บางจากจัดโปรลดไฮพรีเมียม 97 และบางจากไฮพรีเมียมดีเซล S ได้มาตรฐานยูโร 5

บางจาก

บางจากอัดโปรหนุนไฮพรีเมียม 97 และบางจากไฮพรีเมียมดีเซล S มาตรฐานยูโร 5 ได้ส่วนลด 100 บาท เริ่มวันนี้-15 ธ.ค. 2566

วันที่ 26 ตุลาคม 2566 รายงานข่าวจาก บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ได้จัดโปรโมชั่นสมนาคุณลูกค้าที่เติมน้ำมันบางจากไฮพรีเมียม 97 และบางจากไฮพรีเมียมดีเซล S

ซึ่งทั้งสองผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรองค์ประกอบที่ดีที่สุด ค่าออกเทนและค่าซีเทนสูงกว่ามาตรฐานทั่วไป พร้อมสารเพิ่มคุณภาพสูตรพิเศษจากสหรัฐอเมริกา เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มศักยภาพ เร่งเครื่องได้โดยทำให้ เครื่องยนต์สะอาด เผาไหม้สมบูรณ์ ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยปริมาณกำมะถันน้อยกว่า 10 ppm (น้อยกว่า 10 ส่วนใน 1,000,000 ส่วน) ตามมาตรฐานยูโร 5

               

“วันนี้ บางจากฯ ชวนคนรักรถ พิสูจน์คุณภาพน้ำมันบางจากกลุ่มไฮพรีเมียม ทั้ง บางจากไฮพรีเมียม 97 (Bangchak Hi Premium 97) พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ออกเทนสูงกว่า 97 และ บางจากไฮพรีเมียมดีเซล S (Bangchak Hi Premium Diesel S) เพื่อให้คนรักรถได้พิสูจน์คุณภาพน้ำมันพรีเมียมคุณภาพสูง สูตรที่ดีที่สุด “แหล่งข่าวกล่าว

สำหรับโปรโมชันสมนาคุณลูกค้าที่เติมน้ำมันบางจากไฮพรีเมียม 97 และบางจากไฮพรีเมียมดีเซล S เมื่อสะสมยอดเติมครบ 2,000 บาท ตามรอบที่กำหนด รับ SMS รหัสคูปองมูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันครั้งต่อไป สะสมยอดเติมน้ำมันเพื่อรับรหัสส่วนลดได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 15 ธันวาคม 2566 และแสดงรหัสเพื่อรับส่วนลดได้ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศและสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่เดิมที่จำหน่ายน้ำมันกลุ่มบางจากไฮพรีเมียม

ทั้งนี้ บางจากเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านพลังงานครอบคลุมทั้ง supply chain ประกอบด้วยกลุ่มธุรกิจโรงกลั่น มีโรงกลั่นระดับโลก (world class) 2 แห่ง คือโรงกลั่นบางจาก พระโขนง และโรงกลั่นบางจาก ศรีราชา รวมถึงกลุ่มธุรกิจการตลาด ที่มีสถานีบริการครอบคลุมกว่า 2,100 สาขาทั่วประเทศ จึงมีศักยภาพในการพัฒนาและส่งมอบน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูงแก่ผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังคำนึงถึงการร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน ตามแนวคิด Greenovative Product