เอพี ไทยแลนด์ เตรียมจัด 3 คอนเฟอเรนซ์ใหญ่เจาะเทรนด์ HR-การตลาด

เอพี ไทยแลนด์ เตรียมจัด 3 คอนเฟอเรนซ์ใหญ่เจาะเทรนด์ HR-การตลาด

เอพี ไทยแลนด์ จับมือพาร์ตเนอร์ประเดิมโปรเจ็กต์ยักษ์ “CTC2023 FESTIVAL-The Next Big Things” จัด 3 คอนเฟอเรนซ์ใหญ่ระดับประเทศ เจาะเทรนด์ HR-การตลาด-และนวัตกรรมใหม่ ๆ สำหรับธุรกิจ จากวิทยากรกว่า 100 คน 

วันที่ 31 มีนาคม 2566 นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ.เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า จากแผนธุรกิจ 2023 AP INCLUSIVE GROWTH ที่สุดของปีกับการเติบโตร่วมกัน ซึ่ง 1 ใน 3 ของแนวทางการดำเนินงานคือ การมุ่งเน้นให้ความสำคัญในมิติคนและสังคม (PEOPLE & SOCIAL) เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนสังคมให้เติบโตไปร่วมกัน ด้วยการพัฒนาศักยภาพ ‘คน’ มอบทักษะแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นพนักงานในเครือ นิสิต นักศึกษา หรือบัณฑิตผู้พิการ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนมีชีวิตดี ๆ ที่เลือกเองได้

เอพี ไทยแลนด์

บริษัทจึงร่วมมือกับพันธมิตรจัดงาน CREATIVE TALK CONFERENCE 2023 FESTIVAL-CTC2023 FESTIVAL คอนเฟอเรนซ์ใหญ่แห่งปี กับคอนเซ็ปต์ The Next Big Things ชวนค้นหาสิ่งใหม่ ที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เรียนรู้เต็มที่ 3 วัน 3 คอนเฟอเรนซ์ใหญ่ ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ประกอบด้วย

Advertisement
  • MIT Conference : Marketing Insight and Technology ที่เจาะลึกทุกเรื่องใหม่ที่นักการตลาดทุกคนควรต้องรู้
  • People Performance Conference ที่โฟกัสในเรื่องการบริหารทรัพยากรมนุษย์ และ HR Tech ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กร
  • Creative Talk Conference เจาะลึกเรื่อง Creative Business นวัตกรรมและไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ

“3 ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเราทุกคนอยู่ในโหมด Survive ต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวด้วยวิธีใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้รอดพ้นจากวิกฤตการณ์โรคระบาด มาถึงวันนี้เรากำลังเข้าสู่โหมดใหม่อีกครั้ง ซึ่งเราต้องยอมรับว่าโรคใหม่ที่เกิดขึ้น ได้สร้างโลกใหม่ ที่กดดันให้เราทุกคนต้องลุกขึ้นมาเรียนรู้ context ใหม่ ๆ เพื่อการ ไปต่อ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์งานในปีนี้ The Next Big Things ที่ต้องการชวนทุกคนให้มาค้นหาและสร้างสิ่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ไปด้วยกันอีกครั้ง 

ซึ่ง AP เรายินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของงานยิ่งใหญ่นี้ พาร์ตเนอร์ ทุกคนมีความตั้งใจอย่างมากที่จะช่วยกัน upscale งานในปีนี้ไปสู่ scale เฟสติวัล เพิ่มเนื้อหาด้านต่าง ๆ ที่มากขึ้น พร้อมกิจกรรมพิเศษ ที่ช่วย Provoke กระตุ้นความคิด Expand ขยายทักษะ ครอบคลุมทุกเทรนด์ความรู้ที่คนยุคนี้ควรมี” นายวิทการกล่าว

งาน CREATIVE TALK CONFERENCE ถือเป็นงานระดับประเทศที่เปิดกว้างทางความรู้ให้กับคนไทย รวมถึงเยาวชนและบัณฑิตผู้พิการ เข้าถึงองค์ความรู้และเทรนด์ใหม่ ๆ ซึ่งจากความสำเร็จของ CREATIVE TALK ในปีที่ผ่านมา ได้ส่งต่อพลังบวก และมอบโอกาสการเรียนรู้ให้กับผู้คน

รวมถึงบัณฑิต เยาวชน คนรุ่นใหม่ รวมกว่า 6,500 คน และที่สำคัญ งานครั้งนี้ยังเป็นต้นแบบ งานคอนเฟอเรนซ์ในไทยที่เปิดกว้างให้กับเยาวชนผู้พิการ โดยปีที่ผ่านมามีเยาวชนผู้พิการเข้าร่วมงานมากถึง 240 คน  

นายวิทการกล่าวเสริมว่า สำหรับเอพี ไทยแลนด์ หัวใจในการดำเนินธุรกิจของเราไม่ได้มองเพียงกำไรที่เป็น ตัวเงินเท่านั้น แต่ยังต้องมองด้านความยั่งยืน ควบคู่กับการกลับคืนสู่สังคม ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทยึดถือปฏิบัติมา ยาวนานกว่า 30 ปี ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่าง ๆ ที่ทำอย่างต่อเนื่อง

สำหรับงานนี้จะมีวิทยากรมาให้ข้อมูลกว่า 100 คน จัดเต็ม 3 วัน ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สิทธิพิเศษสำหรับผู้พิการทุกท่าน เตรียมรับบัตรผ่านพิเศษ AP Angel Ticket เพื่อเข้าร่วมงานฟรีตลอด 3 วัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก APthai และ creativetalklive

Advertisement