สิริฮับโทเคน สุดฮอต!  เปิดขายวันแรกนักลงทุนแห่จองซื้อเกินคาด

เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล เผย สิริฮับ โทเคน (Siri Hub Token) กระแสแรง เปิดฉากวันแรกนักลงทุนแห่จองซื้อเกิดคาด มั่นใจจะขายครบจำนวน 240 ล้านโทเคนได้ก่อนปิดการขาย 4 ต.ค.นี้

วันที่ 21 กันยายน 2564 นายอัฏฐ์ ทองใหญ่ อัศวานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล จำกัด กล่าวว่า ภาพรวมการเปิดขายสิริฮับ โทเคน (Siri Hub Token) ในวันแรกถือว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ได้รับความสนใจจากนักลงทุนที่ให้ความเชื่อมั่นในศักยภาพและแนวโน้มการเติบโตของสิริฮับ โทเคนในอนาคตอย่างล้นหลาม แม้จะเป็นเพียงแค่วันแรก แต่มีนักลงทุนแสดงความจำนงเข้าลงทุนในสิริฮับ โทเคนเกินความคาดหมาย เมื่อเทียบกับแผนการเสนอขายที่วางไว้ 

จากผลการตอบรับการเสนอขายในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่ให้ความสนใจและมองเห็นโอกาสในการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล โดยเฉพาะกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการออมเงินและมองหาการลงทุนที่ได้รับผลตอบแทนสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากในปัจจุบัน 

รวมทั้งนักลงทุนที่ต้องการย้ายที่พักเงินพร้อมรับผลตอบแทนที่น่าสนใจ หลังจากสถาบันคุ้มครองเงินฝากลดวงเงินคุ้มครองเหลือ 1 ล้านบาท เมื่อเร็วๆนี้ ยิ่งทำให้ความสนใจจองโทเคนเพื่อการลงทุนทั้ง สิริฮับ A (SiriHubA) และ สิริฮับ B (SiriHubB) เข้ามาจำนวนมาก เนื่องจากส่วนแบ่งรายได้รายไตรมาสของสิริฮับ A (SiriHubA) และ สิริฮับ B (SiriHubB) ที่สูงสุดถึง 4.5% และ 8% ต่อปี ตามลำดับ ประกอบกับอายุโครงการเพียง 4 ปีเท่านั้น 


สำหรับนักลงทุนที่สนใจลงทุนกับ ‘สิริฮับ โทเคน’ สามารถลงทะเบียนยืนยันตัวตนและจองซื้อผ่านแอปพลิเคชัน “XSpring” ได้ทั้งระบบ Android และ iOS โดยเปิดให้จองซื้อตั้งแต่วันนี้ถึง 4 ตุลาคม 2564 และใช้วิธีจัดสรรตามลำดับการชำระเงินสำเร็จของผู้ลงทุนแต่ละราย (First come first served) 

ทั้งนี้นักลงทุนจะทราบผลการจัดสรรโทเคนดิจิทัลผ่านทางอีเมลภายหลังการปิดเสนอขาย และดำเนินการจัดสรรโทเคนดิจิทัลไปยังกระเป๋าโทเคนดิจิทัลที่ได้เปิดรอไว้ล่วงหน้าผ่านทางอีอาร์เอ็กซ์ (ERX)

“เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล ขอเน้นย้ำว่านักลงทุนทุกกลุ่มมีโอกาสในการจองซื้อเท่าเทียมกันด้วยการจัดสรรโทเคนตามลำดับการชำระเงินสำเร็จ สำหรับผู้ที่สนใจยังสามารถทำรายการจองซื้อสิริฮับ โทเคนได้จนกว่าโทเคนจะหมด ซึ่งขณะนี้ยังมียอดจองเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเราคาดว่าจะขายครบจำนวน 240 ล้านโทเคนได้ก่อนปิดการขายในวันที่ 4 ตุลาคมนี้อย่างแน่นอน เอ็กซ์สปริง ดิจิทัลต้องขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจและเชื่อมั่นในการลงทุนครั้งประวัติศาสตร์กับ “สิริฮับ โทเคน” พร้อมร่วมเติบโตและสร้างความมั่งคั่งไปด้วยกันอย่างยั่งยืน” นายอัฏฐ์ กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ