“ไทยสมุทรประกันชีวิต” ส่งแคมเปญ “เป็นมะเร็ง(หรือโรคสมอง)ก็เหมือนโดนปล้น”(มีคลิป)

ไทยสมุทรประกันชีวิต(OCEAN LIFE) เปิดตัวแคมเปญ ปล้น” พร้อมส่งซีไอ ซูเปอร์ โพรเทค”
ช่วยคนไทยไม่ให้ถูก “ปล้น” จากมะเร็งและโรคสมอง

 

นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต หรือ OCEAN LIFE รักคือพลังของชีวิต กล่าวว่า ถึงแม้วิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ในปัจจุบันจะคร่าชีวิตคนทั่วโลกไปแล้วกว่า 5 แสนคน แต่ยังมีความจริงที่น่ากลัวยิ่งกว่า และหลายคนอาจมองข้าม นั่นคือโรคร้ายอย่างมะเร็ง และโรคสมอง มีสถิติคร่าชีวิตคนไทยและทั่วโลกสูงมากจนโรคระบาดล่าสุดยังเทียบไม่ได้ จากสถิติขององค์การอนามัยโลก WHO พบว่าทั่วโลกมีผู้เสียชีวิตจากมะเร็งประมาณ 9.6 ล้านคน เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับ 2 ของโลก ซึ่งความน่ากลัวของมะเร็งนอกจากความยากในการรักษา ก็คือค่าใช้จ่ายในการรักษาที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ซึ่งสร้างผลกระทบทางด้านการเงินให้กับผู้ป่วย และอาจเดือดร้อนถึงครอบครัวได้

https://www.youtube.com/watch?v=Ln37arqr5Ks  (คลิป)

ด้วยเหตุนี้เองบริษัทจึงได้ชวน “มาริโอ้ เมาเร่อ” Brand Ambassador และ “โอชิ” Brand Mascot มาเตือนคนไทยให้เตรียมพร้อมรับมือกับโรคร้ายอย่างมะเร็ง และโรคสมอง ในแคมเปญโฆษณาชุด ปล้น” ภายใต้แนวคิด เป็นมะเร็ง(หรือโรคสมอง)ก็เหมือนโดนปล้น” โดยมีคาแรคเตอร์ใหม่ คือนายมะเร็ง และนายโรคสมอง ที่เป็นโจรเข้ามาปล้นบ้านโดยเจ้าของบ้านไม่รู้ตัว ไม่ว่าอายุน้อยอายุมากก็มีโอกาสโดนปล้น และเมื่อเป็นแล้วสิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจำนวนมหาศาลที่ต้องเสียไป ซึ่งอาจทำให้หมดตัวหมดเงินที่เก็บออมมาทั้งชีวิต และอาจลุกลามสร้างผลกระทบและความเดือดร้อนไปถึงครอบครัว เหมือนถูกปล้นจากมะเร็งและโรคสมองนั่นเอง

ดังนั้น ถ้าไม่อยากโดนมะเร็งและโรคสมองปล้น แนะนำแบบประกัน ซีไอ ซูเปอร์ โพรเทค (CI SUPER PROTECT) ที่เน้นความคุ้มครองโรคร้ายที่คนทำงานกลัว คือ มะเร็ง และโรคสมอง ช่วยดูแลคุณให้มั่นใจได้ว่าโรคร้ายจะไม่ทำให้การใช้ชีวิต หรือการทำงานของคุณสะดุด ที่สำคัญจะช่วยปกป้องคุณไม่ให้ถูกโรคร้ายปล้นจนหมดตัว ให้ความคุ้มครองเมื่อตรวจพบว่าเป็นโรคร้ายรับ 100 %  ของทุนประกันเท่ากันทุกโรคหรือกรณีเสียชีวิต รับ 100% ของทุนประกัน เบี้ยประกันภัยไม่สูญเปล่า กรณีไม่เป็นโรคและอยู่จนครบสัญญารับ 100% ของทุนประกัน  จ่ายเบี้ยประกันภัยคงที่ 10 ปี ไม่ปรับเพิ่มตามอายุ รับความคุ้มครองจนถึงอายุ 90 ปี หากเริ่มทำตอนอายุน้อยจะยิ่งคุ้มค่าด้วยส่วนต่างเบี้ยประกันภัยสูงสุดถึง 59% ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 300% ตลอดอายุสัญญา เบี้ยประกันใช้ลดหย่อนภาษีได้เต็มจำนวน รับฟรี บริการ Best Doctors พร้อมแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ผ่าน OCEAN CLUB APP สะสม OCHI COIN ได้ง่าย ๆ ยิ่งสุขภาพดียิ่งได้แต้มผ่านการเดิน นอน วิ่ง ขี่จักรยาน

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรก ที่ชำระเบี้ยประกันภัย 100,000 บาท ขึ้นไป รับฟรีนาฬิกา Garmin Instinct มูลค่า 11,500 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์และมีเบี้ยประกันภัย 30,000 บาทขึ้นไป จะได้สิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมสุขภาพดีมีรางวัล Healthy Reward ให้คนสุขภาพดีส่งผลตรวจสุขภาพ รับ Cashback Voucher สูงสุด 50,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!! https://bit.ly/3gnCyZl หรือสอบถามข้อมูลได้ที่โทร 0 2207 8888 หรือติดต่อตัวแทนไทยสมุทรประกันชีวิต และสาขาทั่วประเทศ พร้อมติดตามรับชมสื่อโฆษณา แคมเปญ “ปล้น” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หมายเหตุ :ที่มา www.who.int

– กรณีตรวจพบโรคร้ายแรงโรคใดโรคหนึ่งใน 17 โรค (โรคมะเร็ง และโรคสมอง เช่น โรคอัลไซเมอร์ โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน) ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ รับผลประโยชน์สูงสุด 100% เท่ากันทุกโรค

อายุน้อยเบี้ยประกันภัยถูกกว่าสูงสุด 59% คำนวณจากเบี้ยประกันภัยรายปี เพศหญิงอายุ 6 ปี เทียบกับเพศหญิงอายุ 50 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000 บาท

ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุสาธารณะรวม 300%

ซีไอ ซูเปอร์ โพรเทค (CI SUPER PROTECT) เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันโอเชี่ยนไลฟ์ ซุปเปอร์ เฮลท์แคร์ 90/10

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ