ทรูปลูกปัญญา รวมติวเตอร์ชื่อดังติวออนไลน์ฟรีทุกวิชา

ทรูปลูกปัญญารวมติวเตอร์ชื่อดังทั่วประเทศ ติวฟรีออนไลน์ทุกวิชา สำหรับนักเรียน ป.6 ถึง ม.ปลาย ทั้งช่องทรูปลูกปัญญา เว็บไซต์ และแอปทรูไอดี

วันที่ 24 มกราคม 2565 ทรูปลูกปัญญา เปิดรายการ #สอนศาสตร์เตรียมสอบ 65 ดึงติวเตอร์ชั้นนำของประเทศมาติวสอบให้นักเรียนประถมศึกษาปีที่ 6, มัธยมต้นและมัธยมปลายทั่วประเทศ โดยนำ 13 ติวเตอร์จาก 6 สถาบันกวดวิชาแนวหน้าของไทยมาเสริมทัพ อาทิ วิเศษ กี่สุขพันธ์ (พี่เอ๋) จากสถาบัน WE by The Brain, นพ.วีรวัช เอนกจำนงค์พร (พี่วิเวียน) จากสถาบัน OnDemand, อ.ปิง–ปิง เจริญศิริวัฒน์ จากสถาบัน DA’VANCE, อ.กอล์ฟ–วรธน อนันตวงษ์ จากสถาบันภาษาไทย, อ.กอล์ฟ พี่กิ๊ฟ–วลีรัตน์ หาญเมธีคุณา จากสถาบัน ENCONCEPT และครูพลอย–พัชรา ลิมป์วรรณธะ จากสถาบัน Berante

ดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านความเป็นเลิศทางธุรกิจและการศึกษา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่นกล่าวว่า ทรูปลูกปัญญาได้สร้างสรรค์ “สอนศาสตร์” รายการสอนบทเรียน ทบทวนความรู้ และแนะแนวการทำข้อสอบมากว่า 10 ปี

โดยออกอากาศทางช่องทรูปลูกปัญญา และนับเป็นรายการเดียวของไทยที่เปิดโอกาสให้เยาวชนทั่วประเทศได้มีโอกาสเข้าถึงการเรียนการสอนของเหล่าติวเตอร์ชื่อดัง จากสถาบันกวดวิชาชั้นนำโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งได้หมุนเวียนมาถ่ายทอดความรู้ เทคนิคการเรียน การทำข้อสอบ ครอบคลุมทุกวิชา ให้เข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงบางบทเรียนที่ไม่มีสอนในห้องเรียน

“ทรูปลูกปัญญาให้ความสำคัญกับการพัฒนาเนื้อหาวิชาให้ทันยุคทันสมัยมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดสอนศาสตร์ เตรียมพร้อมก่อนสอบ 65 ครั้งนี้ ได้เสริมทัพ 13 ติวเตอร์ จาก 6 สถาบัน ซึ่งต้องขอขอบคุณติวเตอร์ทุกท่านที่มีส่วนสำคัญทำให้รายการสอนศาสตร์เป็นอีกหนึ่งช่องทางส่งต่อความรู้ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยเฉพาะน้อง ๆ ในพื้นที่ห่างไกลได้เรียนรู้ เพิ่มทักษะ และเตรียมตัวสำหรับการศึกษายุคใหม่ โดยสามารถรับชมรายการผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของทรูปลูกปัญญา และกลุ่มทรู”

ทางด้านนายวิเศษ กี่สุขพันธ์ จากสถาบัน We by The Brain กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานกับรายการสอนศาสตร์ ช่องทรูปลูกปัญญา เพราะถือเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้ได้ช่วยเด็กไทยทั่วประเทศ เดินตามความฝันและไปให้ถึงรั้วมหาวิทยาลัย หรืออาชีพที่อยากเป็น ผ่านการติวด้วยเทคนิคเปลี่ยนโจทย์ยากให้เป็นโจทย์ง่าย

อาจารย์ปิง เจริญศิริวัฒน์ จากสถาบัน DA’VANCE กล่าวว่า ในปี 2565 นี้จะนำคอนเทนต์ใหม่ที่ต้องใช้กับระบบใหม่มาสอนเด็ก ๆ เพราะบางคนอาจไม่สามารถไปเรียนที่สถาบันได้

“ครูได้ยกข้อสอบมาไว้ที่รายการนี้ และขอขอบคุณรายการสอนศาสตร์ที่ทำให้ได้มาร่วมติวเพื่อเด็ก ๆ จะได้ทำคะแนนสอบได้ตามที่หวังไว้”

นพ. วีรวัช เอนกจำนงค์พร จากสถาบัน OnDemand กล่าวว่า ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงข้อสอบ แต่นักเรียนไม่ต้องกังวลใจ เพราะทุกปีจะมีการอัพเดตคลังข้อสอบใหม่ที่ตรงประเด็น ซึ่งจะช่วยให้ทำได้อย่างแน่นอน

สำหรับรายการ #สอนศาสตร์เตรียมสอบ 65 ครั้งนี้ ยังมีทัพติวเตอร์อีกมากมายมาร่วมให้ความรู้แก่น้อง ๆ ได้แก่

  • พี่บิ๊ก–ดร.ณัฐชัย เก่งพิพัฒน์
  • พี่ยู–สุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า
  • พี่ภูมิ–สิทธิเดช เลนุกูล จากสถาบัน WE by The Brain
  • พี่เต้ย–ดร.ไพฑูรย์ คงเสรีภาพ
  • พี่เคน–เคน อรรถเวชกุล จากสถาบัน OnDemand
  • พี่หมอเจ–นพ.ธีรวุฒิ อังควรพานิช จากสถาบัน DA’VANCE
  • อ.กอล์ฟ–วรธน อนันตวงษ์ จากสถาบัน ภาษาไทย
  • พี่กิ๊ฟ–วลีรัตน์ หาญเมธีคุณา
  • ครูพี่หวาย–ธฤตสรณ์ ศรพรหม จากสถาบัน ENCONCEPT
  • ครูพลอย–พัชรา ลิมป์วรรณธะ จากสถาบัน Berante

ติวฟรี ติวสนุก ครบทุกวิชา ทุกวันจันทร์-ศุกร์• ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เวลา 14:00-15:00 น.

• ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เวลา 15:00-16:00 น. และ 18.30-19.30 น.

• ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เวลา 19.30-20.30 น.

ติดตามชมรายการผ่าน 3 แพลตฟอร์ม ทั้งช่องทรูปลูกปัญญา ช่องความรู้ ดูสนุก ทรูวิชั่นส์ 37 และ HD 111 เว็บไซต์ www.trueplookpanya.com และแอปพลิเคชั่นทรูไอดี โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการติวได้ที่ www.trueplookpanya.com/tv นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชั่นทรูไอดี : สอนศาสตร์ โดยทรูปลูกปัญญา และ YouTube : TruePlookpanya Channel

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ