กรุงศรีฯ เปิดตัว LINE Sticker “John และ Lulu” หลังมีผู้ติดตาม 35 ล้านคน

ธ.กรุงศรีฯ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เผย มีผู้ติดตาม “LINE Official Account Krungsri Simple” กว่า 35 ล้านคน ล่าสุดจับมือ “เบล เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล” เปิดตัว “Krungsri LINE Sticker Limited Edition” ครั้งแรกของคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน John และ Lulu   

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมกับ เบล เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือที่รู้จักกันในนามของ Painterbell ศิลปินนักวาดการ์ตูนที่กำลังมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับด้วยผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างสรรค์ Krungsri LINE Sticker Limited Edition สุดคิวท์ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน”

โดยเป็นการพบกันครั้งแรกของคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน John และ Lulu กับทีมบิลลี่ เบลล่า และน้องกล้วยกรุงศรี สะท้อนถึงความสุข สดใส และเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในการส่งต่อความสุขง่าย ๆ ได้ทุกวัน

ธ.กรุงศรีฯ

ปัจจุบัน LINE Official Account Krungsri Simple มีผู้ติดตามมากกว่า 35 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในช่องทาง Social Media หลักในการสื่อสารของธนาคาร โดยได้มีการพัฒนาและเพิ่มการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับบริการแชตบอทน้องเบลล่า (Bella Chatbot) ที่สามารถให้รายละเอียดผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน

โปรแกรมช่วยวางแผนการออมให้ถึงเป้าหมายหรือวางแผนเกษียณสบาย รวมถึงการค้นหาสาขา ATM และจุด Krungsri i-CONFIRM ใกล้ ๆ เป็นต้น เพียงกดเพิ่มเพื่อน @krungsrisimple ในไลน์ ตั้งแต่วันนี้–24 กันยายน 2566


ธ.กรุงศรีฯ