ซัมมิท แคปปิตอล บุกตลาดลีสซิ่งมอ’ไซค์ภาคกลาง เปิดสาขา”ลพบุรี” โชว์ 5 เดือน ปริมาณลีสซิ่งโตเกินเป้า

ภาพ Pixabay

“ซัมมิท แคปปิตอล” โชว์ยอด 5 เดือนแรก ปริมาณลูกค้าลีสซิ่งมอ’ไซค์ ในกาคกลางโตเกินเป้าหมายที่อยู่ 7% เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ที่ “ลพบุรี” ครอบคลุมให้บริการจังหวัดใกล้เคียง ปักธงปีนี้ทั้งประเทศโต 6%

นายวิชิต พยุหนาวีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ผู้นำสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ (ลีสซิ่งมอเตอร์ไซค์) จำกัด กล่าวว่า ในช่วงเดือน 5 เดือนแรก ปี 2562 ผลดำเนินงานในภาคกลางของบริษัทมีการเติบโตเป็นที่น่าพอใจ โดยจำนวนสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ 7% หรือประมาณ 5,000 สัญญา และมีอัตราการเติบโตสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนถึง 23% ซึ่งถือว่าภาคกลางโตสูงสุดเป็นอันดับ 1 เมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ ดังนั้น บริษัทจึงตัดสินใจเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดลพบุรี เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ 3 จังหวัด และเพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการทำงาน และสามารถให้บริการลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียงได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ซัมมิท แคปปิตอล สาขาลพบุรี จะให้บริการครอบคลุมในพื้นที่จังหวัดลพบุรี สิงห์บุรี และอ่างทอง โดยมีพันธมิตรดีลเลอร์ 29 ราย รวมเป็น 60 โชว์รูม จะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ฝ่ายติดตามหนี้ และฝ่ายควบคุมและตรวจการปฏิบัติการสินเชื่อ รวม 12 คน ซึ่งสาขาลพบุรีจะสามารถรองรับลูกค้าในพื้นที่ดังกล่าวได้ประมาณ 300-400 รายต่อเดือน

สำหรับปัจจุบัน ซัมมิท แคปปิตอล มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมหลายจังหวัดในภาคกลางแล้ว อาทิ อ่างทอง ชัยนาท ลพบุรี นครนายก พระนครศรีอยุธยา สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี ราชบุรี นครปฐม และสมุทรสงคราม นอกจากนี้ยังมีการเปิดสาขาใหม่ในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

Advertisment

“โดยในปี 2562 นี้ บริษัทตั้งเป้ารุกจำนวนสัญญาของสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รวมทุกภาคเติบโต 6%” นายวิชิตกล่าว