เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
Business JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
News กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
Politics สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
Uncategorized DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
Finance เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
News ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
Finance หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
Politics ‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
Politics พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
ดูทั้งหมด

“บาจา” ส่งร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ เปิดตัวรองเท้าถี่ทุกสัปดาห์

25 ก.ค. 2562 | 21:47น.

“บาจา” ส่งสโตร์รูปแบบใหม่ “เรดคอนเซ็ปต์” ปรับภาพลักษณ์โมเดิร์นทันสมัยสไตล์ยุโรปนำร่องสาขาแรกแฟชั่นไอส์แลนด์ ก่อนทยอยปรับโฉมใหม่ให้ครบทุกสาขา พร้อมระดมสินค้าใหม่เข้าร้านทุกศุกร์-เพิ่มความหลากหลายดีไซน์ขยายฐานลูกค้าวัยรุ่น

นายโรเบอร์โต้ ลองโก้ ประธานภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก กลุ่มบริษัทบาจา ระบุว่า บริษัทได้เปิดตัวร้านรูปแบบใหม่ “เรดคอนเซ็ปต์” (red concept) ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์สไตล์ยุโรป ตกแต่งแบบทันสมัยในโทนสีขาวและแดง เน้นความโปร่ง เรียบง่าย และเพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยนำร่องสาขาแรกที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ก่อนที่จะทยอยปรับเป็นคอนเซ็ปต์ดังกล่าวในสาขาอื่น ๆ ต่อไป

นอกจากนี้ ในช่วงครึ่งปีหลังบริษัทยังได้ส่งแคมเปญ NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY กระตุ้นและสร้างสีสันให้กับตลาดโดยได้ปรับให้มีสินค้าใหม่เข้าร้านทุกวันศุกร์ เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายและสร้างความแปลกใหม่ให้กับแบรนด์ ตลอดจนการเพิ่มความหลากหลายของสินค้าในร้าน เช่น รองเท้า กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ โดยเฉพาะกลุ่มรองเท้าสปอร์ต และรองเท้าผ้าใบที่จะเน้นทำตลาดมากขึ้น เนื่องจากเทรนด์ของคนรุ่นใหม่นิยมสวมใส่เพราะสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส โดยบาจามีรองเท้าในกลุ่มนี้ เช่น นอร์ธสตาร์ พาวเวอร์ ไวน์เบรนเนอร์ และอื่น ๆ

ซึ่งมีคุณสมบัติทั้งน้ำหนักที่เบา ความสบายในการสวมใส่ ความยืดหยุ่นที่ผู้บริโภคสามารถเลือกได้จากเอสเคยูที่มีอยู่หลากหลายตามสไตล์การใช้งาน โดยมีราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

“ตลาดรองเท้าในประเทศไทยเป็นตลาดที่ใหญ่มาก และเราต้องการจะเข้าไปเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยมีการปรับกลยุทธ์ต่าง ๆ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั้งด้านดีไซน์ การตกแต่ง และช่องทางการสื่อสารที่ลูกค้าสามารถพูดคุยกับแบรนด์ได้มากขึ้น” นายโรเบอร์ระบุ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การตลาด รองเท้าผ้าใบ