YouTrip จัดแคมเปญ “เรทดี รูดเพลิน” รับเงินคืน 1,000 บาท ฉลองรีเฟรชแบรนด์ใหม่

YouTrip

YouTrip ประเทศไทย ส่งแคมเปญพิเศษฉลองการรีเฟรชแบรนด์ใหม่ “YouTrip 2.0” พร้อมต้อนรับการท่องเที่ยวต่างประเทศช่วงปลายปี จัดแคมเปญ “เรทดี รูดเพลิน” รับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาทต่อคน ชูจุดเด่น “ใช้จ่าย เรทดี ทุกที่ทั่วโลก” ไม่มีค่าธรรมเนียม 2.5% เหมือนเดิม พร้อมบัตรดีไซน์ใหม่ล่าสุดและอินเตอร์เฟซของแอปพลิเคชั่นที่ทันสมัย

วันที่ 27 กันยายน 2566 นางสาวจุฑาศรี คูวินิชกุล ผู้ร่วมก่อตั้ง YouTrip ประเทศไทยกล่าวว่า การรีเฟรชแบรนด์ครั้งนี้มีขึ้นเพื่อปรับโฉมของ YouTrip ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยโลโก้ใหม่ การปรับอินเตอร์เฟซภายในแอปพลิเคชั่นใหม่ที่คำนึงถึงประสบการการณ์ใช้งาน (user experience) ให้ง่ายและสะดวก เพิ่มความเด่นให้กับ YouTrip Perks ดีลพิเศษส่วนลดและเงินคืนจากพาร์ตเนอร์ยอดนิยม

YouTrip

               

โดยยังตอบโจทย์ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีและความปลอดภัยในการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน และการปรับดีไซน์ใหม่ให้กับบัตรคอนแท็กต์เลส เน้นการออกแบบให้มีความโปร่งใส พร้อมสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงการใช้งานที่ไร้ขีดจำกัดให้เหมาะสมกับการเป็นเพื่อนที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางชาวไทยและผู้ที่ชื่นชอบในการใช้จ่ายผ่านโลกออนไลน์ต่างประเทศ

“เราตื่นเต้นและตั้งตานับวันรอคอยที่จะเปิดตัว YouTrip 2.0 ในประเทศไทย ซึ่งรูปลักษณ์ใหม่นี้ถือเป็นการรีเฟรชเพื่อฉลองครบรอบ 4 ปี หลังจากเปิดตัวดิจิทัลวอลเลตรองรับหลายสกุลในเมืองไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สะท้อนจากยอดผู้ใช้บริการที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยมีสกุลเงินยอดฮิตที่มีการแลกเปลี่ยนสูงสุด 3 อันดับแรก ได้แก่ 1.สกุล JPY 2.สกุล USD และ 3.สกุล GBP โดยวอลเลตรูปแบบใหม่จะมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น และยังคงให้อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีตลอดเวลาเหมือนเดิม พร้อมนำเสนอคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมแก่ผู้ใช้งาน เรามั่นใจว่า YouTrip 2.0 จะทำให้ผู้บริโภคชาวไทยใช้จ่ายในต่างประเทศได้ง่ายขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม”

YouTrip

YouTrip จัดแคมเปญพิเศษ “เรทดี รูดเพลิน” ฉลองการรีเฟรชแบรนด์ใหม่ YouTrip 2.0 เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน รับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาทต่อคน เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายด้วย YouTrip ได้ครบตามเงื่อนไข ระหว่างวันที่ 27 กันยายน 2566 วันที่ 31 ตุลาคม 2566 สามารถลงทะเบียนรับสิทธิได้ที่ go.you.co/goodrate-allday (สิทธิมีจำนวนจำกัด)

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมสนุก ๆ รับของที่ระลึกที่ YouTrip จัดเตรียมไว้ให้ที่ KLOUD by KBank สยามสแควร์ ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม 2566 นี้

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ YouTrip ยังคงให้ “อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีเหมือนเดิม” ผู้ใช้งานยังสามารถใช้จ่าย 150+ สกุลเงินด้วยเรตที่ดี ไม่มีค่าธรรมเนียมทุกการใช้จ่าย เพื่อให้ผู้ใช้งานใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่าเช่นเดิม นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถแลกเงินผ่านแอปพลิเคชั่น 10 สกุลเงินด้วยเรตที่ดีตลอดเวลาอีกด้วย