เบทาโกร ขนทัพสินค้าร่วม THAIFEX-ANUGA ASIA 2023

เบทาโกร

เบทาโกร พร้อมโชว์ศักยภาพ “Smart Solution for Sustainable life” ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023 สนับสนุนผู้ประกอบการอาหารเพื่อความสำเร็จที่แข็งแกร่ง มุ่งยกระดับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน เพื่อตอกย้ำจุดประสงค์และความเชื่อในการยกระดับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน

วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 นายไตรรัตน์ ทองปลอด ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจโปรตีน และ “โอลิเวอร์ ก็อตชัลล์” ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) หรือ BTG เปิดเผยว่า ในงาน “THAIFEX-ANUGA ASIA 2023” เบทาโกรต่อยอดแนวคิด “Smart Solution for Sustainable life”

โดยเตรียมนำเสนอ Intelligent Business Solution ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ผ่านโซนผลิตภัณฑ์คุณภาพและนวัตกรรมอาหาร (Food Innovation) และโซนบริการที่มุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการอาหารอย่างครบวงจร (Service Excellence) เพื่อตอกย้ำแนวคิด Betagro SMART Solution เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน

Betagro-THAIFEX

งานนี้สำหรับนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ และประชาชนทั่วไป ต้องการสัมผัสกับนวัตกรรมอาหารและบริการใหม่ ๆ ที่บูทเบทาโกร R01 และ R15 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2

โดยวันเจรจาธุรกิจวันที่ 23-27 พฤษภาคม เวลา 10.00-18.00 น. และวันจำหน่ายปลีกวันที่ 27 พฤษภาคม เวลา 10.00-20.00 น. พิเศษสุดเมื่อซื้อสินค้าครบ 499 บาทต่อใบเสร็จ รับถุงผ้าเบทาโกร เดลี่ 1 ใบ มูลค่า 129 บาท และเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,099 บาทต่อใบเสร็จ รับกระเป๋าเก็บความเย็นเบทาโกร เดลี่ 1 ใบ มูลค่า 199 บาท

ทั้งนี้ เบทาโกร ผู้ประกอบธุรกิจอาหารและเกษตรอุตสาหกรรมชั้นนำระดับสากล ดำเนินธุรกิจและส่งมอบอาหารที่มีคุณภาพมากกว่า ความปลอดภัยสูงกว่า ในราคาที่เป็นธรรม เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน ครอบคลุมตั้งแต่การผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ และสารเสริมสำหรับสัตว์ ปศุสัตว์ ผลิตภัณฑ์เนื้อหมู เนื้อไก่ และไข่ไก่ อาหารแปรรูปที่เกี่ยวข้อง และอาหารสัตว์เลี้ยง รวมถึงการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์ม และการดำเนินงานด้านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ บริษัทมุ่งสู่การเติบโตภายใต้ ‘World-Class Branded Food Company’ ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการครอบคลุมตลอดห่วงโซ่คุณค่า ตั้งแต่การผลิตอาหารสัตว์ การเพาะเลี้ยง และจำหน่ายพ่อแม่พันธุ์สัตว์ การทำฟาร์มเชิงพาณิชย์ การชำแหละและแปรรูปเนื้อสัตว์ ไปจนถึงการขาย โรงงานผลิต และแปรรูปอาหารที่มีมาตรฐานสูงและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการวิจัยและพัฒนา

อีกทั้งยังเน้นการติดตามและควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ ภายใต้ระบบการจัดการคุณภาพเบทาโกร (Betagro Quality Management-BQM) รวมถึงมาตรการความปลอดภัยทางชีวภาพ (Biosecurity) ขั้นสูงที่ได้การรับรองและเป็นที่ยอมรับตามมาตรฐานสากล