เลอโนท เปิดคอร์สศิลปะจากน้ำตาลและช็อกโกแลต ค่าเรียน 120,000 บาท

เลอโนท ประเทศไทย

เลอโนท ประเทศไทย โรงเรียนสอนประกอบอาหารแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ดึง “สเตฟาน แคล็ง” และ “โปล แคล็ง” เชฟสองพ่อ-ลูก ชื่อก้องโลก เปิดหลักสูตรศิลปะจากน้ำตาลและช็อกโกแลต จัดเต็มตลอด 5 วัน ค่าเรียน 120,000 บาท วันที่ 14-18 ส.ค. และวันที่ 21-25 ส.ค.นี้ รับจำนวนจำกัด ยังสมัครได้

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสอนประกอบอาหาร “เลอโนท ประเทศไทย” (Lenôtre Culinary Arts School Thailand) จากฝรั่งเศส เปิดหลักสูตร “ศิลปะจากน้ำตาลและช็อกโกแลต” โดยเชฟ “สเตฟาน แคล็ง” (Stéphane Klein) และ “โปล แคล็ง” (Paul Klein) สองเชฟพ่อ-ลูกตระกูล Klein ชื่อก้องโลก

เลอโนท ประเทศไทย ได้รับเกียรติจากปรมาจารย์เชฟทั้งสองคน ผู้รังสรรค์ศิลปะจากน้ำตาลและช็อกโกแลต โดยจะบินตรงจากประเทศฝรั่งเศสเพื่อมาถ่ายทอดทักษะ เผยเคล็ดลับ และเทคนิคสุดเอ็กซ์คลูชีฟ ให้แก่เชฟมืออาชีพที่มุ่งมั่นพัฒนาทักษะและต้องการยกระดับศิลปะการตกแต่งด้วยน้ำตาลหรือช็อกโกแลต รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ขนม และโรงแรม ที่ต้องการต่อยอดทักษะความเป็นเชฟมืออาชีพให้บุคลากร

เลอโนท ประเทศไทย
เชฟ สเตฟาน แคล็ง

สำหรับเชฟ สเตฟาน แคล็ง และ โปล แคล็ง ที่เลือกเดินทางมาเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนนอกประเทศฝรั่งเศส ณ โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย ทั้งสองคนได้รับการยกย่องว่าเป็นปรมาจารย์ผู้มีฝีมือชั้นยอด ทักษะระดับสูง และมีไอเดียสร้างสรรค์ในการสร้างชิ้นงานจากน้ำตาลและช็อกโกแลตที่หาคนเปรียบได้ยาก จนได้การยอมรับจากทั่วโลก

ถือเป็นโอกาสดีของเหล่าเชฟมืออาชีพและผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ขนม และโรงแรม ที่ต้องการต่อยอดทักษะความเป็นเชฟมืออาชีพให้บุคลากรในการเรียนรู้กับสุดยอดเชฟระดับโลกที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคด้วยตนเอง

เลอโนท ประเทศไทย
เชฟโปล แคล็ง

สำหรับหลักสูตรสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ จะทำการเรียนการสอนแบบจัดเต็มตลอด 5 วัน เพื่อให้ผู้เข้าเรียนทุกคนได้รับความรู้ ทักษะ และแรงบันดาลใจจากเชฟพ่อลูกอย่างใกล้ชิด โดยมี 2 หลักสูตร ดังนี้

ADVERTISMENT

หลักสูตรสุดยอดการสร้างสรรค์ศิลปะจากน้ำตาล

  • โดยเชฟ สเตฟาน แคล็ง
  • แบ่งเป็น 2 รอบ วันที่ 14-18 สิงหาคม 2566 หรือวันที่ 21-25 สิงหาคม 2566
  • ระยะเวลาเรียน 08.00-17.00 น.
  • ราคา 120,000 บาท

หลักสูตรสุดยอดการสร้างสรรค์ศิลปะจากช็อกโกแลต

  • โดยเชฟ โปล แคล็ง
  • แบ่งเป็น 2 รอบ วันที่ 14-18 สิงหาคม 2566 หรือวันที่ 21-25 สิงหาคม 2566
  • ระยะเวลาเรียน 08.00-17.00 น.
  • ราคา 120,000 บาท

ทั้งนี้ รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 12 ท่านต่อหลักสูตรเท่านั้น ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเรียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย ได้ที่หมายเลข 0-2853-9595 หรือติดตามข่าวสารทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/LenotreThailand,อินสตาแกรม www.instagram.com/LenotreThailand และเว็บไซต์ www.lenotre.co.th หรือไลน์ @lenotrethailand

เลอโนท ประเทศไทย
เชฟ สเตฟาน แคล็ง
เลอโนท ประเทศไทย
เชฟโปล แคล็ง

เลอโนท ประเทศไทย

ADVERTISMENT

เรื่องที่เกี่ยวข้อง