เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.)  เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
News พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.) เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
Politics มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
Finance ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
Finance ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
Finance เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
Politics เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
Business ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
Finance ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
Finance หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
ดูทั้งหมด

OMODA & JAECOO ผุด 36 โชว์รูม ลั่นส่ง EV-PHEV ลุยตลาดกลางปีนี้

05 มี.ค. 2567 | 18:48น.

แบรนด์น้องใหม่ OMODA & JAECOO ประกาศความพร้อมหลังเซ็น “เอ็มโอยู” ดีลเลอร์ 23 ราย ผุดโชว์รูม 36 แห่งทั่วประเทศ ประเดิมส่ง OMODA C5 EV และ JAECOO7 PHEV บุกตลาดรถยนต์ไทยเต็มสูบ

วันที่ 5 มีนาคม 2567 – นายฉี เจี๋ย OMODA & JAECOO (Thailand) Country Director บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด หรือ OMODA & JAECOO (Thailand) ภายใต้ Chery Automobile บริษัทด้านเทคโนโลยียานยนต์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติจีน เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดในประเทศไทยว่า ล่าสุดบริษัทได้มีการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างโอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) และผู้แทนจำหน่าย (ดีลเลอร์) 23 ราย จำนวน 36 โชว์รูมทั่วประเทศ เพื่อเข้าร่วมเป็นพันธมิตรทำการตลาดและดูแลลูกค้าในประเทศไทย

นายฉี เจี๋ย : OMODA & JAECOO (Thailand) Country Director บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด

และยังอัพเดตความคืบหน้า ก่อสร้างโชว์รูมของเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย และการประชุมธุรกิจระดับประเทศครั้งแรกที่ OMODA & JAECOO จัดขึ้น นับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดในประเทศไทย

สำหรับ OMODA & JAECOO ได้วางแผนเชิงลึกในการทำการตลาดในไทยอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี และมุ่งเน้นการเข้าถึงและทำเข้าใจความต้องการของคนไทย รวมถึงการวางแผนการตลาดแบบองค์รวม ทั้งผลิตภัณฑ์ ช่องทางการขาย และการบริการ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในประเทศไทย

ด้านนายพิชญุตย์ วงศ์พัฒนาสิน รองประธานฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า รถยนต์ OMODA เป็นยนตรกรรมที่ผสมผสานการออกแบบแห่งอนาคต เข้ากับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ ที่มอบให้แก่ผู้ขับขี่ ในขณะที่แบรนด์ JAECOO ยึดถือปรัชญา “From Classic, Beyond Classic” รถยนต์อเนกประสงค์ออฟโรดประสิทธิภาพสูงที่จะมาตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย สามารถขับขี่ได้ทุกภูมิประเทศและสภาพพื้นผิวถนนสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย

นายพิชญุตย์ วงศ์พัฒนาสิน : รองประธานฝ่ายขายและการตลาด บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด

รถยนต์ทั้ง 2 แบรนด์ยังเดินหน้าสร้างความก้าวหน้าด้านพลังงานใหม่ โดยจะส่งรถยนต์รุ่นต่าง ๆ เช่น OMODA C5 EV และ JAECOO7 PHEV มาสร้างทางเลือกในการเดินทางให้คนไทย

แม้ว่าOMODA & JAECOOตลาดยานยนต์ในประเทศไทยเต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสบริษัทมุ่งให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง พร้อมแรงผลักดันที่จะทะยานขึ้น จากการรวบรวมจุดแข็งระดับโลกมาใช้ ซึ่ง OMODA & JAECOO เชื่อว่าการร่วมมือกับเหล่าผู้แทนจำหน่ายจะสร้างความสำเร็จร่วมกัน ก้าวสู่ประวัติศาสตร์ยานยนต์อีกหน้าหนึ่งในตลาดเมืองไทย