เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ไม่พลิกโผ ! กยศ. ประกาศแต่งตั้ง “พิมพ์เพ็ญ ลัดพลี” ผู้จัดการกองทุนฯ คนใหม่
Finance ไม่พลิกโผ ! กยศ. ประกาศแต่งตั้ง “พิมพ์เพ็ญ ลัดพลี” ผู้จัดการกองทุนฯ คนใหม่
จ้างผู้พิการไม่ใช่แค่ CSR ธุรกิจชี้เป็นกลยุทธ์สู้วิกฤตแรงงาน
HR จ้างผู้พิการไม่ใช่แค่ CSR ธุรกิจชี้เป็นกลยุทธ์สู้วิกฤตแรงงาน
ไทยพีบีเอส ประกาศนโยบาย AI ยึด 7 หลัก ย้ำ “AI เป็นผู้ช่วย มนุษย์ตัดสินใจ”
Tech ไทยพีบีเอส ประกาศนโยบาย AI ยึด 7 หลัก ย้ำ “AI เป็นผู้ช่วย มนุษย์ตัดสินใจ”
สำรวจ ‘บัตรเครดิตหรู’ อยากดูแพง ติดแกลม ต้องรวยเบอร์ไหน?
Finance สำรวจ ‘บัตรเครดิตหรู’ อยากดูแพง ติดแกลม ต้องรวยเบอร์ไหน?
DEX จัดนิทรรศการโคนัน 30 ปี ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Business DEX จัดนิทรรศการโคนัน 30 ปี ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กรมศุลกากร ยึด ‘LSD แสตมป์เมา’ ยาเสพติดแบบสติกเกอร์การ์ตูน ป้องกันระบาดในกลุ่มเยาวชน
Finance กรมศุลกากร ยึด ‘LSD แสตมป์เมา’ ยาเสพติดแบบสติกเกอร์การ์ตูน ป้องกันระบาดในกลุ่มเยาวชน
บริดจสโตน ส่ง “POTENZA SPORT EVO” เจาะตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงและรถอีวี
Automotive บริดจสโตน ส่ง “POTENZA SPORT EVO” เจาะตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงและรถอีวี
ส่องโปรเจ็กต์พันล้าน “สะพานคนเดินข้าม” แม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กใหม่ “ชัชชาติ 2”
Real Estate ส่องโปรเจ็กต์พันล้าน “สะพานคนเดินข้าม” แม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กใหม่ “ชัชชาติ 2”
ย้อนดูเศรษฐกิจกัมพูชา หลังปิดด่านชายแดนทางบกกับไทย ครบ 1 ปี
World ย้อนดูเศรษฐกิจกัมพูชา หลังปิดด่านชายแดนทางบกกับไทย ครบ 1 ปี
บีโอไอ เคลียร์ชัดส่งเสริมลงทุนยึดคุณภาพโครงการไม่ใช่สัญชาติผู้ลงทุน หนุนร่วมทุนปรับตัวสู่ EV
Economic บีโอไอ เคลียร์ชัดส่งเสริมลงทุนยึดคุณภาพโครงการไม่ใช่สัญชาติผู้ลงทุน หนุนร่วมทุนปรับตัวสู่ EV
ดูทั้งหมด

กสิกรไทยเกาะเทรนด์แอโรบิกจัด “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี”

22 พ.ค. 2569 | 14:46น.
กสิกรไทย จัดกิจกรรม “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” เชิญชวนพนักงานและประชาชนร่วมออกกำลังกาย เสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนทุกวันพุธ ช่วงเวลา 18.00-19.30 น. ณ ลานพดด้วง ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน
นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ดร.พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมเปิดกิจกรรม “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” แปลงพื้นที่หน้าอาคารสำนักงานใหญ่ให้กลายเป็นลานกิจกรรมเพื่อสุขภาพ เชิญชวนพนักงานรวมถึงประชาชนทั่วไป และชุมชนบริเวณใกล้เคียง ร่วมเต้นแอโรบิกและการออกกำลังกายที่สนุกสนานหลากหลายรูปแบบ เป็นประจำทุกวันพุธ ช่วงเวลา 18.00-19.30 น. ณ ลานพดด้วง ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน
นับเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอดคล้องกับความมุ่งหมายของธนาคารในการส่งเสริมสุขภาวะและส่งมอบคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่สังคม
ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเต้นแอโรบิก “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” กับธนาคารกสิกรไทย เป็นประจำทุกวันพุธ ด้วยความร่วมมือกับ Jetts fitness โดยโค้ชมืออาชีพจากสาขา S.P. Building (BTS Ari) เป็นผู้นำกิจกรรม ซึ่งจะมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งการเต้นแอโรบิก แอโรมูฟ บอดี้คอมแบต ซุมบ้า และอีกมากมาย โดยธนาคารได้จัดเตรียมพื้นที่ลานพดด้วง ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน รองรับการใช้งานทั้งพนักงานและบุคคลทั่วไป นอกจากนี้ จะมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ให้พนักงานทั่วประเทศ เข้าร่วมเต้นแอโรบิกเสริมสร้างสุขภาพไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย
ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยได้มีการแปลงพื้นที่ลานพดด้วง สำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน ให้กลายเป็นลานกิจกรรมที่สร้างประโยชน์แก่ชุมชนและสังคมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ในปี 2557 มีการใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมวันเด็กให้น้อง ๆ เยาวชนได้สวมบทบาทอาชีพในฝัน ในปี 2560 ช่วงเทศกาลปีใหม่ มีการจัดแสดงซานต้าปิ๊บจัง เพื่อเป็นจุดสแกนคิวอาร์โค้ด ร่วมบริจาคเงินเข้าบัญชี “เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช” ในปี 2561
ทั้งยังมีการเปิดพื้นที่ให้แม่ค้าออนไลน์ออกบูทขายสินค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อผลักดันสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้น และล่าสุด ในปี 2569 นี้ ธนาคารได้มีการจัดกิจกรรมลานแอโรบิก “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” ดังกล่าว ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของธนาคารในการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กร พนักงาน และชุมชนโดยรอบ และการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคมอย่างยั่งยืน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กสิกรไทย