ดร.กิริฎา เภาพิจิตร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธี

ในปีนี้ บริษัท เซนต์ บิวตี้ คอสเมติก (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางสมุนไพรภายใต้แบรนด์ “ชีววิถี” และ “เซนต์” ได้รับ รางวัล SMEs Excellence Awards 2025 ประเภทธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต (Manufacturing) ระดับ Silver Award โดยได้รับการเสนอชื่อเข้าร่วมประกวดจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย

รางวัลที่ได้รับสะท้อนถึงศักยภาพของบริษัทในการดำเนินธุรกิจอย่างมีมาตรฐาน โปร่งใส มีธรรมาภิบาล และความพร้อมในการพัฒนาคุณภาพสินค้าและกระบวนการบริหารจัดการให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ในการนี้ นายธนวัฒน์ เจริญนิเวศนุกูล ประธานกรรมการบริษัท ได้เป็นผู้แทนองค์กรเข้ารับมอบรางวัลจากผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ ภายในพิธีมอบรางวัลดังกล่าว

สำหรับรางวัลนี้ นับเป็นกำลังใจสำคัญที่สนับสนุนให้บริษัทเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยให้มีมาตรฐานสูงขึ้น ตอบโจทย์ผู้บริโภค และเติบโตอย่างยั่งยืนควบคู่กับสังคมและสิ่งแวดล้อมต่อไป

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจเอสเอ็มอี