เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
นายกฯ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ-จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
Politics นายกฯ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ-จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
สุรเกียรติ์ หนุนไทยเร่งทรานส์ฟอร์มพลังงาน รับมือวิกฤตตะวันออกกลาง
การศึกษา สุรเกียรติ์ หนุนไทยเร่งทรานส์ฟอร์มพลังงาน รับมือวิกฤตตะวันออกกลาง
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ฯ ทรงโพสต์ “warmest hug Happy Birthday to my super Dad 💛”
ข่าวในพระราชสำนัก เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ฯ ทรงโพสต์ “warmest hug Happy Birthday to my super Dad 💛”
พิพัฒน์ ปักธง ธ.ค. นี้ ประมูลรถไฟความเร็วสูง”โคราช-หนองคาย” 8 สัญญา 3.4 แสนล้าน
Real Estate พิพัฒน์ ปักธง ธ.ค. นี้ ประมูลรถไฟความเร็วสูง”โคราช-หนองคาย” 8 สัญญา 3.4 แสนล้าน
ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ พระราชพิธี เฉลิมพระชนมพรรษา
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ พระราชพิธี เฉลิมพระชนมพรรษา
13 บาทก็เงิน ‘นิกกี้ มินาจ’ ขอให้ ‘อีลอน มัสก์’ จ่ายรายได้จาก X เพิ่ม
SD 13 บาทก็เงิน ‘นิกกี้ มินาจ’ ขอให้ ‘อีลอน มัสก์’ จ่ายรายได้จาก X เพิ่ม
ธนพร จี้ “หมอสรณ” หยุดปฏิบัติหน้าที่ เหตุขาดคุณสมบัติ เร่งบอร์ดเลือกประธาน กสทช.คนใหม่ทันที
Politics ธนพร จี้ “หมอสรณ” หยุดปฏิบัติหน้าที่ เหตุขาดคุณสมบัติ เร่งบอร์ดเลือกประธาน กสทช.คนใหม่ทันที
“เซ็นทรัลพัฒนา” ยึดหัวหาดทำเลทองกรุงเทพฯ-เมืองท่องเที่ยว ปั้นแลนด์มาร์กใหม่
Real Estate “เซ็นทรัลพัฒนา” ยึดหัวหาดทำเลทองกรุงเทพฯ-เมืองท่องเที่ยว ปั้นแลนด์มาร์กใหม่
แผ่นดินไหวญี่ปุ่น 7.1 แมกนิจูด เจ็บอย่างน้อย 50 คน ห่วงติดในห้างดังหลายคน
World แผ่นดินไหวญี่ปุ่น 7.1 แมกนิจูด เจ็บอย่างน้อย 50 คน ห่วงติดในห้างดังหลายคน
เปิดภารกิจแม่ทัพ ‘Google Cloud’ คนใหม่ หนุนองค์กรบริหารต้นทุน AI ปิดจบปัญหา ‘ยิ่งใช้เยอะ ยิ่งจ่ายแพง’
Tech เปิดภารกิจแม่ทัพ ‘Google Cloud’ คนใหม่ หนุนองค์กรบริหารต้นทุน AI ปิดจบปัญหา ‘ยิ่งใช้เยอะ ยิ่งจ่ายแพง’
ดูทั้งหมด

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ยืนยันตัวตนสุดท้ายวันนี้ รับเงินซื้อสินค้า 1,200 บาท

26 มิ.ย. 2566 | 10:28น.
บัตรคนจน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เก็บตกยืนยันตัวตน รอบ 27 พ.ค.-26 มิ.ย. 2566 เริ่มใช้สิทธิ 1 ก.ค.นี้ พร้อมรับวงเงินค่าซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านธงฟ้าย้อนหลัง รวมเป็น 1,200 บาท

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (26 มิ.ย.) จะเป็นวันสุดท้ายของการยืนยันตัวตนรอบวันที่ 27 พ.ค.-26 มิ.ย. 2566 ของผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติบัตรสวัสดิการแห่งรัฐแล้ว แต่ที่ผ่านมายังไม่ได้ดำเนินการยืนยันตัวตน

ซึ่งในรอบนี้ผู้ที่ยืนยันตัวตนในช่วงดังกล่าว จะได้รับสิทธิวงเงินค่าซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านธงฟ้าย้อนหลังตั้งแต่เดือน เม.ย.-พ.ค. 2566 ด้วย ตามข้อกำหนดที่ให้สิทธิย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือน นับจากเดือน เม.ย. 2566 ซึ่งเริ่มใช้สิทธิตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2566 โดยได้รับวงเงินส่วนนี้ทั้งสิ้นรวม 1,200 บาท

ส่วนผู้ที่ยืนยันตัวตนหลังจากนี้ หรือตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย. 2566 เป็นต้นไปนั้น กระทรวงการคลัง ระบุว่า จะไม่ได้รับสิทธิวงเงินค่าซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค จากร้านธงฟ้าย้อนหลังเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว แต่จะได้รับสิทธิเฉพาะเดือนที่กระทรวงการคลังตั้งวงเงินให้เท่านั้น

ยืนยันตัวตนบัตรสวัสดิการ